ข่าว
100 year

แพนเค้ก สะบัดผ้าไหมไทย โกอินเตอร์เทศกาล ไทยเฟสติวัล 2020 อาบูดาบี

ไทยรัฐออนไลน์19 ม.ค. 2563 16:30 น.
SHARE

ที่สุดของที่สุดของดาราสายโกอินเตอร์ นาทีนี้ต้องมีชื่อของนางเอกเรื่องราวดีๆ แพนเค้ก เขมนิจ ติดโผอยู่อันดับต้นๆ ล่าสุดพกความสวยแบบฉบับสาวไทยดินแดนสยามเมืองยิ้ม เดินทางไปเดินแฟชั่นโชว์ ตามสโลแกนประจำตัว ควีนออฟรันเวย์ไทยแลนด์ ในงาน THAI FESTIVAL 2020 ที่เมืองอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

งานนี้เจ้าตัวโชว์ฟินาเล่ปิดท้ายโชว์สวยๆ ด้วยชุดผ้าไหมไทยสุดอลังการสีชมพูสุดหวานจากแบรนด์ Kanapot ที่ดีไซน์คอลเลกชั่นใหม่หมดเพื่อความอลังการงานสร้างในครั้งนี้โดยเฉพาะ นอกจากนี้นางเอกคนสวย แพนเค้ก ยังหอบแบรนด์แฟชั่น Babyrose by pancake ไปออกบูธจำหน่ายตีตลาดฝั่งตะวันออกกลางอีกด้วย

โดยสาวแพนได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นสุดๆ จากพี่น้องคนไทยที่อาศัยอยู่ในเมืองอาบูดาบี และยังได้รับเกียรติจาก ท่านวราวุธ ภู่อภิญญา เอกอัครราชทูต สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงอาบูดาบี สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ มาให้การต้อนรับสุดพิเศษอีกด้วย โดยเจ้าตัวได้เปิดใจถึงทริปโกอินเตอร์สุดประทับใจในครั้งนี้ไว้ว่า

"THAI FESTIVAL 2020 ดีใจที่ได้กลับมาอาบูดาบีอีกครั้ง และได้รับเกียรติรับเชิญร่วมเดินแฟชั่นโชว์จาก แบรนด์ KANAPOT ที่ทำคอลเลกชั่นผ้าไทยเพื่องานนี้เลยค่ะ ได้รับคำชมจากท่านทูตหลายๆ ประเทศ เหมือนได้แลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม ไม่ใช่แค่พี่น้องชาวไทยใน UAE แต่รวมถึงชาวต่างชาติที่สนใจ และหลงสเน่ห์ความเป็นไทยค่ะ ขอบพระคุณท่านทูต และพี่ๆ สถานทูตไทยประจำอาบูดาบีทุกท่านค่ะ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่น ขอบคุณมากๆ นะคะ" ซึ่งหลังจากจบงานนี้สาวแพนก็มีภารกิจบินต่อ วาร์ปไปร่วมเดินแบบแฟชั่นโชว์ที่ปารีส ประเทศฝรั่งเศส ต่อในทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพนเค้ก เขมนิจแพนเค้ก เดินแบบนางแบบดาราโกอินเตอร์ข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้