ข่าว
100 year

"ส้ม ธัญสินี" โสดแล้วเซ็กซี่ได้ พ่อแม่ไฟเขียว อวดหุ่นแซ่บ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์19 ม.ค. 2563 06:30 น.
SHAREทำเอาทะเลลุกเป็นไฟ ส้ม-ธัญสินี พรมสุทธิ์ นางร้ายหน้าหวาน โชว์หุ่นเซ็กซี่ นุ่งทูพีซ อวดเอวเอส แหวกว่ายน้ำกลางสระ และริมทะเลหัวหิน งานนี้หนุ่มๆคงได้แต่มองตาไม่กะพริบแต่ไม่กล้าแหย็มเพราะรอบนี้คุณพ่อตามมาคุม เอ๊ย ลงสระเล่นน้ำเป็นเพื่อนลูก แถมแม่ยังเป็นมือลั่นชัตเตอร์คอยเก็บมาไม่ห่าง เรียกน้ำย่อยกันไป เห็นแบบนี้ต้องเรียกว่า “เล็ก พริกขี้หนู” จริงๆ พอเจอหน้าเจ้าตัวเผยว่า

“ไปเที่ยวทะเลกับพ่อแม่ค่ะ ไปเล่นน้ำ ไปทานอาหารชิลๆกันมาค่ะ คือส้มเป็นลูกคนเดียวก็ไม่ได้มีใครมาก ไปเที่ยวพ่อกับแม่จะไปเป็นเพื่อนตลอดอยู่แล้วค่ะ” กับความรักตอนนี้ล่ะยังไง “โสดค่ะ โสดร้อยเปอร์เซ็นต์เลยจริงๆ ที่ผ่านมาก็มีคนคุย ด้วยยิ่งโต พอเราเริ่มรู้สึกเป็นเพื่อนดีกว่า ถ้ายังไม่คิดใช่ สถานะเพื่อนดีกว่า ตอนนี้ยังไม่มีใคร โสดไป 1 ปีเต็มๆ”

เข็ดกับความรักมั้ย “ไม่เชิงเข็ดแต่เหมือนว่าเวลาผ่านจนอายุเยอะแล้วก็ต้องใช้วิธีคิดมากขึ้น เราควรใช้เวลามากน้อยแค่ไหนกับการที่มันไม่ใช่ ถอยให้ไวหรือเปล่า คิดมากขึ้น ความรู้สึกเหมือนยากขึ้น เหมือนคนเข้าถึงยากขึ้น เหมือนเรามีอะไรผ่านมาในชีวิตเยอะ มีเรื่องราวคนที่เข้ามาทำให้เราพิจารณา คงไม่มีใครอยากเริ่มต้นใหม่บ่อยๆ เราอยากให้คนเข้ามาแล้วเราโอเคแล้ว เคยบอกคนที่เข้ามาคาดหวังว่าเข้ามาปุ๊บใช่ปั๊บสำหรับเรามันไม่มี ขอเวลาให้เราได้ดูหน่อยเหอะ”

แอบนอยด์ที่ผ่านมาไม่เจอคนที่ใช่ หรือดวงจะเป็นสาวโสด “ดูดวงมาเค้าบอกเราจะมีเนื้อคู่ สบายใจเชื่อหมอดู (หัวเราะ) เวลาช่วงชีวิตนอยด์ก็ต้องหาทางเจอหมอดู แต่ทุกคนการันตีมีเนื้อคู่แต่บอกว่าเราจะแต่งงานช้าอยู่แล้ว ก็เรื่อยเปื่อยไม่ได้ซีเรียสอะไรกับชีวิต แต่งอายุ 30 เลย แต่ตอนนี้ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ ขอให้เจอคนที่ใช่ก่อนดีกว่า เพราะเวลาที่มันช่วงเสียใจมันบั่นทอนพลัง แต่ที่ผ่านมาได้เพราะโชคดีเรามีเพื่อน เรามีครอบครัว แม่กับพ่ออยู่ข้างๆคอยถามตลอดอยู่แล้วค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ส้ม ธัญสินีธัญสินี พรมสุทธิ์โชว์หุ่นเซ็กซี่ทูพีซว่ายน้ำหัวหินดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้