ข่าว
100 year

แบบนี้ก็ได้เหรอ คอนเสิร์ตดังยกเลิกจัดก่อนโชว์ไม่กี่นาทีเดือดร้อนไปทั่ว

ไทยรัฐออนไลน์18 ม.ค. 2563 17:45 น.
SHARE

คอนเสิร์ต The Legend music festival 2020 เป็นคอนเสิร์ตที่รวมระดับศิลปินตำนานทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมแสดง ไม่ว่าจะเป็น นูโว, เสก โลโซ, บิลลี่ โอแกน, ติ๊ก ชีโร่, เจ เจตริน, ใหม่ เจริญปุระ, คริสติน่า อากีล่าร์ ได้มีกำหนดทำการแสดงในวันนี้ (18 ม.ค. 2563) ที่สนาม เอสซีจี สเตเดียม เมืองทองธานี

ซึ่งแฟนเพลงทุกคนต่างซื้อบัตรและเตรียมการล่วงหน้ามาเป็นเดือนเพื่อคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ แต่แล้วเหมือนฝันสลายลงต่อหน้า เพราะคอนเสิร์ตดังกล่าวได้ประกาศยกเลิกก่อนใกล้ถึงเวลาแสดงจริงเพียงไม่กี่นาที โดยทีมงานได้ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊ก The Legend music festival ว่า 

"แจ้งด่วน!! ที่สุด งาน The Legend music festival 2020 วันนี้ !!! เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 ณ สนามSCG. เมืองทอง สเตเดี้ยม ขอแจ้งยกเลิกการจัดงานในวันนี้และขอเลื่อนไปก่อน เนื่องจากติดระเบียบข้อกฎหมายในการจัดงานบางประการ กราบขอโทษแฟนๆ ทางผู้จัดและทีมงานพยายามแก้ปัญหาสุดความสามารถจนวินาทีสุดท้าย ขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และจะแถลงข่าวความคืบหน้าให้ทราบโดยเร็วที่สุด ขออภัยอย่างสูง"

ทั้งนี้ ได้มีแฟนเพลงที่ซื้อบัตรและเดินทางมารอประตูเปิดตั้งแต่ช่วงบ่าย บ้างก็เดินทางมาจากต่างจังหวัด เหมารถตู้มากับกลุ่มเพื่อน เพื่อมาร่วมสนุกกันในวันนี้ และยังมีกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่ได้เช่าพื้นที่ขายของ เตรียมอาหาร เครื่องดื่มเพื่อมาขายในงานอีกด้วย งานนี้สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนเพลงอย่างมาก เพราะทางงานไม่ได้มีการแจ้งไว้ก่อน แต่เพิ่งมาแจ้งก่อนที่จะเริ่มงานเพียงไม่กี่นาที พร้อมเข้ามาแสดงความคิดเห็นจวกผู้จัดงานอย่างมากมาย ควรต้องแจ้งล่วงหน้า ไม่ใช่มายกเลิกหน้างาน

ภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก Theerapong Nick

ทางด้าน กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ดัง เสก โลโซ หนึ่งในศิลปินที่จะขึ้นโชว์วันนี้ ก็ได้โพสต์รูปตนเองกับ เสก และเขียนข้อความผ่านทางแฟนเพจของตัวเองว่า "คอนเสิร์ตยกเลิก ออร์กาไนซ์ห่วยแตก ขออนุญาตผิดประเภท เจ๊งระเนระนาด สงสารนายทุน ตำรวจไม่ให้เล่น #วันพักผ่อน 5555".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยกเลิกคอนเสิร์ตยกเลิกคอนเสิร์ต The Legend music festival 2020ข่าวบันเทิงThe Legend Music Festival 2020คอนเสิร์ต

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้