ข่าว
100 year

เนย เคลียร์ดราม่า หลังโดนแฉดาราลูกหมูกับแฝดทาขนมปังลัดคิวเข้าร้านอาหาร

ไทยรัฐออนไลน์19 ม.ค. 2563 10:30 น.
SHARE

โซเชียลเดือด เมื่อมีคนออกมาเขียนแฉพฤติกรรมของคนในวงการบันเทิงว่า “เป็นดาราอยากแดกแต่รอคิวไม่เป็น!!!! #สามดาราหน้าพลาสติก #ดาราลูกหมูกับแฝดทาขนมปัง #ทางร้านถึงกับต้องปิดแอพQueQให้สามนางเพื่อลัดคิว” พร้อมกับโพสต์รูปของดาราทั้ง 3 คน หลังจากที่มีคนโพสต์ข้อความดังกล่าวไป ก็มีคนเข้ามาวิจารณ์ถึงพฤติกรรม และถามว่าดาราคนดังกล่าวคือใคร

หลังจากที่คนในโซเชียลถกเถียงกันอยู่พักใหญ่ เนย วรัฐฐา จึงได้ออกมาเพื่อขอชี้แจงดราม่าการลัดคิวผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของตัวเองว่า "ขอชี้แจงนิดนึงนะคะ เวลาไปทานอาหารร้านไหนๆ ไม่เคยไม่จองโต๊ะ ไม่เคยลัดคิวเลยค่ะ ร้านไหนจองไม่ได้ก็ต่อคิวค่ะ
           
แต่วันนี้มาถ่ายรายการ และทางผู้จัดการคุยกับทางร้านล่วงหน้าแล้วว่าจะมาถ่ายยูทูบที่ร้านค่ะ ทางร้านได้จองโต๊ะเอาไว้ให้ และเตรียมอาหารสำหรับถ่ายทำให้เราค่ะ เพื่อที่จะได้ไม่เสียเวลา โทรเช็กกับทางร้านได้ค่ะ

ไม่ได้โกรธคนที่โพสต์นะคะ แต่ว่าอยากขอความกรุณาให้ใช้วิจารณญาณนิดนึงก่อนตัดสินใจที่จะโพสต์อะไรลงโซเชียลนะคะ เดี๋ยวนี้แค่ไม่กี่นาที โพสต์หนึ่งโพสต์ก็สร้างความเสียหายหรือเข้าใจผิดได้ หากข้อมูลไม่ถูกต้อง ขอความเห็นใจกันนิดนึงนะคะ อย่าด่วนสรุปอะไรด้วยตาที่เห็นแค่แวบเดียวค่ะ

ปกติเวลามีใครเข้าใจอะไรผิดก็ไม่เคยแก้ข่าวหรือแก้ตัวอะไรก็ปล่อยไปแบบนั้น แต่พอดีช่วงนี้ใกล้จะมีรอบเดือนค่ะเลยเสียใจมากจริงๆ เราก็เป็นคนธรรมดาที่มีความรู้สึกเหมือนกันค่ะ อย่าคิดว่าการเป็นคนสาธารณะต้องรับได้ทุกอย่าง ขอบคุณค่ะ"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เนย วรัฐฐาเนย เนโกะจัมพ์เนย แจม เนโกะจัมพ์เนย แจม พิกเล็ตดราม่าดาราลัดคิวข่าวบันเทิงดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้