ข่าว
100 year

แมท ภีรนีย์ ตอบชาวเน็ตนิ่มๆ แต่แซ่บจี๊ด หลังโดนแซะไม่เลิกเรื่อง สงกรานต์

ไทยรัฐออนไลน์8 ม.ค. 2563 16:52 น.
SHARE

ศึกษาดูใจมานานนับปีแล้วสำหรับนางเอกสาวมั่น แมท ภีรนีย์ คงไทย และไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ แม้จะไม่ได้ลงรูปคู่กันบ่อยๆ แต่แฟนๆ ที่ติดตามทั้งคู่ก็จะได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆ จากทั้งคู่บ้างในโซเชียล แต่ก็ไม่วายมีกระแสดราม่ามากวนใจอยู่ตลอดเช่นกัน

สงกรานต์-แมท

ล่าสุด แมท โพสต์ภาพอาหารและเครื่องดื่มที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง และเขียนแคปชั่นสั้นๆ ว่า “เปิดใจ” แต่กลับเจอคอมเมนต์จากชาวเน็ตคนหนึ่งว่า “Strawberry” แต่ แมท ตอบกลับด้วยอีโมจิรูปยิ้มให้ นอกจากนี้มีชาวเน็ตอีกคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เปิดตัวด้วยกล้าๆ หน่อยซิห้าวเป้งอยู่แล้ว” และ แมท ตอบด้วยข้อความสั้นๆ แต่แซ่บจี๊ดว่า “เปิดหน้าคุณก่อนได้ไหมคะ” และส่งอีโมจิรูปฉีกยิ้มให้ หลังจากนั้นก็มีแฟนๆ อีกหลายคนโต้กลับชาวเน็ตคนดังกล่าว

แต่ดูเหมือนชาวเน็ตคนเดิมยังไม่ยอมจบง่ายๆ คอมเมนต์ตอบกลับว่า “ก็เขียนเองว่าเปิดใจ? และต่อให้ว่าเปิดตัวด้วย... ถ้าจะเป็นที่รักของประชาชน ขอให้ดูนักแสดงคนอื่นเขาตอบต่อประชาชนอย่างไร เอาที่สามีมาร์กี้เป็นเพื่อนที่สนิทกันตอบเรื่องบูลลี่มาเป็นตัวอย่างก็จะดีนะ” งานนี้ไอจีของ แมท เลยเกิดดราม่าโต้เถียงกันไปมายาวเหยียด เพราะแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ตอบโต้แทน แมท พร้อมทั้งติดแฮชแท็ก #ทีมเปิดหน้าก่อนค่อยมาเปรี้ยว

เรียกว่าเป็นการตอบคำถามของชาวเน็ตจาก แมท ที่ดูนิ่มๆ แต่แซ่บจี๊ดได้ใจจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมท ภีรนีย์แมท ภีรนีย์ ดราม่าแมท ภีรนีย์ ไอจีสงกรานต์ เตชะณรงค์สงกรานต์ แมทอินสตาแกรมดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้