ข่าว
100 year

ปรับวิธีคิด โมทย์ เลิกจมกับความเสียใจเพราะเพลง

ไทยรัฐออนไลน์27 ม.ค. 2563 08:08 น.
SHARE

รุ่นใหญ่เก๋าพอตัว ไว้ใจได้เลย อดีตดาราดังในยุคก่อน ยังเท่ยังเฟี้ยวอยู่ โมทย์ ปราโมทย์ แสงศร ว่างๆ ก็ไปแบ่งปันประสบการณ์ดีๆ ไปเป็นอาจารย์พิเศษ ที่มหาวิทยาลัยชื่อดัง สอนด้านนิเทศศาสตร์ เกี่ยวกับการทำภาพยนตร์

โมทย์ ปราโมทย์ เพิ่งหวนกลับมารับงาน เล่นมิวสิกวิดีโอ Music Video อีกครั้ง หลังจากที่ห่างหายไปนานมากๆ ถึง 10 ปี เคยเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโอเพลง พรุ่งนี้ไม่มีจริง ของ ปาน ธนพร แวกประยูร ล่าสุดได้กลับมาเล่นเป็นพระเอกมิวสิกวิดีโออีกครั้งในเพลงใหม่ เรื่องดีดี จากนักร้องชื่อ เจฟ JEFF

โมทย์ ปราโมทย์ เปิดใจเลยว่า "เรื่องราวในเอ็มวี MV มีส่วนผสมมาจากชีวิตจริงของคนหนึ่ง เป็นเพลงที่ใช้สมาธิมากๆ ในฉากสุดท้าย เป็นเอ็มวี MV ที่เรียบง่าย แต่ทำให้เราระลึกถึงความทรงจำที่สวยงามในอดีต ไม่เคยแสดงเอ็มวีที่ต้องใช้อารมณ์แบบนี้มาก่อน

"อีกส่วนหนึ่ง พอได้ฟังเป็นเพลงนี้ ทำให้ผมปรับวิธีคิดเหมือนกัน เพราะว่าเวลาที่โดนใครทำเรื่องร้ายๆ มา เมื่อก่อนก็จะไปมองแต่มุมตอนจบร้ายๆ ที่เขาได้กระทำต่อเรา แต่มาได้ฟังและแสดงเพลงนี้ ก็ทำให้จำเรื่องดีดีที่ผ่านมา ที่เราเคยใช้ชีวิตร่วมกัน และนักร้องเจฟ Jeff ก็ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกได้ดีด้วยฮะ

"อยากให้เพื่อนๆ และทุกคน ที่เคยถูกคนรักทิ้งไปเหมือนผม ได้ชมกันด้วย เพลงนี้จะช่วยปรับเปลี่ยนวิธีคิด ที่ยังจมกับความเสียใจได้ ไม่มากก็น้อยฮะ". 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงเรื่องดีดี เจฟ jeffโมทย์ ปราโมทย์ แสงศรพระเอกมิวสิกวิดีโอ music videoกอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้