ข่าว
100 year

เอิ๊ก พรหมพร กรี๊ดเมื่อเห็นสภาพถาดใส่ร้องเท้าที่สนามบิน ร้องไม่อยากตาย

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 19:00 น.
SHARE

อดีตพิธีกรชื่อดัง เอิ๊ก พรหมพร สุดจะทนเมื่อได้เห็นถาดวางรองเท้าในสนามบิน งานนี้เลยต้องขอจัดหนักชุดใหญ่ไฟกะพริบผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง โดยสาวเอิ๊กโพสต์รูปถาดใส่รองเท้าที่สกปรกมากๆ และข้อความว่า

“ทายสิคะ นี่คืออะไร ถาดใส่รองเท้าเข้าเครื่อง X-Ray ที่สนามบิน!!! แม่เจ้า!! น่ากลัวมากๆ พี่ตกใจไม่กล้าจับ กลัวเชื้อโรคจะเข้าสิงสู่ร่างกายก่อนจะได้เดินทางไปไหนแน่ๆ ขอเจ้าหน้าที่ถอดรองเท้าโดยไม่ใส่ถาดได้มั้ยคะ. รองเท้าหนูยังสะอาดกว่าถาดหลายพันเท่านัก. ขอจับรองเท้าไม่จับถาดดูชีวิตจะอยู่รอดมากกว่า

แค่หนูต้องต่อสู้กับ PM2.5 กับเชื้อโรคต่างๆ ที่ลอยอยู่ในอากาศมากมายก็แทบจะเอาชีวิตให้รอดยากอยู่แล้ว. อย่าให้หนูต้องมาเสี่ยงชีวิตน้อยๆ กับการจับถาดอันสุดเแสนที่น่าจะหนาแน่นไปด้วยพยาธินานาพันธุ์ และแบคทีเรียสะสมทุกเจนเนอเรชั่นที่เกาะรวมกันอยู่ที่ถาดนี้เลยนะคะ.

หนูยังไม่อยากตายค่าา เพชร10กะรัตของหนูใส่ไปสองสามครั้งเอง #เช็ดบ้างล้างบ้างก็ดีนะคะ #ช่วยกันดูแลคุณภาพชีวิตของคนไทยด้วยกันเอง #ให้ไม่ป่วย #ให้ไม่ต้องเสี่ยงชีวิตกับเรื่องที่ไม่ควรเสี่ยง #สงสารเด็กที่จะเติบโตต่อไปอย่างไม่ติดเชื้อค่ะ #สนามบิน(สะสมเชื้อโรค)นานาชาติ #สะอาดได้กว่านี้อีกมากค่าา #คุณหญิงแม่สอนว่าใช้ชีวิตอย่าประมาท #หนูกลัวจริงๆ”

หลังจากที่สาวเอิ๊กโพสต์รูปและแสดงความคิดเห็นไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมาย โดยหลายคนเห็นด้วยกับสิ่งที่สาวเอิ๊กโพสต์ไปเป็นจำนวนมาก. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอิ๊ก พรหมพรเอิ๊ก พรหมพร แฉอดีตพิธีกรข่าวบันเทิงอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้