ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โบวี่ อัฐมา ชี้แจงแล้ว แมสก์บางและขึ้นรา ต้องแจ้งความถ้าเคลมให้ไม่ได้

  ไทยรัฐออนไลน์31 มี.ค. 2563 14:38 น.
  SHARE

  สังคมจะน่าอยู่มากขึ้นๆ ถ้าเราร่วมด้วยช่วยกัน เท่าที่แรงกำลังเราจะมีช่วยได้ เป็นอีกดาราดังใจงามใจดี โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่ร่วมด้วยช่วยบริจาคสิ่งของต่างๆ ที่ขาดแคลน ให้ทีมหมอพยาบาล เพื่อสู้ๆ โควิด ตามโรงพยาบาลที่ขาดแคลนอุปกรณ์

  โบวี่ ได้โพสต์ไอจี IG เตือนๆ ให้ประชาชนระวังมากๆ เกี่ยวกับการสั่งซื้อของทางออนไลน์ "เตือนภัยค่ะ! โบสั่งหน้ากากอนามัย บริจาคให้ทาง รพ.ยะลา ปรากฏว่าของไปถึง บางมาก ไม่มีไส้กรอง ใช้ไม่ได้จริง ไม่ได้ตรงตามสเปก (ต้องมี 3 ชั้น) กำลังทำเคลม หวังว่าจะเคลมได้จริงๆ #ใครจะสั่งของระวังกันด้วยนะคะ"

  โบวี่ ได้เปิดใจชัดๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ถึงการสั่งซื้อหน้ากากอนามัย เพื่อไปบริจาคให้โรงพยาบาลที่ยะลา แต่กลับได้ของไม่ดี คือบางไปและขึ้นราด้วย "สั่งไป 2,000 ชิ้นค่ะ โบช่วยกับพี่ท็อป (ดารณีนุช ปสุตนาวิน), พี่ก้อง (ปิยะ ปิยะ เศวตพิกุล) พี่สองคนนี้ช่วยไปหลายโรงพยาบาลแล้วค่ะ

  "ตอนแรกก็มีความกลัว แต่เราก็สั่งไปค่ะ คนที่โบสั่งซื้อของด้วย เค้าไม่ใช่โรงงาน เหมือนไปหาของจากหลายๆ แหล่งมาได้ พอของส่งไปถึง ก็ไม่ได้เป็นไปตามสเปก เหมือนที่คุยกันไว้ตั้งแต่ครั้งแรก มีแมสก์บางส่วนขึ้นราด้วยค่ะ เค้าบอกว่าจะเคลมให้ ถ้าเกิดเค้าเคลมให้เราไม่ได้ ต้องไปแจ้งความค่ะ

  "ไม่รู้ว่าเป็นความผิดพลาดจากกระบวนการ หรือขั้นตอนไหน มันเกิดจากความตั้งใจ หรือไม่ได้ตั้งใจ เพราะมันมีหลายทอดค่ะ". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โควิด-19โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์หน้ากากอนามัยcovid19ข่าวบันเทิงกอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้