ข่าว
100 year

จอส เวอาร์ เคลียร์ข่าวมือที่สามทำรัก แพรวา-บี๊บ ล่ม

ไทยรัฐออนไลน์22 ม.ค. 2563 14:00 น.
SHARE

หลังจากที่มีภาพขี่หลังกันออกมา สำหรับ จอส เวอาร์ แสงเงิน และสาวแพรวา ณิชาภัทร หลายคนมองว่าทั้งคู่กำลังคบกัน และมองว่าหนุ่มจอสเป็นมือที่สามทำรักของแพรวา และ บี๊บ ศิรสัณห์ ล่ม ล่าสุดได้เจอหนุ่มจอสที่งานแถลงข่าว Supersports Bangkok Half Marathon 2020 Presented by adidas ณ Supersports Store ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ก็ไม่พลาดที่จะอัปเดตเรื่องนี้ ซึ่งหนุ่มจอสเผยว่า

ข่าวว่าเราเป็นมือที่สามของแพรวา?
"เป็นเพื่อนกันครับ แล้วตอนที่มีข่าวแพรวาก็ทักมาขอโทษเลย เพราะเขาไม่อยากให้เรารู้สึกไม่ดี เราก็สนิทกัน แต่ผมไม่เคยโดนข่าวอะไรแบบนี้มาก่อน ก็ตกใจ แต่ไม่มีอะไรครับ เป็นเพื่อนกัน บังเอิญอยู่เกาหลีทั้งสองคนพอดี แต่ว่าไม่ได้นัดกัน"

ตอนเห็นข่าวตกใจมั้ย?
"คือแพรวาทักมาก่อน เขาส่งข่าวมาให้ดู ก็ไม่ได้ตกใจอะไรครับ"

ส่วนตัวเครียดมั้ยเพราะคนจะเข้าใจผิดว่าเราเป็นมือที่สาม?
"ไม่ครับ เพราะถ้าเราบริสุทธิ์ใจมันก็ไม่มีอะไรจริงๆ"

เรื่องขี่คอคนก็ยิ่งเข้าใจผิด?
"คือผมสนิทกับมันจริงๆ คือเราเริ่มจากเล่นซีรีส์ด้วยกัน อยู่ในกองทุกคนก็สนิทกัน เรารู้ว่ามันเล่นบาสกับพี่บี๊บนั่นแหละครับ ส่วนตัวผมก็รู้จักพี่เขาด้วย เคยไปเล่นบาสด้วยกัน แต่ไม่เคยคุยอะไรกันเรื่องนี้ครับ เพราะเวลาเราอยู่ในกลุ่มเราก็เจอเขาสองคน แต่เรารู้จักเขาผ่านแพรวา ผมก็เลยไม่ได้สนิทกับเขา"

แพรวาเคยมาปรึกษาหรือปรับทุกข์เรื่องความรักมั้ย?
"ไม่เลยครับ เพราะผมว่ามันเป็นเรื่องของเขาสองคน"

พอเริ่มดังก็มีข่าวแบบนี้แล้ว ผู้ใหญ่ให้คำแนะนำยังไงมั้ย?
"ตอนนี้ยังไม่มีนะครีบ แต่เดี๋ยวจะไปถามแล้วล่ะ (หัวเราะ) เพราะผมก็ทำตัวไม่ถูกเหมือนกันครับ แต่ผมว่ามันเป็นความบังเอิญมากกว่าที่เราสนิท แล้วเราไม่ได้คิดอะไร ก็เลยเฉยๆ ครับ เพราะรู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เพราะเราเป็นเพื่อนกัน"

ต้องระวังมากขึ้นมั้ยเรื่องการวางตัว ต้องระวังเรื่องข่าว?
"ก็อาจจะนิดนึงมั้งครับ แต่ก็คงไม่หรอกครับ เพราะผมค่อนข้างจะชิลกับเรื่องแบบนี้ เพื่อนก็คือเพื่อน ถ้ามันมีอะไรมากกว่านั้นแล้วถ้ามีงานต่อไปผมก็จะออกมาบอกเอง"

เพราะเรามีตัวจริงแล้วใช่มั้ย?
"ไม่มีครับ ตอนนี้โฟกัสเรื่องงานและยังไม่ได้เจอใคร เราก็หมกอยู่แต่กับบ้าน ฟิตเนส เล่นบาสแค่นั้น ที่สำคัญตอนนี้มีละครเรื่องนึงและซีรีส์เรื่องนึง ก็อยากจะโฟกัสตรงนั้นก่อนครับ ถึงมีก็คงไม่มีเวลาให้เขาหรอกครับ"

เราพร้อมที่จะเปิดใจมั้ย?
"ถ้ามีก็โอเคครับ ผมว่าจริงๆ เรื่องนี้มันแยกแยะได้นะถ้าเรามีเวลา แต่ตอนนี้สำคัญเลยคือเวลาไม่มี"

เพราะแฟนคลับเยอะเลยไม่กล้าเปิดตัวแฟนหรือเปล่า?
"ไม่ครับ ผมว่าสมัยนี้ถ้าเขารักเราจริง แล้วเรามีแฟน เขาน่าจะรับได้ คือถ้ามีแล้วเรามั่นใจก็พร้อมจะเปิด แต่จริงๆ ผมไม่อยากเปิดกับสื่อ ก็คงต้องดูว่าเขาอยู่ในวงการหรือเปล่า หรือถ้าเขาไม่ได้อยู่ในวงการ เราก็ต้องให้เกียรติเขา"

จะในหรือนอกวงการดี?
"ได้หมดครับ"

สเป็กแบบไหน?
"เป็นคนที่คุยกันรู้เรื่องครับ และโต ไม่เกี่ยวที่อายุนะ แต่เป็นเรื่องทัศนคติ ดูแลตัวเองได้ ผมอยากให้เรามาแชร์เรื่องราวกันมากกว่า ไม่ใช่ว่าต้องมาดูแลซึ่งกันและกันมากเกินไป"

แล้วมีคนเข้ามาหาบ้างมั้ย?
"ไม่มีนะครับ ผมไม่ค่อยได้เช็กไดเร็กแมสเซจด้วยแหละหลังๆ เพราะว่ามันเยอะ แล้วบางทีก็เจอไดเร็กอะไรก็ไม่รู้ อย่างมีคนชวนไปกินข้าว มีส่งรูปโป๊เปลือยมาบ้าง แต่เราเฉยๆ นะ เพราะไม่ได้มาทำให้เราเดือดร้อน เราก็ปล่อยผ่านไป ไม่ได้ไปตอบกลับเขา แต่ส่งมาจีบเลยไม่มีนะครับ ส่วนใหญ่จะติดตามผลงานกันมากกว่า"

เห็นว่ามีเว็บจีนปลอมที่สร้างโปรไฟล์เป็นเรา?
"เหมือนจะจัดการเรียบร้อยแล้วนะครับ เพราะเราก็ไม่ได้มีแอคเคาต์ส่วนตัวตรงนั้น ก็ให้ทางค่ายช่วยจัดการให้ครับ"

แล้วเรารู้ได้ยังไงว่ามี?
"ตอนแรกผมก็ไม่ทราบเหมือนกัน แล้วพอดีมีคนมาถามว่าใช่เราหรือเปล่า ผมก็บอกว่าไม่ใช่ ก็เลยไปถามค่ายว่ามีแบบนี้แล้วจะต้องจัดการยังไงบ้าง เพราะผมก็ไม่ทราบว่าต้องทำยังไง"

เห็นว่าแก๊งพิธีกรรายการ ดูมันดิ ไม่มีเราแล้ว?
"ก็ยังอยู่ครับ แต่ตอนนี้ผมถ่ายละครซะส่วนใหญ่ แต่ถ้ามีไปถ่ายรายการติดต่อมาถ้าคิวเราว่าง ทางค่ายก็ให้ไปครับ เมื่อสองวันก่อนมีงานมีตติ้งที่สยาม ผมก็ไปให้กำลังใจครับ เพราะยังไงทุกคนก็คือพี่น้องผมหมด เพราะเรารักมาก เราก็อยากให้เขาได้ดีทุกคน อะไรที่เราช่วยได้เราก็ช่วยหมดครับ"

เพราะเหตุนี้หรือเปล่าเขาถึงให้คนอื่นเข้ามาแทน?
"ผมว่าการหาเด็กใหม่คือทางดูมันดิก็มีซีรีส์ด้วย เขาก็อยากจะสร้างเจนเนอเรชั่นใหม่ มันก็เป็นการรีโนเวทเพจใหม่ครับ เพราะตอนนี้ทุกคนที่เป็นรุ่นออริจินัลก็เริ่มมีงาน มีสายทางที่ตัวเองจะไปแล้วครับ"

เพื่อนๆ ว่ายังไงบ้าง?
"ทุกคนดีใจกับผมมาก ทุกคนอยากให้เราได้ดี เขาก็ให้กำลังใจผมครับ เมื่อสองวันก่อนก็เพิ่งไปกินข้าวด้วยกันมา เพราะทำงานกันทุกคนเลย".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จอส เวอาห์ แสงเงินแพรวา ณิชาภัทรแพรวา จอสบิ๊บ ศิรสัณห์ข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้