ข่าว
100 year

จวก! โกโก้ วอน นายกฯตู่ แก้ฝุ่นพิษ ทำดีเพื่อส่วนรวม ไม่ใช่พวกพ้อง

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 18:39 น.
SHARE

ปรี๊ดแตกไม่ขอทน!!! ใครจะนิ่งเฉย ทำตัวสวยๆ ทำทีไม่สนใจ ก็เชิญนะ นางงามสวยแซ่บเว่อร์ โกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ และรอง 2 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International 2019 สุดจะทนแล้ว ต้องโต้ดุเดือดไปถึง ตู่ ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ตั้งใจพูดออกมาว่า "คนสวยส่วนใหญ่มักไม่มีสมอง"

โกโก้ อารยะ เปิดใจดังๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "อย่างหนูก็มีความสวยและมีสมองนะคะ ได้ตำแหน่งใหญ่มาด้วย ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งที่ท่านบอกว่า คนสวยส่วนใหญ่มักไม่มีสมอง สวยไม่สวย ไม่เกี่ยวกับมีสมองหรือไม่ คนสวยที่มีสมองก็มีเยอะแยะ ท่านพูดอย่างนี้ไม่ถูก ความฉลาดหรือไม่ฉลาด อยู่ที่กระบวนการทางความคิด แต่ที่แน่ๆ ความคิดของท่านไม่สวยเลย

"ท่านเป็นถึงผู้นำ ควรจะต้องกลั่นกรองคำพูดก่อนจะพูดอะไรๆ ออกมาด้วย ท่านพูดแบบนี้ ท่านคิดว่าท่านฉลาดแล้วหรือยังคะ ในขณะที่หน้าตาท่านก็ไม่สวยเลย อยากให้ท่านคิดดี พูดดี ทำดีได้แล้วค่ะ ที่สำคัญเลย พูดอะไรออกมา อย่าให้เกิดข้อขัดแย้งกันในสังคมเลยค่ะ ให้คิดทำเพื่อส่วนรวมเพื่อประชาชนได้แล้วนะคะ อย่าคิดทำแค่พวกพ้องตัวเอง

"โดยเฉพาะปัญหาวิกฤติฝุ่น PM 2.5 ต้องอาศัยคนฉลาดช่วยกันคิดแล้วแหละค่ะ เห็นท่านแสดงความฉลาดอยู่เรื่อยๆ ขอถามท่านหน่อยค่ะ ค่าฝุ่น PM 2.5 ที่อยู่เต็มบ้านเต็มเมืองจะทำอย่างไร ท่านมีแนวทางจัดการจะทำยังไงให้หายได้ เอาเรื่องนี้ก่อนได้มั้ยค่ะ ไม่ทราบว่าทางท่าน จะจัดการจริงจัง ต่อเนื่องได้แค่ไหนคะ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงโกโก้ อารยะ ศุภฤกษ์ ที่3 มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล Miss Grand International2019ณวัฒน์ อิศรไกรศีล ประธานกองประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ Miss Grand Thailandตู่ ประยุทธ์ คนสวยมักไม่มีสมองกอสซิป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้