ข่าว
100 year

อุบเรื่องควงแฟนร่วมทริปเที่ยวฟินแลนด์ "หยาดทิพย์" ไม่พูดเยอะ ระบุสถานะโสดเป็นบางวัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์22 ม.ค. 2563 07:15 น.
SHAREไปเที่ยวรับลมหนาวถึงฟินแลนด์ แต่สาว “หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล” ก็ยังไม่ทิ้งความแซ่บ เผยความเซ็กซี่เล็กๆทะลุหิมะขาวโพลน แถมยังถูกจับตาว่าทริปนี้มีคนรู้ใจไปด้วยรึเปล่าเพราะหลายคนอยากล้วงลึกเรื่องหัวใจของสาวหยาดว่ามีหนุ่มคนไหนเอาชนะใจได้รึยัง เจอ หยาด ลุคสวยแซ่บร่วมงานบวงสรวงละคร “เรือนสายสวาท” ที่ บมจ.อาร์เอส เลยถามถึงที่กลับจากเที่ยวต่างประเทศก็ป่วยเลย?

“ที่นั่นหนาวมาก บางวันอุณหภูมิ-20 องศา กลับมาไทยได้ 1 คืนก็มาถ่ายละครเลย เจออากาศร้อนมาก ถ่ายที่อยุธยา ที่กองก็จัดหนักให้อยู่กลางแดด กระโดดน้ำ ขึ้นมาทำแห้ง แล้วกระโดดน้ำอีก เป็นแบบนี้อยู่ 3 วัน ร่างกายมันก็เลยมึนนิดนึง แต่ไม่ได้ป่วยนะ แค่อาจจะมีอาการเล็กน้อยเสียงแหบหน่อย” ถึงอากาศหนาวแต่ก็ยังเซ็กซี่ทะลุหิมะ? “เราก็ไปทำกิจกรรมที่เจอแต่หิมะ ออกไปไหนก็มีแต่หิมะก็เลยต้องลุยหิมะ ที่เซ็กซี่มันก็มีบ้าง แต่หยาดว่าแบบนี้มันก็ธรรมดานะ ธรรมดาเลย มันแซ่บกว่านี้ไม่ได้แล้วเพราะมันหนาวมาก ไม่เคยไปเที่ยวหนาวขนาดนี้มาก่อน ตอนแรกก็คิดว่าจะไหวมั้ย สุดท้ายก็สนุกดี เพราะไปกับเพื่อนเยอะเลย”

มีคนรู้ใจไปด้วยมั้ย? “ไปกับเพื่อนหลายคน” ถูกจับตาเรื่องหวานใจ? “โตแล้วก็ต้องมีบ้างนิดหน่อย อย่างที่บอกว่าพอโตแล้วไม่อยากพูดเรื่องนี้เยอะ เหมือนช่วงวัยด้วย ตอนนี้เน้นทำงาน งานเยอะมากเลยค่ะ คนที่หยาดศึกษาส่วนใหญ่ไม่ใช่คนในวงการ บางทีเค้าไม่ใช่คนที่ในชีวิตเคยเป็นข่าวมาก่อน เราก็ไม่อยากให้ไปกระทบ แต่ส่วนตัวเราเราชินกับเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว แค่รู้สึกว่าพอโตแล้วแค่ไม่อยากพูดอะไรเยอะ อยากใช้ชีวิตปกติ” แสดงว่าผู้ชายคนนี้ยังอยู่ในที่มิดชิด? “ให้คิดเอาเอง”

ยังติดอะไรอยู่? “ไม่ใช่ว่าไม่พร้อมหรอกนะคะ หยาดทำงานเยอะมากๆเลย ปีนี้ออกจากบ้าน ตี 5 บ้าง 6 โมงเช้าบ้าง กลับบ้านเที่ยงคืนตลอด ทุกวันนี้นอนเยอะที่สุดคือ 5 ชั่วโมง ทำงาน 7 วันรวดเลย หยาดเลยไม่ค่อยมีเวลา เหมือนเราไปโฟกัสแต่กับงานเพราะละครแต่ละเรื่องที่รับบทมันดราม่าหนักมากๆ แล้วตัวเราเองก็โตมากแล้ว ก็คิดว่าปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติของมันดีกว่า” คนที่จะคบกับเราได้จริงๆคือต้องมีเวลา? “ใช่ค่ะ เรื่องเวลาสำคัญเลย”

คนเข้ามาจีบเยอะมั้ย? “ไม่เยอะ ด้วยวันๆไม่ได้เจอใคร เจอแต่คนในกอง ไม่มีคนมาจีบอะไรเยอะเพราะวันๆไม่ได้ไปไหน อยู่แต่ที่ทำงาน เพื่อนๆไม่ค่อยแนะนำ เค้ากลัวแนะนำแล้วไม่ดีจะมีปัญหา” เรียกว่าเดี๋ยวก็มาเอง? “ก็มีบ้าง” ตกลงตอนนี้โสดหรือไม่โสด? “เอาเป็นว่าโสดเป็นบางวัน ดูตามสภาพอากาศ อย่างอากาศวันนี้ก็...โสดค่ะ โสดจ้ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หยาด หยาดทิพย์หยาดทิพย์ ราชปาลเที่ยวฟินแลนด์คนรู้ใจความรักดาราดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้