ไลฟ์สไตล์
100 year

เจี๊ยบ น้ำตาไหล บอย เซอร์ไพรส์วันเกิดเป็นของขวัญที่รอมานาน (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2563 13:00 น.
SHARE

เป็นคู่รักที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาไม่น้อย สำหรับ บอย พีชเมกเกอร์ และภรรยา เจี๊ยบ พิจิตตรา เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่เจอวิกฤติชีวิตเป็นหนี้หลายสิบล้านจากอุบัติเหตุไฟไหม้ร้านอาหารของทั้งคู่ แต่ก็ช่วยกันจนปลดหนี้ก้อนโตได้เกือบหมด ล่าสุด บอยตั้งใจทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับภรรยาในรายการ คุยสตอรี่ - BOY JEAB THE LOVE JOURNEY EP.12 ซึ่งทำเอาสาวเจี๊ยบถึงกับเสียน้ำตา 

เจี๊ยบบ่นมาตลอดว่าอยากเก็บตังค์ให้ได้เยอะๆ ใช้หนี้เสร็จ แล้วอยากเอาตังค์ไปสร้างเรือนหอให้เสร็จ วันนี้ผมเลยเอาหลักฐานมาให้ดูว่าเราเตรียมพร้อมที่จะสร้างเรือนหอแล้ว แบบบ้านมาแล้ว เราจะได้มีเรือนหอแล้วไง

ข่าวแนะนำ

เพราะมันเป็นบ้านที่เราตั้งใจจะสร้างเป็นเรือนหอด้วยกันตั้งแต่เป็นสิบปีแล้ว แต่พอมีวิกฤติก็สองจิตสองใจว่าจะขายทิ้งหรือปล่อยแบงก์ยึดไปดี บ้านหลังนี้คือวิบากกรรม วิบากเวร มันอยู่กับเรานาน จากนั้น เจี๊ยบเผยความรู้สึกว่า ดีใจ เพราะก่อนหน้านี้คุยมาหลายแบงก์แล้ว ขั้นตอนมันเยอะมาก ไม่น่าจะได้ในปีนี้

หลังจากที่ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้เจี๊ยบสำเร็จ บอย ก็พาภรรยาคนสวยเที่ยวต่อ ด้วยการพาทำอะไรที่เจี๊ยบไม่เคยทำ ไม่ว่าจะเป็น พาเดินข้ามถนนเอง ไม่เคยนั่งรถเมล์มาก่อน แต่ไม่ใช่ทำตัวเป็นคุณหนู แต่เป็นคนต่างจังหวัด เข้ามาอยู่กรุงเทพฯ ก็อยู่โรงเรียนประจำ สามีจึงพาไปนั่งรถเมล์ครั้งแรกไปโรงเรียนราชินีที่สาวเจี๊ยบเข้ามาเรียน

แล้วเจี๊ยบก็เล่าประวัติชีวิตกินนอนซักผ้าอยู่ที่นี่ และก็ร้องไห้ตลอด อยากกลับบ้าน เขียนจดหมายหาแม่ทุกวันฝากเพื่อนไปส่งแต่แม่ก็ไม่มารับ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงเจี๊ยบ พิจิตตราบอย พีชเมกเกอร์คู่รักดาราดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 09:20 น.