ข่าว
100 year

บอล กัมมัญญ์ ปังเวอร์ เปลี่ยนชื่อใหม่ ขึ้นแท่นพระเอกเต็มตัว

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 16:00 น.
SHARE

ไม่เชื่ออย่าลบหลู่ สำหรับเรื่องการเปลี่ยนชื่อเสริมดวง เพราะงานนี้เห็นผลกับตา หลังจากเปลี่ยนชื่อใหม่จากเดิม จิตรภาณุ มาเป็น กัมมัญญ์ กลมแก้ว ทำเอาหนุ่ม บอล ราศีพระเอกจับ เพราะละครคอมเมดี้ เร้นลับ แฟนตาซีจัดเต็มเรื่อง มือปราบข้าวสารเสก ซึ่งกำลังออกอากาศ ทาง ช่อง 3 ทุก วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ของผู้จัดฯ ตุ๊ก จันจิรา จูแจ้ง ค่าย ดวงมาลีมณีจันทร์ เรตติ้งทะลุทะลวง

นอกจากนั้นยังมีละครจ่อคิวอยู่ 4 เรื่อง ซึ่งเจ้าตัวเชื่อว่าส่วนหนึ่งมาจากการเปลี่ยนชื่อใหม่ โดย บอล กัมมัญญ์ เผยถึงเรื่องนี้ว่า “หลายคนก็สงสัยครับ ว่าผมเปลี่ยนชื่อเหรอ เปลี่ยนมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ซึ่งจริงๆ เปลี่ยนมาประมาณ 1 ปี แล้วครับ ถามว่าผมเชื่อเรื่องนี้มั้ย ผมเชื่อนะ เพราะหลังจากเปลี่ยนชื่อมา ชีวิตก็ดีขึ้น ละครเรื่องแรกที่ได้เป็นพระเอกเต็มตัวก็ได้ออกอากาศ ซึ่งเรตติ้งดีมากด้วย ดีกว่าที่ผมคิดไว้

ยอมรับว่าค่อนข้างกดดัน มันเป็นบทพิสูจน์ในการทำงานของเราด้วย ผมเองเต็มที่กับทุกงานที่ได้รับมอบหมาย เพราะผมเริ่มต้นงานในวงการจากศูนย์ ถึงวันนี้มาไกลกว่าที่ผมคิดไว้ นอกจาก “มือปราบข้าวสารเสก” ที่กำลังออกอากาศอยู่ ตอนนี้ก็มีถ่ายอีก 2 เรื่อง เมียอาชีพ และความทรงจำสีจาง และจะเปิดกล้องอีก 2 เรื่อง คิวก็เกือบเต็มแล้ว แต่ยังจ้างได้นะครับ ปีนี้ถือว่างานปังเลย (หัวเราะ) ส่วนหนึ่งผมคิดว่ามาจากการเปลี่ยนชื่อด้วย แต่เรื่องนี้มันเป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะครับ”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บอล จิตรภาณุบอล กัมมัญญ์ กลมแก้วพระเอกละครมือปราบข้าวสารเสกละครดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้