ข่าว
100 year

"นุ่น & แอนดริว" คู่ขวัญผู้ประกาศข่าว ใน "วุ่นรักนักข่าว"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์23 ม.ค. 2563 07:45 น.
SHARE

ช่องพีพีทีวี 36 และค่าย ทีวีธันเดอร์ เปิดฉากละครคุณภาพด้วย “วุ่นรักนักข่าว” ซึ่งเป็นการโคจรมาเจอกันครั้งแรกของพระเอกนางเอกชั้นแนวหน้าอย่าง แอนดริว เกร้กสัน และ นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี

โดยทั้งคู่มารับบทเป็นผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญยอดฮิต แถมยังเพิ่มความสนุกด้วยทัพนักแสดงคับคั่ง ณัฐ ศักดาทร, กบ-ทรงสิทธิ์, สา-มาริสา, แม็กซ์-ณัฐ, บุ๋ม-ปนัดดา, ตี๋-วิวิศน์,อ๋อง-เขมรัชต์,ซานิ-นิภาภรณ์, เป้-ทวีฤทธิ์, เอม-สาธิดา, ส้วม-สุขพัฒน์, เจี๊ยบ-วัชระ, ไซม่อน เครสเลอร์ และ หยิ่มกี้-กมลวัชรธรรม และกำกับการแสดงโดย กฤษณะ แสงสร้อย

วุ่นรักนักข่าว เป็นละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ กล่าวถึง “ภากร” กับ “อรณิชา” ผู้ประกาศข่าวคู่ขวัญแห่งสถานีโทรทัศน์ SKTV ซึ่งมี สมคิด เป็นเจ้าของ ภายนอกของทั้งคู่ดูหวานแหว๋วกันดี แต่ภายในกลับเกลียดเข้าไส้ ซึ่งสาเหตุหลักที่มีไม่กี่คนเท่านั้นที่รู้นั่นก็คือ ภากร เป็นเกย์ ความบาดหมางนับวันยิ่งมากขึ้น ภากร คิดจะหนีจากชีวิตเดิมๆ ด้วยการย้ายไปอยู่ที่สถานีโทรทัศน์ TVZ ของ จันทร์ ภรรยาเก่าของ สมคิด และเป็นคู่แข่งกัน จึงทำให้ ภากร กับ สมคิด ทะเลาะกันรุนแรง จน สมคิด พลั้งมือฟาดหัว ภากร จนสลบไป และก็บังเอิญไปเจอ ตรีศิลป์ ที่หน้าเหมือน ภากร เป๊ะ สมคิด จึงดึงมาสวมรอย ภากร ในช่วงที่ตัวจริงยังหลับไม่ตื่น เลยเกิดเรื่องราววุ่นๆ ชุลมุนชุลเกตามมา นอกจากความสนุกแล้วยังสาวไส้เบื้องหน้าและเบื้องหลังวงการข่าวที่หลายคนไม่เคยรู้ เตรียมออกอากาศวันพุธ-พฤหัสบดี 20.15 น. เริ่มตอนแรก 12 ก.พ. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36.

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วุ่นรักนักข่าวนิยายนิยายไทยรัฐแอนดริว เกร้กสันนุ่น วรนุชพีพีทีวีละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้