ข่าว
100 year

เปิด “เรือนสายสวาท” สุดแรง “เขตต์” เลิฟซีนซาดิสต์ กัด “แคท-แป้ง” ตัวเป็นจ้ำ

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2563 09:10 น.
SHARE

เปิดฉากมาวันแรก ก็เสิร์ฟความแซ่บถึงทรวงสำหรับละคร “เรือนสายสวาท” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ที่ได้นักแสดงนำอย่าง เขตต์ ฐานทัพ รับบท ท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัครา สายซาดิสต์ ที่ต้องจัดการความใคร่ ส่งอารมณ์ให้ แคท-แคทรียา อิงลิช รับบท คุณหญิงตาบทิพย์ และ แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล ที่รับบทพยอม เรื่องราวจะดุเดือด เผ็ชมันส์ สมกับการคัมแบ็กของหนุ่มเขตต์อย่างไร วันนี้เรามีเบื้องหลังมาฝากกัน

>> คลิกอ่านเรื่องย่อนิยายเรื่อง “เรือนสายสวาท” <<

เรื่องราว ท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัครา (เขตต์) และ คุณหญิงตาบทิพย์ (แคท) แต่งงานกันมาหลายปี แต่ก็ไม่มีลูกเสียที และตัวท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัคราก็มีรสนิยมทางเพศที่ซาดิสต์ แต่ก็ไม่สามารถระบายกับภรรยาตัวเองได้ จนได้ไปเจอกับบ่าว พยอม (แป้ง) ที่ตัวเองวางแผนลักหลับ ขืนใจจนได้มาเป็นเมียอีกคน

ฉากนี้ถ่ายทำที่ ESC สตูดิโอ รังสิต บรรยากาศวันนี้ร้อนแรง แดดเปรี้ยง ทำเอาเขตต์ แคท แป้ง ถึงกับเหงื่อโชก แถมเป็นวันแรกที่เจอกัน ก็ต้องเข้าฉากเลิฟซีนกันเลยจ้า ทำเอาทั้งสามคนรู้สึกประหม่าเล็กน้อย เพราะไม่เคยเล่นละครด้วยกัน แต่มีหรือตัวพ่อตัวแม่มาป๊ะกันทั้งทีจะธรรมดาได้ไง ผู้กำกับบุ๋ม ปกาศิตเลยสั่งเขตต์ แคท ขึ้นเตียงแล้วปรับจูนท่าเลิฟซีนเร่าร้อน พร้อมกับแป้งที่ยืนดูห่างๆ และต้องจำท่าทางของแคท เพราะต้องถ่ายตามกัน แป้งเลยแอบแซวเขตต์ แคท ไม่ต้องรีบนะคะ หนูรอได้ เขตต์เลยรีบออกตัวก่อนว่าขอโทษสาวๆ ด้วยนะ เกรงใจจริงๆ แคทเลยได้ทีตอบกลับ จริงๆ เกรงใจภรรยาหรือเปล่าเอ่ย ฮ่าๆ

เริ่มถ่าย แคท เขตต์ลากกันมาที่เตียงนอนทั้งสองจูบกันนัว เขตต์ได้ทีรุกหนักจัดเต็ม ทั้งหอมทั้งขย้ำแคท แคทไม่ยอม วันนี้ต้องมีลูกให้ได้ ถอดเสื้อผ้าเขตต์ ไซ้ซอกคอ เขตต์พลิกตัวกลับกัดแคทเต็มแรง จนเนื้อตัวจ้ำแดง ตามรอยฟัน แคทร้องซี้ดเพราะความเจ็บปวดที่สามีตัวเองมีรสนิยมทางเพศรุนแรง แถมต้องนอนร้องไห้ไปด้วย เพราะเจ็บจนทนไม่ไหว

ส่วนเขตต์จินตนาการนึกว่าเป็นแป้ง เพราะถูกตาต้องใจตั้งแต่แรกเห็น แถมวางแผนเอาแป้งมาทำเมีย ถึงคิวแคทแปะมือส่งไม้ต่อให้แป้ง แป้งขึ้นเตียงแทนที่แคท ร้องกระวนกระวายใจ เพราะถูกเขตต์ทั้งบีบ ทั้งเค้น เขตต์รุกหนักกว่าเดิมทั้งกัด ทั้งบดขยี้แป้งให้หื่นสมใจการรอคอย รุกหนักเต็มที่ ส่วนแป้งก็ได้แต่ฝืนทน เพื่อความสบายของครอบครัว จนน้ำตาไหล ทั้งเจ็บตัว ทั้งทรมาน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมฉากเปิดตอนแรก “เรือนสายสวาท” ได้ในวันอังคารที่ 14 มกราคมนี้ เวลา 18.40 น. ช่อง 8 กดเลข 27 เริ่มฉายวันแรก 14 มกราคม 2563.

>> คลิกอ่านเรื่องย่อนิยายไทยรัฐทุกเรื่อง <<

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนสายสวาทเขตต์ ฐานทัพช่อง 8นิยายแคทรียา อิงลิชอรจิรา แหลมวิไลละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้