ข่าว
100 year

วีนแรง "แคท" องค์แม่ลง สวมบทเมียหลวง จับ "แป้ง" กดน้ำสภาพพังยับ

ไทยรัฐออนไลน์20 ม.ค. 2563 08:10 น.
SHARE

หลังจากที่ออนแอร์ไปได้สัปดาห์เดียว กระแสดีเกินคาด สำหรับละคร “เรือนสายสวาท” ทางช่อง 8 ล่าสุดเกิดเหตุเมียหลวงอย่าง “แคทรียา อิงลิช” บุกราวีเมียน้อย “แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล” ถึงบ้าน งานนี้ตบตีธรรมดามันน้อยเกินไป ต้องจับกดหัวใส่โอ่งชะโงกดูเงาหัวตัวเอง ว่าเมียบ่าว หรือจะสู้เมียยศอย่างคุณหญิงได้ ใครทีมเมียแคท ทีมแป้ง เตรียมตามเชียร์

>> คลิกอ่านเรื่องย่อ “เรือนสายสวาท” <<

เรื่องราว คุณหญิงตาบทิพย์ (แคท) รู้ว่า ท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัครา (เขตต์) แอบเอาเมียบ่าวอย่าง พะยอม (แป้ง) มาไว้ในเรือนสายสวาท ที่เคยเป็นเรือนรับรองแขกบ้านแขกเมือง ทำให้คุณหญิงตาบทิพย์ ร้อนใจมากกว่าเดิม เพราะดูเหมือนท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัคราจะหลงพะยอมจนเกินไป เลยตามไปตบให้สำนึก

ฉากนี้ถ่ายทำที่บ้านติวานนท์ซอย 1 บรรยากาศวันนี้ร้อนได้ใจนักแสดง ทั้งแคท แป้ง ต่างขอทีมงานเพิ่มพัดลมสองเท่าตัว เพราะอากาศร้อนบวกกับแอ็กติ้งที่ต้องแสดงในวันนี้ ขอบอกว่าไม่ธรรมดา จนทั้งสองเร่งผู้กำกับและทีมงาน ขอถ่ายฉากนี้ไวๆ เพื่อที่จะได้จุ่มน้ำ ไหนๆ จะต้องเปียกก็ขอให้โดนน้ำเต็มๆ ไปเลย เริ่มซ้อม ผู้กำกับ ปกาสิต กิ่งศักดิ์ ให้แคทเดินเข้ามาในบ้านอย่างมาดมั่น หลอกให้แป้งไปหาน้ำให้ตัวเองกิน และให้บ่าวอย่างหลินจับตัวน้องสาวของแป้งไว้ และเดินตามไปตบแป้งที่ขอบโอ่ง ต้องตบก่อนแล้วค่อยจับหัวกดลงน้ำ เอาความสาแก่ใจก่อน ตบไปเลยแน่นๆ เน้นๆ ตบเสร็จจิกหัวเอาให้น้ำกระจายเลย ส่วนแป้งก็ทำอะไรไม่ได้ บีบน้ำตาเรียกความสงสารอย่างเดียว

เริ่มนัดแนะคิวเสร็จก็ถ่ายจริงกันเลยดีกว่า แคทวิ่งเข้ามากระชากผมแป้งถึงเรือนสายสวาท พร้อมตบไปหนึ่งฉาดใหญ่ แป้งไม่ทันตั้งตัวเสียหลักไปที่ขอบโอ่ง แคทยิ่งได้ใจ ด้วยความโกรธพลังทวีคูณ ทันทีที่ด่าจบ แคทไม่สนใจอะไรทั้งนั้น กดหัวแป้งลงไปในโอ่งน้ำกินทันที มิหนำซ้ำกระชากขึ้นมาด่าต่อให้สาแก่ใจ พร้อมเอาขันตักน้ำสาดใส่หน้า ผู้กำกับบอกเอาอีก บิวต์เอาให้สาแก่ใจ แคทกดซ้ำสอง ทำแป้งสำลักน้ำทั้งน้ำตา อ้อนวอนขอความเห็นใจ ส่วนด้านหลินก็ลากน้องสาวของแป้งมาดูความสะใจของนายตัวเอง ก่อนไปแคทสั่งห้ามฟ้องเขตต์เด็ดขาด กล้องแพลนไปที่แป้งได้แต่นั่งกอดน้องสาวร้องไห้จนไม่มีน้ำตา ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “เรือนสายสวาท” ในวันจันทร์ที่ 20 มกราคม เวลา 18.40 น. ทางช่อง 8

>> อ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนสายสวาทแคทรียา อิงลิชแป้ง อรจิรานิยายละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้