ข่าว
100 year

โม อมีนา เล่าความในใจชีวิตหลังแต่งสาวหล่อ เจอปัญหาหนักนับวันรอเลิก (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 17:20 น.
SHARE

หลังแต่งงานมา 2 ปี สำหรับนักแสดงสาว โม อมีนา กับ พลอย แฟนสาวหล่อ มาวันนี้ โม ได้ยอมรับว่า ความรักของทั้งสองคนกำลังสั่นคลอนอย่างหนัก เพราะมีมือที่ 3 เข้ามา แต่จะเลิกหรือไม่เลิกนั้น ยังตอบไม่ได้ เพราะตอนนี้กำลังพยายามปรับตัวเข้าหากัน ซึ่ง โม อมีนา ได้เผยเรื่องนี้ผ่านทางรายการ Darastory บันเทิงเรื่องใหญ่ โดยบอกว่า 

ยังไม่ได้เลิกกัน กับข่าวที่ออกมาก่อนหน้านั้นยอมรับว่ามีปัญหากันจริงๆ แต่ว่าเราพยายามปรับกันตลอดแล้ว ปัญหาที่เกิดขึ้นมันมีคนอื่นเข้ามา ทั้งเข้ามาหาเรา และเข้ามาหาพลอย ที่ผ่านมาเราอยู่กันเหมือนเพื่อนกันมากกว่า อีกทั้งเราแยกกันอยู่ เพราะตนเองต้องอยู่ที่บ้านดูแลพ่อแม่ ดูแลหลาน มีภาระเยอะ แต่ พลอย เป็นลูกคนเดียว เค้าสบาย ไม่ต้องดูแลอะไร

และ โม ยังบอกว่า ช่วงที่แต่งงานไม่ได้เปิดเผยว่าตนเองแต่งงานกับ พลอย ก็เพราะว่าแคร์สังคมข้างนอกมาก กลัวคนจะรับไม่ได้ แต่พอเป็นข่าวแล้วก็ไม่เป็นไร ที่ผ่านมานั้นไลฟ์สไตล์ตนเองกับ พลอย นั้นต่างกันมาก พลอย เป็นคนที่ชอบออกนอกบ้านทุกวัน ส่วนตัว โม นั้น หลังทำงานกลับมาก็อยากเจอแฟนบ้าง แต่เค้ายังอยู่ข้างนอกอยู่ และยังมีเรื่องคำพูดคำจากันด้วย ด้วยความที่เป็นเพื่อนกันมากไป สนิทกันเกินไป จนทำให้รู้สึกว่าเป็นเพื่อนกันดีกว่ามั้ย เพราะมันไม่มีโมเมนต์ของคนรักเลย

เมื่อถามถึงความรู้สึกยังเหมือนเดิมมั้ย โม บอกว่า เริ่มดีขึ้น แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นแบบนี้ได้นานมั้ย เพราะตอนแต่งงานกันกับตอนจีบใหม่ๆ มันไม่เหมือนเดิม เราเคยคุยเรื่องนี้กันแล้ว พลอย ก็พยายามปรับ แต่สุดท้ายความเป็นตัวเค้ามันก็ยังเป็นเหมือนเดิม

เป็นเพราะมือที่ 3 หรือคนที่เข้ามารึเปล่าเลยทำให้ไม่เหมือนเดิม โม บอกว่า ณ ตอนนี้ไม่มีมือที่สาม แต่ยอมรับที่ผ่านมา ตนเองมีคนเข้ามา จึงได้มานั่งคุยกันใหม่ ปรับกันใหม่ และมองว่า พลอย อาจจะเด็กเกินไปกว่าที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน เพราะเค้าเด็กกว่า 4 ปี สิ่งที่เคยทำให้กันมันเปลี่ยนไป แต่ก็โทษใครไม่ได้ ต้องโทษทั้ง 2 ฝ่าย 

ถามว่า วันนี้ยังรัก พลอย อยู่มั้ย โมบอกว่า รัก เรารักเค้าจริงๆ เป็นห่วงจริงๆ อยากดูแลเค้าจริงๆ ทุกวันนี้พยายามแก้ให้ถึงที่สุดแล้ว แต่ถ้าแก้ไม่ได้ก็ต้องเลิก เราเหนื่อยกันทั้งคู่ เหมือนเค้าก็พยายามเฉยๆ กับเรา ไม่ตามเรา ไม่จิกเรา และเราก็ปล่อยให้เค้าอยู่ในสังคมของเค้า เคยถามเหมือนกันว่า ถ้าอยู่กันไปแบบนี้ ยังเหมือนเดิมแบบนี้ เลิกกันดีกว่ามั้ย ซึ่งพลอยก็บอกว่า เค้าทำใจไม่ได้ แต่ถ้าถึงเวลาที่ต้องเลิกจริงๆ ให้เวลาเค้าหน่อย เค้าพยายามอยู่เหมือนกัน 

ทุกครั้งที่จะกลับบ้าน จะจอดรถร้องไห้อยู่หน้าบ้านก่อน เพราะกลัวเข้าไปเดี๋ยวแม่เห็น ก็ยังบอก พลอย อยู่เลยว่า แม่ของโมไม่โอเค เพราะดูเค้ายังเด็กมาก แต่ถ้าต้องเลือก ก็คงต้องเลือกครอบครัว แต่ก็ยังมีความหวังว่า พลอยจะโอเคขึ้น เพราะเราแต่งงานกันแล้วด้วย และอะไรด้วยหลายอย่าง 

ในวันที่เราเจอคนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า คนคนนี้ทำให้เรารู้สึกว่า เราตัดสเปกของเราออกไปหมดเลย เค้าเป็นฝ่ายไดเร็กข้อความมาก่อน ก็คุย รู้สึกว่าพี่เค้าน่ารัก อบอุ่น ดูแลเราดี คุยกันมาเป็นปี เลยทำให้รู้สึกไขว้เขวเบี่ยงเบน ที่ พลอย จับได้เพราะพี่คนนี้เค้าไปกินข้าวกับที่บ้านเรา แล้วพลอยรู้ ระเบิดก็ลงทันที ซึ่งเราก็ยอมรับว่าคนนี้เป็นคนที่เรากำลังคุยอยู่ แต่สุดท้ายแล้วเราก็เลือกครอบครัวเรา 

แต่ยอมรับว่าเราผิด เราก็เจ้าชู้เอง ก็ขอโอกาสจาก พลอย เพราะวันที่เรามีปัญหากัน เราก็ให้โอกาส พลอย เหมือนกัน แต่ถ้าวันหนึ่งที่ พลอย ไปเจอคนที่เข้ากับเค้าได้ เราก็โอเค จะไม่มีคนอื่น เราอยู่รอเค้า นานแค่ไหนก็ได้ จนกว่าเค้าจะเจอคนที่อยู่ในชีวิตเค้าแล้ว เค้ามีความสุขจริงๆ.

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โม อมีนาโม อมีนา ความรักโม อมีนา แต่งงานโม พลอย แฟนทอม อยากมีลูกแล้วข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้