ข่าว
100 year

ณเดชน์ คัมแบ็กไอจี โพสต์หยอดคิดถึง ญาญ่า แต่งานนี้มีคนเบรกความหวาน

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 14:47 น.
SHARE

สมกับฉายาที่ได้รับ “คนอวดแฟน แมนได้ใจ” ซะจริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เพราะตั้งแต่หันมาเล่นไอจี เจ้าตัวก็มักจะโพสต์หยอดหวานใจอย่างนางเอกสาวฮอต ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ตลอด แต่เพราะมีช่วงหนึ่งที่เจ้าตัวกระหน่ำกดไลค์ภาพโปรเจกต์วันเกิดจากแฟนคลับแบบรัวๆ จนถูกอินสตาแกรมบล็อกเพราะกดไลค์รูปเกินลิมิต ทำเอาเจ้าตัวอดเซ็งไม่ได้ที่ต้องหยุดเล่นไอจีไปพักหนึ่ง

ณเดชน์-ญาญ่า ขอบคุณภาพจากไอจี @urassayas

ล่าสุด ณเดชน์ สามารถกลับมาเล่นไอจีได้อีกครั้ง งานนี้เจ้าตัวโพสต์ภาพตัวเองลงไอจีและเขียนแคปชั่นสั้นๆ แต่หวานซะ “คิดถึงครับ” โดยมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ยินดีต้อนรับ ณเดชน์ กลับสู่โลกของไอจีกันยกใหญ่ แต่ที่เด็ดสุดๆ เห็นจะเป็นคอมเมนต์จาก ญาญ่า ที่ถามว่า “คิดถึงใครคะ? @kugimiyas” และ ณเดชน์ ตอบกลับสั้นๆ แต่หวานมาก “คิดถึงคนถ่าย @urassayas“ ทำเอาแฟนๆ กดไลค์รัวๆ ในความหวานของทั้งคู่

แต่หลังจากนั้นก็มีคอมเมนต์ฮาๆ จาก อ๋า ผู้จัดการส่วนตัวของณเดชน์ ที่เข้ามาแกล้งเบรกความหวานของพระเอกหนุ่มว่า “เอิ่ม เดี๋ยวก็จะมาใส่ชุดจีนเจอกันแล้วค่ะ เมื่อวานก็เพิ่งถ่ายละครกันมาค่ะ ไอจีเค้ามีระบบใหม่ห้ามหวานเกินนะคะจะบล็อกไอดีค่ะ หมั่นไส้มากค่ะตอนนี้” แถมใส่อีโมจิกวนๆ ซะด้วย งานนี้ ณเดชน์ เลยตอบกลับผู้จัดการส่วนตัวแบบฮาๆ ว่า “พี่อ๋าตั้ง notification แทนออดหน้าบ้านหรอครับ ไวจุง”

ทำเอางานนี้แฟนๆ ทั้งฟินในความหวานของ ณเดชน์-ญาญ่า และขำคอมเมนต์ฮาๆ ของพระเอกหนุ่มและผู้จัดการส่วนตัวกันใหญ่ ต้องบอกว่า ณเดชน์ เป็นคนอวดแฟน 2020 ที่หยอดเก่งจริงๆ เลยจ้า อิอิ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ณเดชน์ คูกิมิยะญาญ่า อุรัสยาณเดชน์ ญาญ่าณเดชน์ ญาญ่า แฟนณเดชน์ ญาญ่า ความรักอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้