ข่าว
100 year

"พรีม" ตกส้นสูงข้อเท้าพลิก แต่ล้มกระแทกพื้นก้นระบม ใน "ผมอาถรรพ์"

ไทยรัฐฉบับพิมพ์21 ม.ค. 2563 07:30 น.
SHARE

ตั้งป้อม “เกลียด”! เพราะเป็นผู้ต้องสงสัยเป็นฆาตกรฆ่าเพื่อนตัวเอง แต่ไปๆมาๆสาว พรีม-รณิดา เริ่มหวั่นไหวกับ มาสุ จรรยางค์ดีกุล มีจุดหักมุมให้แฟนละคร ผมอาถรรพ์ ได้ลุ้นกัน

โดยเป็นฉากที่ มินตรา (พรีม) พอเข้าสู่วงการนางแบบก็เลยรีบลดน้ำหนักถึงกับยอมอดข้าว ทั้งยังซ้อมใส่รองเท้าส้นสูงเดินแบบอยู่ในบ้านจนเท้าพลิก มินตรา ล้มก้นกระแทกพื้นพอลุกขึ้นก็พอดี กวิน (มาสุ) เดินมาเห็นก็สังเกต มินตรา เหมือนไม่มีแรง แล้ว มินตรา ก็เซล้มอีกครั้ง กวิน ตกใจรีบเข้าไปประคอง มินตรา ทันทีและชวนเธอออกไปทานข้าว ทำเอาหญิงสาวรู้สึกสับสนว่า กวิน เป็นคนดีหรือคนเลวกันแน่

เบื้องหลังฉากนี้ ผกก. นุ-นุวัฒน์ ถนอมรอด ยกกองไปถ่ายทำที่หมู่บ้านเมืองเอก ปทุมธานี เป็นฉากที่ พรีม ซ้อมเดินแบบและต้องล้มลง ดูเหมือนไม่ยาก แต่ก็ไม่ง่ายเพราะถ้าล้มไม่ดีเท้าอาจจะพลิกจริงก็ได้จึงต้องซักซ้อมท่าล้มหลายเที่ยวหน่อยเพื่อเซฟตัวเอง ซึ่งเมื่อถ่ายเสร็จ พรีม ก็รอดพ้นจากบาดเจ็บข้อเท้าไปได้ แต่กลับเจ็บก้นซึ่งคาดว่าน่าจะ “ก้นช้ำ” เพราะรวมทั้งตอนซ้อมและตอนถ่ายจริงเนี่ย พรีม น่าจะก้นกระแทกพื้นนับสิบรอบจะไม่ให้ช้ำได้ไงล่ะ (ฮา)... ทุ่มทุนเต็มร้อยขนาดนี้ ตามดูกันหน่อย คืนนี้ 20.20 น. ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผมอาถรรพ์นิยายนิยายไทยรัฐพรีม รณิดามาสุ จรรยางค์ดีกุลช่อง 3ละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้