ข่าว
100 year

หนุ่มสุดช้ำจับได้แฟนตัวเองนัดแร็ปเปอร์ดังขึ้นคอนโด พร้อมแฉหลักฐานแชต

ไทยรัฐออนไลน์16 ม.ค. 2563 14:00 น.
SHARE

เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันในโซเชียล เมื่อมีชายหนุ่มผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวที่ตนเองถูกแฟนสาวนอกกายนอกใจ ย่องไปหาแร็ปเปอร์ดังถึงคอนโด โดยเจ้าตัวได้เขียนบรรยายพร้อมกับโพสต์ข้อความที่แฟนตัวเอง คุยกับแร็ปเปอร์ดังคนนั้น พร้อมกับนัดแนะสถานที่เพื่อไปหากัน

"แฟนผมเป็นคนชอบนักร้องฮิปฮอปมาก กรี๊ดกร๊าดมาก ไอ้เราก็ไม่ได้คิดอะไร มาวันนี้อยู่ดีๆ อยากดูโทรศัพท์แฟน เท่านั้นแหละตาค้าง ไม่ต้องเอ่ยเดียวไปหาเอง ไอ้ที่แค้นเลย คือผัวนอนรอเมียกลับมา เมียบอกไปหาเพื่อน ห้องเพื่อนซื้อของใช้เข้าห้อง สับรางไปหาใครก็ไม่รู้(ผมไม่โทษผู้ชาย เมียผมเ_ีียดีๆ นี่เอง) ความรักขนาดตัวแทบจะติดกันยังทำกันได้ นี่ล่ะครับถ้าคนจะทำอะไรก็ขวางไม่ได้ ไม่เสียใจอะไรเท่ากับการลุกเดินออกจากเตียงที่นอนกอดกันไปหาผู้ชายอื่น"

และตัวผู้ชายที่โพสต์นั้นก็ได้แนบหลักฐานแชตข้อความที่แฟนสาวของตัวเองคุยกับแร็ปเปอร์ดังคนนี้ และข้อความที่แร็ปเปอร์ดังได้ทักมาหา ซึ่งอีกฝ่ายได้ยืนยันว่า ไม่รู้จริงๆ ว่าผู้หญิงคนนี้มีแฟนแล้ว เพราะเธอบอกว่าโสด พร้อมทั้งได้ขอโทษเจ้าของโพสต์ และยืนยันว่า ถ้ารู้ว่ามีแฟนแล้วคงไม่ยุ่งด้วยแน่นอน

ในขณะที่แร็ปเปอร์ที่ถูกโยงว่าเป็นคนในแชตดังกล่าว ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวพร้อมกับแชร์โพสต์ของชายที่ออกมาแฉ โดยบอกว่า ไม่ทราบว่าน้องผู้หญิงคนนั้นมีแฟนอยู่แล้ว "ผมไม่ทราบว่าน้องผู้หญิงมีแฟนแล้วครับ" ซึ่งมีคนที่ติดตามเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แร็ปเปอร์นักร้องแร็ปเพลงแร็ปข่าวบันเทิงนักร้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้