ไลฟ์สไตล์
100 year

อีกแล้วนะแม่ มดดำ หลุดพูดชื่อหลังอ่านข่าว นางเอกโอโม่กับดารารุ่นพี่ผิวเข้ม

ไทยรัฐออนไลน์
23 ม.ค. 2563 18:30 น.
SHARE

มีเรื่องให้ได้ตามติดกันแบบไม่หยุดพักกันเลย เพราะล่าสุด มดดำ คชาภา หนึ่งในพิธีกรรายการ ข่าวใส่ไข่ ที่ออกอากาศทางช่องไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ได้อ่านข่าวอักษรย่อที่ว่า มีคนตาดีแอบเห็นนางเอกสาวโอโม่ ควงหนุ่มพระเอกรุ่นพี่ผิวเข้ม ไปช็อปของตกแต่งบ้านด้วยกัน น่าจะกำลังเริ่มพูดคุยกันอยู่ หลังจากได้อ่านข่าวอักษรย่อดังกล่าว มดดำก็พยายามคิดและเอ่ยชื่อดารานักแสดงที่น่าจะเข้าข่ายเชื่อมโยงกับเรื่องนี้ในรายการ 

ซึ่งในระหว่างที่กำลังคิดอยู่ว่าดาราในข่าวเป็นใครที่ไปซื้อของแต่งบ้านด้วยกัน แองจี้ก็ได้บอกใบ้ในรายการต่อว่า พระเอกผิวเข้มคนนี้เป็นฟรีแลนซ์แล้ว เคยไปเล่นที่ช่องคุณแม่ (มดดำ) ด้วย เล่นช่องอื่นๆ ด้วย มดดำเลยบอกว่า อ๋อ นึกออกแล้ว พร้อมกับเอ่ยชื่อของ เอส กันตพงศ์ แต่แองจี้บอกว่าเอสยังเป็นพระเอกอยู่ช่อง 7 อยู่ จากนั้นมดดำเผยต่อว่า ถ้าไม่ใช่เอส มาจากช่อง 7 ผิวเข้มๆ ก็ต้องเป็น กอล์ฟ อนุวัฒน์ กอล์ฟเคยมาเล่นช่องแกรมมี่อยู่

ข่าวแนะนำ

แองจี้ก็บอกใบ้ต่อว่าส่วนนางเอกบอกแล้วรู้เลย เพราะว่าชื่อเป็นตัวอักษรที่พิเศษมาก นางเอกโอโม่เพิ่งโสดมาหมาดๆ นางเอกโอโม่ก็คือขาวมาก ก่อนจะเขียนชื่อใส่ในกระดานให้กับพิธีกรทั้ง 3 ดู พอเห็นเท่านั้น มดดำ ก็หลุดพูดชื่อของนักแสดงหนุ่ม ปั้นจั่น ขึ้นมา ก่อนที่ทุกคนในรายการจะหัวเราะและเปลี่ยนเรื่องคุยในทันที

งานนี้ทำเอาหลายคนถึงบางอ้อ เมื่อมดดำพูดถึงชื่อของปั้นจั่น ปรมะ โดยก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่มมีข่าวกับนางเอกสาวต่างช่องที่ก็ขึ้นชื่อเรื่องผิวขาวอีกคนของวงการบันเทิง แต่จะใช่หรือมั่วชัวร์หรือไม่ และดารารุ่นพี่ผิวสีเข้มที่ควงกันไปซื้อของแต่งบ้าน ใครจะเป็นใคร งานนี้ก็คงต้องรอดูกันต่อไป 

(คลิปเริ่มนาทีที่ 52.10 น. เป็นต้นไป)

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มดดำ คชาภาข่าวกอสซิปอักษรย่อดาราข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 20:27 น.