ข่าว
100 year

ไอจีลุกเป็นไฟ ใหม่ สุคนธวา นำเสนอแฟชั่นวันไข่ตกอ่อยสามี คืนนี้ลูกต้องมา

ไทยรัฐออนไลน์19 ม.ค. 2563 13:05 น.
SHARE

ตั้งแต่แต่งงานต้องยอมรับว่า สาวใหม่ สุคนธวา แซ่บมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ชุดนอนที่ไม่ได้นอน หรือแม้กระทั่งชุดทำงานที่ไม่ได้ทำงาน ซึ่งทุกภาพที่ลง และที่ถ่ายออกมานั้น ถ่ายโดยฝีมือของสามี ดีเจต้น สรพงษ์ และสามีอนุญาตให้ลงภาพได้ ก็ทำเอาหนุ่มๆ ต่างเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์รัวๆ แต่ก็ทำได้แค่เพียงมอง เพราะ ใหม่ สุคนธวา มักจะแท็กชื่อหาสามีอยู่ตลอด และบอกเสมอว่า ตนเองมีสามีแล้วอย่าดราม่า และอย่ามาทำเจ้าชู้ใส่เธอ

อย่างล่าสุด ใหม่ สุคนธวา ก็ได้เผยภาพเซตใหม่สุดแซ่บแทบจะลุกเป็นไฟ ในชุดว่ายน้ำบิกินีสีดำตัดกับผิวขาวๆ ของเธอ เห็นแล้วแซ่บมาก พร้อมกับเขียนแคปชั่นเด็ด สวัสดีวันไข่ตก ทำเอาอินสตาแกรมของเธอลุกเป็นไฟเลยทีเดียว และทิ้งท้ายไว้ว่า อย่าดราม่า เพราะแค่อ่อยสามีเท่านั้น 

"#ชุดทำงาน #คืนนี้งานหนัก ชุดปั๊มลูกคืนนี้ งดดราม่า พี่ไม่ได้แก้ผ้าถ่าย *คำเตือน! ระวังเลือดออก เพราะหุ่นอาจจะบาดใจคุณ ร้อนกว่าอากาศ ก็วันไข่ตกนี่แหละ! #สวัสดีวันไข่ตก #ชุดทำงานไม่ได้ทำงาน 55 นนทบุรีกำลังจะลุกเป็นไฟ เปรี้ยวซ่าส์ ก๋ากั่นคือข้าเอง ขอบคุณบิกินี่เผ็ด ๆ ชุดนี้นะคะ จากน้องสาวคนสวย @bunnyaire @dj_ton #งดดราม่า #แค่อ่อยสาผ่านสื่อ555 #แต่งงานแล้วอย่าดราม่า #38แล้วอย่าดราม่า"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใหม่ สุคนธวาใหม่ สุคนธวา ชุดว่ายน้ำใหม่ สุคนธวา เซ็กซี่ใหม่ สุคนธวา ดีเจต้นดีเจต้น สรพงษ์ข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed