ข่าว
100 year

เป็กกี้ ศรีธัญญา โต้แทน ต้นหอม-หนูเล็ก หลังคนมองทะเลาะกันจนร่วมงานไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์19 ม.ค. 2563 15:59 น.
SHARE

ทำเอาหลายคนข้องใจมากกับการจัดรายการ หอมเล็กเป็กโชว์ ที่มีพิธีกรคือ 3 สาว เป็กกี้ ศรีธัญญา, ต้นหอม ศกุนตลา และหนูเล็ก ก่อนบ่าย ซึ่งที่ผ่านมาหลายคนสงสัยกันเยอะมากว่า หนูเล็กกับต้นหอมมีปัญหากันรึเปล่า เพราะไม่เห็นมาจัดรายการด้วยกัน ซึ่ง เป็กกี้ ศรีธัญญา ก็ได้เคลียร์เรื่องนี้ผ่านทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ซึ่งเจ้าตัวก็บอกว่า 

"ไม่ได้ทะเลาะกัน เรื่องจัดรายการมันอยู่ที่ความพึงใจมากกว่า ว่าแต่ละคนพึงใจที่จะทำงานที่ไหน ทำอะไร ต้นหอมกับเล็กเค้าเป็นเพื่อนที่รักกัน เค้าก็ยังสนิทสนมเหมือนเดิม แต่ว่าเรื่องถ่ายรายการเดี๋ยวไปดูอีกที เพราะว่าตั้งแต่หยุดปีใหม่มาตนเองยังไม่ได้ไปดูเลย แต่ว่าก่อนที่จะหยุดปีใหม่ หนูเล็กบอกว่าจะขอหยุดก่อนนิดนึงเพราะว่าอยากมีเวลาให้ลูก ไม่ได้ทะเลาะกันอย่างที่เป็นข่าว อย่างต้นหอมเหรอจะทะเลาะกับใคร นางเป็นคนสนุกสนาน เริงร่ามาก"

ส่วนเรื่องที่คนมองว่า เป็กกี้สายเปย์นั้น เจ้าตัวก็บอกว่า "เราจัดงานปีใหม่กันอยู่แล้วทุกปีให้กับทีม แต่ละปีจะมีของต่างๆ นานา เปลี่ยนธีมกันไปเรื่อยๆ ทุกปี แต่ปีนี้พิเศษกว่าปีก่อนๆ เพราะมีรถยนต์ราคา 1.7 ล้านเข้ามาร่วมด้วย ให้กับคนที่มีอายุงาน 10 ปีขึ้นไป ซึ่งมี 3 คนที่ตรงเป้า คนที่จับได้คือคุณลุงป้อม ดีใจมากเพราะเค้าอายุจะ 70 แล้วที่ได้รถไป นอกจากนี้ยังมีทีวี รถมอเตอร์ไซค์ ไอโฟน และเงิน ซึ่งเราทุ่มทุนมาก 

ที่คนมองว่าเราสายเปย์ เป็กว่าคนมองอย่างมีความสุขค่ะ เพราะว่าทุกครั้งที่เรามีการให้ ไม่ว่าจะให้อะไรก็ตาม แต่คนให้มีความสุขเสมอ เห็นน้องๆ ในทีมเราก็มีความสุข จริงๆ แล้วทุกวันเวลาเราไปทำงานเรามีความสุขกันตลอดในทีมเรา เราไม่ได้ตั้งต้นเป็นเจ้านายลูกน้อง แต่เราเป็นเพื่อนกัน เวลาไปทำงานกับเพื่อนเราก็สนุกกับเพื่อน เฮฮากัน มันคือความสุข".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป็กกี้ ศรีธัญญาเป็กกี้ ศรีธัญญา นักร้องเป็กกี้ สายเปย์ข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้