ไลฟ์สไตล์
100 year

สายเปย์สุดๆ ตั๊กแตน ชลดา แจกเงินโบนัส 1 ล้านบาทให้ทีมงาน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2563 16:47 น.
SHARE

เป็นเจ้านายที่น่ารักกับลูกน้องจริงๆ สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาวแซ่บ ตั๊กแตน ชลดา ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวทุ่มเงิน 10 ล้านบาท พาครอบครัวและลูกน้องไปเที่ยวฝรั่งเศสด้วยกัน ล่าสุด ตั๊กแตน ชลดา จัดงานปาร์ตี้ปีใหม่ให้กับพนักงาน อีกทั้งยังให้เงินโบนัส 1 ล้านบาท กับทีมงานเกือบ 30 ชีวิต เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานอย่างหนักมาตลอดทั้งปีด้วย

ข่าวแนะนำ

โดย ตั๊กแตน ชลดา โพสต์คลิปยาวเกือบ 13 นาที และเขียนแคปชั่น “ไม่รวยมากๆ สักที ก็เพราะเป็นสายเปย์นี่ล่ะ 55555+++ #ปาร์ตี้ปีใหม่tanba” ซึ่งในคลิปดังกล่าว ตั๊กแตน เผยว่า “วันนี้เป็นวันจัดเลี้ยงปีใหม่ของพวกเราชาวแตนแบนด์ ทีมงานของตั๊กแตน ชลดา ทั้งหมด วันนี้แตนเองก็เตรียมโบนัสแจกทีมงานลูกน้องทุกคนที่ร่วมหัวจมท้ายมาตลอด ในนี้มีเงินล้านนึง ก็น่าจะหมดพอดีเพราะลูกน้องเกือบ 30 คนได้มั้ง บางคนได้มากได้น้อยตามวาระหน้าที่ เต็มที่กับงานรึเปล่า

คือแตนก็ไม่ได้รวย แต่ว่าเราก็อยากจะให้กำลังใจคนที่ร่วมงานกับเรา แตนเข้าใจหัวอกคนเป็นลูกจ้างมาก่อน เพราะแตนเคยอยู่จุดนั้นมาก่อน แตนอยากเป็นผู้ให้ ถามว่าเราอยากเป็นผู้รับมั้ยก็อยากเป็นผู้รับเหมือนกัน แต่ว่าเราไม่กล้าจะคาดหวังกับอะไร เพราะถ้าเราไม่คาดหวังก็ไม่ผิดหวัง แต่เราก็พยายามทำในสิ่งที่ดีที่สุดที่เราจะทำได้ก็แล้วกันเนอะ หลายคนอาจจะมองว่าเราอวดรึเปล่า จริงๆ แตนอยากให้ทุกคนอวดนะ อวดในสิ่งที่ตัวเองทำดี ไม่ต้องอาย แตนว่ามันเป็นสิ่งที่น่าอวด น่ารักจะตาย”

ทำเอาแฟนๆ หลายคนที่ได้เห็นคลิปต่างบอกว่าสุดยอด ไม่รวยมากแต่น่ารักมาก รวยมิตรรวยบุญ ดีใจแทนเด็กๆ ที่มีเจ้านายเมตตารักลูกน้อง พร้อมทั้งอวยพรขอให้เจ้าตัวมีความสุขมากๆ บ้างก็บอกว่าอยากเจอเจ้านายแบบตั๊กแตน สายเปย์สุดๆ รับคนงานเพิ่มมั้ย อยากมีโบนัสปลายปีบ้าง ฯลฯ เรียกว่าเป็นเจ้านายในฝันของใครหลายคนเลยจริงๆ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตั๊กแตน ชลดาชลดา ทองจุลกลางตั๊กแตน ชลดา แจกโบนัสพนักงานอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 28 มกราคม 2564 เวลา 16:35 น.