ข่าว
100 year

บังเอิญไปอีก แอฟ-สงกรานต์ พร้อมใจคอมเมนต์รูป อั้ม พัชราภา กอด น้องปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 21:05 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจจริงๆ เมื่อนางเอกซุป’ตาร์สาว อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ไปร่วมงานเลี้ยง New Year Tea Party ที่จัดโดยพิธีกรดัง ป๊อป วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ ซึ่งในงานดังกล่าวเรียกว่ารวมซุป’ตาร์ตัวแม่วงการบันเทิงหลายคน อาทิ แอฟ ทักษอร, ศรีริต้า เจนเซ่น, นัท มีเรีย, แอน ทองประสม ฯลฯ

ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa
ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa

และในครั้งนี้ แอฟ พา น้องปีใหม่ ลูกสาว มาร่วมงานด้วย ซึ่ง อั้ม ได้ถ่ายรูปคู่กับ น้องปีใหม่ แถมบอกว่า "ตอนเล็กๆ อั้มหน้าแบบปีใหม่เลยค่ะ" ทำเอา แอฟ ปลื้มใจ บอกว่าแม่หวังจริงแล้วนะคะ ส่วนแฟนๆ ก็ชื่นชมในความน่ารักของ อั้ม และ น้องปีใหม่ เมื่อมาถ่ายรูปคู่กัน

ขอบคุณภาพจากไอจี @aff_taksaorn
ขอบคุณภาพจากไอจี @aum_patchrapa

และที่บังเอิญมากจริงๆ ก็คือเมื่อตอนที่ เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร โพสต์ภาพ อั้ม กอด น้องปีใหม่ และเขียนแคปชั่น “รักคู่นี้” งานนี้นอกจากจะมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แล้ว แอฟ และไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของน้องปีใหม่ ก็พร้อมใจเข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพเดียวกันด้วย โดย สงกรานต์ คอมเมนต์เป็นอีโมจิรูปหัวใจ 2 ดวง ส่วน แอฟ คอมเมนต์ว่า “อยากให้พี่เอเห็นค่ะ นานๆ ทีปีใหม่จะเขิน เรียบร้อย พูดเบาๆ รักพี่เอ รักพี่อั้มค่ะ” และใส่อีโมจิรูปหัวใจ 2 ดวงเช่นกัน และ เอ ตอบกลับคอมเมนต์ แอฟ ด้วยอีโมจิรูปหัวใจ 3 ดวง

เรียกว่าเป็นความบังเอิญใจตรงกันจริงๆ ทำเอาแฟนๆ ที่ได้เห็นต่างกดไลค์คอมเมนต์ของทั้งคู่รัวๆ เลยจ้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอฟ ทักษอรสงกรานต์ เตชะณรงค์สงกรานต์ แอฟน้องปีใหม่อั้ม พัชราภาอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้