ข่าว
100 year

สงกรานต์ โต้กลับชาวเน็ต หลังเจอแขวะเที่ยวกับ แมท จนไม่มีเวลาให้ลูกสาว

ไทยรัฐออนไลน์23 ม.ค. 2563 16:50 น.
SHARE

แม้ไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ จะศึกษาดูใจกับนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย มานานนับปีแล้ว แต่ก็ยังเจอกระแสดราม่าจากชาวเน็ตบางคนมาตลอด ล่าสุด สงกรานต์ โพสต์ภาพคู่กับ น้องปีใหม่ ลูกสาว ใส่เสื้อลายโพนี่ งานนี้ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของพ่อลูกกันเพียบ

สงกรานต์-น้องปีใหม่ ขอบคุณภาพจากไอจี @songkarn_tae

แต่เมื่อมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ลูกสาวโตขึ้นแล้วน่ะค่ะ มีลูกสาวสวยจงภูมิใจค่ะ ถ่ายรูปตอนปัจจุบันหน่อย” ซึ่ง สงกรานต์ ตอบกลับว่า “ซุปตาร์ตัวจิ๋วครับ อยากเจอแต่เจอตัวยากมากจริงๆ ครับ ขนาดเป็นปะป๋าครับ” และเจ้าของคอมเมนต์ดังกล่าวส่งอีโมจิรูปหัวใจให้ หลังจากนั้นก็เกิดดราม่าจนได้ เพราะมีชาวเน็ตอีกคนเข้ามาคอมเมนต์แขวะไฮโซหนุ่มว่า “เพิ่งไปเที่ยวกับแมทกลับมานี่ ไม่ว่างเลยไม่ใช่เหรอ ก็เลยไม่เจอปีใหม่เลย”

งานนี้เลยเกิดการโต้เถียงระหว่างเจ้าของคอมเมนต์คนแรกและชาวเน็ตอีกคนแบบยาวเหยียด ก่อนที่ สงกรานต์ จะตอบเจ้าของคอมเมนต์คนแรกว่า “ถ้าได้เวลาที่ชัดเจนด้วย ก็จะดีมากๆ เลยครับ หรือฟิกวันเวลาไปเลย ก็จะสุดยอดมากครับ” แต่ชาวเน็ตคนเดิมไม่ยอมจบ คอมเมนต์แขวะอีกว่า “มีเวลาหาลูกแค่อาทิตย์ละวัน เท่าที่เห็นแอฟก็ให้เวลาตลอด คุณไม่อยู่วันที่เคยไปรับลูก ตารางปีใหม่ก็ต้องปรับ วันธรรมดาเรียนพิเศษ เสาร์-อาทิตย์ คุณมาได้ทุกอาทิตย์ไหม ตกลงลูกต้องสแตนด์บายรอพ่อที่บ้านตลอดเหรอ หรือพ่อควรหาเวลามาให้ลูกให้ได้”

จากนั้นเจ้าของคอมเมนต์คนแรกก็ออกโรงโต้เดือดแทน สงกรานต์ อีกรอบ และชาวเน็ตคนเดิมก็ยังคงดราม่าไม่จบ ส่วน สงกรานต์ ตอบชาวเน็ตที่เข้ามาแขวะว่า “น้องเลือกเรียนเองวันหยุด ดีครับ ผมเห็นด้วย และผมก็พร้อมไปรับไปส่งครับ” และชาวเน็ตคนเดิมยังคงโต้เดือดว่า “ก็ไปรับไปส่ง ปัญหาคือแอฟหรือที่บ้านแอฟเขาขอไปรับด้วย แต่คุณไม่สะดวก ขนาดวันเกิดลูกคุณยังไม่ไปเลย” ซึ่ง สงกรานต์ ตอบกลับว่า “แต่ผมได้รับอนุญาตให้ไปอาทิตย์ละวัน ผมก็เคารพตรงส่วนนั้นครับ ผมก็อยากให้เคารพเวลาของผมบ้างเท่านั้นเองครับ”

แต่ชาวเน็ตคนเดิมยังไม่ยอมจบง่ายๆ คอมเมนต์ถึงไฮโซหนุ่มว่า “สงกรานต์อย่าสร้างเงื่อนไขจนอีกฝ่ายรู้สึกว่าตัวคุณเป็นอุปสรรค ช่วยเอาลูกเป็นหลัก หาโอกาสไปทำกิจกรรมพร้อมหน้าครอบครัวแอฟ อย่างวันเกิดลูกนี่ควรจะไป ก็เลือกจะแยกลูกออกมาจัดงานวันหลัง คุณดึงตัวเองออกมานานแล้ว นานจนปีใหม่ชินจะไม่เจอคุณก็ได้ อย่าโทษใคร” และ สงกรานต์ ตอบว่า “ไม่ได้โทษใครครับ แค่อยากเจอ แค่บอกวันและเวลาที่ชัดเจนแค่นี้ก็พอแล้วครับ ไม่มีใครชอบรอเก้อหรอกครับ”

หลังจากนั้นชาวเน็ตคนเดิมคอมเมนต์แขวะชุดใหญ่ว่า “ปีใหม่รอเก้อมาตั้งแต่เกิด จำไม่ได้เหรอผิดนัดลูกกี่ครั้ง ต้องให้พูดถึงไหม จนลูกคุณชินกับการไม่เจอคุณ เตรียมใจไว้เลยค่ะ คุณจะมีเวลาได้ใกล้เขาแค่ช่วงนี้ โตแล้วยิ่งยาก เอาความสะดวกของปีเป็นที่ตั้ง ไม่เจอวันนี้ก็หาเวลาไปเจอ บุกไปหาลูกที่บ้านแอฟ กินข้าวกับครอบครัวแอฟ ดูซิเขาจะไล่คุณออกมาไหม ถ้าเขาทำค่อยมาฟ้อง” และ สงกรานต์ ตอบกลับว่า “ขอแค่เวลาที่มันชัดเจนก็พอครับ”

ซึ่งในคอมเมนต์ดังกล่าว นอกจากจะมีเจ้าของคอมเมนต์คนแรกเข้ามาช่วย สงกรานต์ แล้ว ยังมีชาวเน็ตคนอื่นๆ ออกมาปกป้องไฮโซหนุ่มเช่นกัน เพราะมองว่าชาวเน็ตคนที่มาแขวะนั้นล้ำเส้นชีวิตครอบครัวคนอื่นมากเกินไป และต่างชื่นชมที่ สงกรานต์ ตอบกลับอธิบายอย่างใจเย็น.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สงกรานต์ เตชะณรงค์น้องปีใหม่แมท ภีรนีย์น้องปีใหม่ ลูกสาวแอฟ สงกรานต์สงกรานต์ เตชะณรงค์ ดราม่าอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้