ข่าว
100 year

พชร์ อานนท์ โพสต์ภาพคำสั่งศาล เรียก นิก คุณาธิป สอบคำให้การ 24 ก.พ.นี้

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 18:24 น.
SHARE

ยังไม่จบง่ายๆ และกลายเป็นคดีความไปแล้วเรียบร้อย สำหรับกรณีนักแสดงหนุ่ม นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ โพสต์ขอให้ผู้กำกับดัง พชร์ อานนท์ ยกเลิกสัญญาการเป็นนักแสดงในสังกัด และอ้างว่าไม่ได้รับเงินค่าประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์เรื่อง “สงกรานต์ แสบสะท้านโลกันต์” ที่ตนเองเล่น แต่ พชร์ ก็งัดหลักฐานการโอนเงินมาโพสต์โต้ตอบถึงประเด็นดังกล่าว นำไปสู่ดราม่าลุกลามบานปลายมาจนทุกวันนี้ และ พชร์ ดำเนินการฟ้องร้อง นิก ในชั้นศาลแล้ว

พชร์ อานนท์ ขอบคุณภาพจากไอจี @poj_arnon65
นิก คุณาธิป ขอบคุณภาพจากไอจี @nickkunatip

ล่าสุด พชร์ อานนท์ ได้โพสต์ภาพข้อความเกี่ยวกับคดีดังกล่าว และเขียนข้อความว่า “คำสั่งศาลออกมาแล้ว พี่ๆ นักข่าวขยายอ่านเอานะ ถ่ายหนังอยู่รับโทรศัพท์ไม่ได้ ความจริงก็คือความจริง” ซึ่งในภาพข้อความดังกล่าวเขียนว่า คดี อ.2237/62 ศาลอาญา นายอานนท์-นายคุณาธิป ก่อนจะพูดถึงประเด็นที่นำไปสู่การฟ้องร้องจากทาง พชร์ อานนท์ และสรุปความว่าศาลอาญาประทับฟ้องไว้พิจารณา

ซึ่งในช่วงท้ายของภาพข้อความได้ระบุไว้ว่า “การกระทำของจำเลยเป็นการใส่ความผู้อื่นต่อบุคคลที่สาม โดยประการที่น่าจะทำให้ผู้อื่นเสียชื่อเสียง ถูกดูหมิ่น ถูกเกลียดชัง ครบองค์ประกอบความผิด ตามปอ. มาตรา 326, มาตรา 328 จึงให้ประทับฟ้องไว้พิจารณา หมายเรียกจำเลยมาสอบคำให้การวันที่ 24/2/2563 09.00 น.”

นอกจากนี้ พชร์ ยังได้โพสต์ภาพข้อความที่เขียนว่า “ศาลสั่งมีมูลรับฟ้อง เป็นการพิสูจน์ให้รู้ว่าใครพูดจริงใครโกหก ความจริงก็คือความจริง เราบริสุทธิ์ใจ พูดกี่ครั้งๆ ก็เหมือนกันทุกครั้ง ไม่มีอะไรซ่อนเร้น ขอบคุณ FC ทุกท่านที่ให้กำลังใจ” และเขียนแคปชั่น “คนดีตกน้ำไม่ไหลตกไฟไม่ไหม้ พระคุ้มครองนะครับ” ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พชร์ อานนท์นิก คุณาธิปพชร์ อานนท์ ฟ้องพชร์ นิก ดราม่าอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้