ข่าว
100 year

กว่าจะมาเป็น เป๊ก ผลิตโชค กับความพยายามสู่ความสำเร็จอีกครั้ง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์17 ม.ค. 2563 13:30 น.
SHARE

เป๊ก ผลิตโชค กลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง หลังจากห่างหายจากวงการไปนาน กว่าจะมาเป็นเป๊กได้ทุกวันนี้ นักร้องหนุ่มเสียงคุณภาพ ได้ผ่านร้อนผ่านหนาวและผ่านอุปสรรคมากมาย บางครั้งมีความท้ออยากจะหยุดเดินตามฝัน แต่เป๊กกลับยังฝึกฝนพัฒนาตัวเองเรื่อยมา ไทยรัฐสรุปให้ จะขอสรุปเรื่องราวชีวิตผู้ชายคนนี้ตั้งแต่เข้าสู่วงการบันเทิงจนขึ้นแท่นเป็นซุป'ตาร์ของวงการให้ได้ชมกัน 

ผู้ชายคนนี้ได้เริ่มต้นชีวิตในเส้นทางวงการบันเทิงด้วยการเป็นพิธีกรรายการเด็กชื่อดังอย่าง Disney Club และอีกรายการ Wake Club และเป๊กยังเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์ G-BOYZ มีเพื่อนร่วมวงคือ ฟิล์ม รัฐภูมิ และ แบงค์ พิสิษฐ์ แต่ก็ไม่ได้ประสบความสำเร็จ

จนกระทั่งปี 2548 เป๊กได้แจ้งเกิดในเพลง ไม่มีใครรู้ ด้วยน้ำเสียงที่เพราะเป็นเอกลักษณ์ของเป๊ก ทำให้เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้น จากนั้นในปี 2551 เป๊กได้ทำโปรเจ็กต์พิเศษ เป๊ก อ๊อฟ ไอซ์ ที่มี อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ ไอซ์ ศรัญยู ร่วมโปรเจ็กต์ในครั้งนี้ และมีเพลงที่ทำร่วมกันคือ แค่คนโทรผิด

เพราะมีเด็กใหม่ๆ เกิดขึ้นในวงการตลอด ทำให้ความนิยมของเป๊กค่อยๆ ลดลง ซึ่งเป๊กเคยเปิดใจเล่าในรายการนึงว่า ได้หายจากวงการถึง 7-8 ปี ยอมรับว่าตัวเองไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

และถูกจัดเป็นนักร้องเกรด C เป็นนักร้องที่ทำรายได้น้อยมากที่สุด และนั่นเกือบทำให้เป๊กถอดใจกับวงการ ถึงขั้นคิดอยากจะไปอยู่ต่างประเทศ และเปิดร้านเบเกอรี่เล็กๆ เป็นของตัวเอง

และเมื่อมีโอกาสได้จับไมค์ขึ้นเวทีร้องเพลงอีกครั้งในรายการ The Mask Singer Season 1 เป๊ก ผลิตโชค ก็ได้โชว์ความสามารถให้ทุกคนให้เห็นแล้วว่า นักร้องคนนี้มีคุณภาพมากแค่ไหน ภายใต้ความเป็นหน้ากากจิงโจ้ เป๊กได้ที่ 1 ในกรุ๊ป D และกลับมามีชื่อเสียงและแฟนคลับที่เพิ่มขึ้นอย่างมากมายและรวดเร็ว

การกลับมาครั้งนี้ มีเรื่องราวดราม่าเกิดขึ้น ทั้งกระแสเรื่องพูดไม่ชัด และเรื่องการศัลยกรรมต่างๆ ของเป๊ก แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้ความดังของเป๊กลดลง เป๊กกลับมามีผลงานในวงการมากขึ้น ทั้งงานโฆษณา ถ่ายแบบ พรีเซ็นเตอร์ งานเพลงต่างๆ จนได้รับฉายาว่า ซุป'ตาร์ห้างแตก

แม้ชีวิตศิลปินคนนี้จะมีอุปสรรคเกิดขึ้นระหว่างทางบ้าง จนเจ้าตัวเคยจะล้มเลิกความฝันไป แต่ความพยายามของเป๊กยังมีอยู่ และพร้อมที่จะพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นในทุกๆ ด้านที่ตัวเองชอบ

เป๊กไม่หยุดเรียนรู้ และความพยายามเหล่านี้ของเป๊กก็เป็นเครื่องพิสูจน์แล้วว่า เป๊ก ผลิตโชค ไม่ใช่นักร้องเกรด C และทำรายได้ติดลบของค่ายอีกต่อไป และ เป๊ก ผลิตโชค คืออีกหนึ่งศิลปินที่มีคุณภาพอีกคนของวงการบันเทิง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป๊ก ผลิตโชคเป๊ก หน้ากากจิงโจ้เป๊ก นักร้องผลิตโชค อายนบุตรหน้ากากจิงโจ้ข่าวบันเทิงนักร้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้