ข่าว
100 year

เพชรา เผยทั้งน้ำตาปม มิตร ชัยบัญชา เสียชีวิตยังติดอยู่ในใจ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์20 ม.ค. 2563 09:30 น.
SHARE

ราชินีจอแก้ว เจ้าของฉายา นัยต์ตาหยาดน้ำผึ้ง อดีตนางเอกชื่อดัง ได้มาร่วมเป็นเกียรติให้กับหอภาพยนตร์องค์กรมหาชน ประทับรอยมือ รอยเท้า ที่ลานดาราอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เคยประทับรอบมือรอยเท้าไปเมื่อ 30 ปีที่แล้ว ในฐานะนักแสดงที่มีผลงานกว่า 300 เรื่อง

ซึ่งก็มีแฟนๆ มาร่วมยินดีกว่า 300 คน และยังได้ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ให้กับนางเอกในตำนาน ในวันคล้ายวันเกิดอายุ 77 ปี ในวันที่ 19 ม.ค. ซึ่งเพชราได้เปิดใจกับรายการเรื่องเล่าเช้านี้เป็นครั้งแรก กับปมในใจต่อการจากไปของ มิตร ชัยบัญชา พระเอกคู่ขวัญ ว่า


“สงสารเค้า และรู้สึกตัวเราผิด เพราะวันที่เค้าตก ความจริงเราต้องไปถ่ายกับเค้า แล้วอีกอย่างนึง เค้าเป็นผู้กำกับ เค้าลืมไปว่า วันที่เค้าโหนบันไดลิง เค้าคงลืมไปว่า ข้างบนไม่ใช่เรา มันเป็นแค่นักบิน ที่เอาหมวกเอาเสื้อเราไปคลุมไว้ สคริปต์เค้ามีไปให้บอกว่า ให้บินไปทางนู้นประมาณเท่าไหร่ ตัวเราก็ไม่ได้บอกนักบินว่า วันพรุ่งนี้คุณทำอย่างนี้นะ

เราก็นึกว่าจะมีคนอื่นมาทำหน้าที่ หรือจะมาบอกเค้าแทน นักบินก็เลยไม่รู้เรื่องว่าจะไปทางไหน เค้าโหนยังไม่ได้ทีใช่มั้ยคะ ไม่มีอะไรเหยียบ ไม่มีอะไรเหนี่ยว ก็ทนไม่ได้ พูดถึงเรื่องนี้ทีไร รู้สึกผิด รู้สึกบาป รู้สึกเสียใจที่ว่าตัวเองไม่ได้ไป ซึ่งเป็นคิวของเรื่องนั้น เรื่องอินทรีทอง แต่อีกเรื่องนึงเค้ากำลังจะเข้า เค้าเร่ง ถ้าบอกได้ก็อยากจะบอกขอโทษ ก็อโหสิให้น้องด้วยก็แล้วกัน”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพชรา เชาวราษฎร์เพชรา ปัจจุบันมิตร ชัยบัญชาอดีตนางเอกดังดาราเก่าข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed