รักผ่านไฟเขียวแล้ว เนย เนโกะจัมพ์ เตรียมวิวาห์ ฤทธิ์ กาไชย

ข่าว

  รักผ่านไฟเขียวแล้ว เนย เนโกะจัมพ์ เตรียมวิวาห์ ฤทธิ์ กาไชย

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2563 16:00 น.

  หลังจากที่หลายคนติดตามและลุ้นไปกับ เนย เนโกะจัมพ์ หรือ เนย วรัฐฐา ว่าจะวิวาห์กับแฟนหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย เมื่อไหร่ หลังจากที่มีกระแสข่าวว่าครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มในรักครั้งนี้เท่าไหร่ ล่าสุด ได้เจอสาวเนยที่เดินทางมาโปรโมตงานวันเด็ก Kids Day 2020 10 – 12 ม.ค.นี้ ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ จึงไม่พลาดที่จะอัปเดตเรื่องราวความรักและข่าวดีของทั้งคู่ ซึ่งสาวเนยเผยว่า

  “เรื่องงานแต่งตอนนี้กำลังเลือกวันกันอยู่ โดยพี่ฤทธิ์เป็นคนไปหามา ไปขอจากพระอาจารย์ที่พี่เค้านับถือ เนยให้เค้าเป็นคนเลือกค่ะ ไม่ได้มีฤกษ์เยอะ เดี๋ยวขี้เกียจเลือก (หัวเราะ) แต่จะเป็นวันไหน ต้องรออีกทีนึง แต่แต่งภายในปีนี้แน่นอนค่ะ ตอนนี้เราก็คุยเรื่องธีมงานแต่งกัน ว่าจะเอาแบบไหน อะไรยังไง ก็อยู่ในส่วนของขั้นตอนคุยรายละเอียดกัน ถ้าพี่ฤทธิ์เลือกวันได้ เดี๋ยวจะบอกอีกที

  ส่วนเรือนหอ ตอนนี้ก็เสร็จแล้ว แต่ไม่อยากจะเรียกว่าเรือนหอเลย อยากให้มองว่าเป็นบ้านที่เราจะอยู่ด้วยกันดีกว่า ตอนนี้บ้านก็สร้างเสร็จแล้ว งบไม่บานปลายค่ะ คุมอยู่ เนยงกด้วยแหละ (หัวเราะ)”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงเนย เนโกะจั๊มพ์เนย วรัฐฐาฤทธิ์ กาไชยเนย ฤทธิ์ แต่งงานนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 04:18 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์