ข่าว
100 year

ว่าน ธนกฤต ตื่นกลัว เข้าห้องรีดน้ำเชื้อ กดดันมีคนรอต่อคิว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์21 ม.ค. 2563 16:00 น.
SHARE

หลังจากที่ทำช่องยูทูบของตัวเอง สำหรับนักร้องหนุ่ม ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ล่าสุด เจ้าตัวได้พาตัวเองไปพบกับคุณหมอ เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับการฝากสเปิร์ม เนื่องจากตอนนี้อายุ 34 ย่างเข้า 35 แล้ว กลัวว่าหากวันนึงอยากจะมีลูกแล้วร่างกายไม่ไหว

ซึ่งคุณหมอได้ให้คำปรึกษาว่า ก่อนจะเข้าสู่กระบวนการเก็บน้ำเชื้อไปตรวจคุณภาพ ก็ต้องเข้าไปรีดน้ำเชื้อด้วยตัวเองก่อน ก่อนจะมาก็ต้องงดหลั่งก่อน 2-5 วัน ซึ่งหนุ่มว่านก็ได้เผยว่า ตนได้เตรียมตัวก่อนมาแล้วเป็นเวลาประมาณ 3 วันครึ่ง น้ำเชื้อหลังจากที่ได้มา สามารถเก็บไว้ได้นานหลายปี

งานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเขินๆ เมื่อต้องเข้าห้องรีดสเปิร์ม ซึ่งในห้องจะมีไฟสีม่วงๆ ฟ้าๆ และมีจอโทรทัศน์ที่มีวิดีโอ พร้อมกับกระป๋องเก็บน้ำเชื้อ ซึ่งหนุ่มว่านได้บอกต่อว่า สามารถนำวิดีโอมาเองก็ได้ แต่วันนี้ตนไม่ได้เตรียมมา

ซึ่งพอ 15 นาทีผ่านไป หนุ่มว่านก็ออกมาจากห้องพร้อมกับยกนิ้วโป้งให้กล้องแบบเขินๆ และบอกว่า ตอนที่เข้าไปรู้สึกตื่นกลัวไปหมด แม้ทางโรงพยาบาลจะจัดห้องและบรรยากาศได้ดี ไฟล์คลิปมันจะดี แต่ข้างนอกมีคนรออยู่ แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี

หลังจากรอผลอีกประมาณ 1 ชั่วโมง เจ้าตัวรู้สึกตื่นเต้นไม่น้อย และหลังจากที่คุณหมอเผยผลการตรวจว่าสเปิร์มอยู่ในเกณฑ์ที่ค่อนข้างดี โดยรวมถือว่าผ่าน สามารถมีลูกแบบธรรมชาติได้สบาย ซึ่งหนุ่มว่านยังฝากถึงหนุ่มๆ คนอื่นๆ อีกว่า ไม่ต้องเขิน มันไม่ใช่เรื่องทะลึ่ง เรื่องแต่งงานเป็นเรื่องของคน 2 คน ถ้าปล่อยให้ผู้หญิงมาเดินเรื่องจัดแจงดูแลคนเดียว ก็อาจจะดูขี้โกงไปหน่อย.

ชมคลิปคลิกที่นี่ 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงว่าน ธนกฤตว่าน ธนกฤต นักร้องว่าน เอเอฟนักร้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้