เจี๊ยบ น้ำตาไหล บอย เซอร์ไพรส์วันเกิดเป็นของขวัญที่รอมานาน (คลิป)

ข่าว

  เจี๊ยบ น้ำตาไหล บอย เซอร์ไพรส์วันเกิดเป็นของขวัญที่รอมานาน (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2563 13:00 น.

  เป็นคู่รักที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาไม่น้อย สำหรับ บอย พีชเมกเกอร์ และภรรยา เจี๊ยบ พิจิตตรา เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่เจอวิกฤติชีวิตเป็นหนี้หลายสิบล้านจากอุบัติเหตุไฟไหม้ร้านอาหารของทั้งคู่ แต่ก็ช่วยกันจนปลดหนี้ก้อนโตได้เกือบหมด ล่าสุด บอยตั้งใจทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับภรรยาในรายการ คุยสตอรี่ - BOY JEAB THE LOVE JOURNEY EP.12 ซึ่งทำเอาสาวเจี๊ยบถึงกับเสียน้ำตา 

  เจี๊ยบบ่นมาตลอดว่าอยากเก็บตังค์ให้ได้เยอะๆ ใช้หนี้เสร็จ แล้วอยากเอาตังค์ไปสร้างเรือนหอให้เสร็จ วันนี้ผมเลยเอาหลักฐานมาให้ดูว่าเราเตรียมพร้อมที่จะสร้างเรือนหอแล้ว แบบบ้านมาแล้ว เราจะได้มีเรือนหอแล้วไง

  เพราะมันเป็นบ้านที่เราตั้งใจจะสร้างเป็นเรือนหอด้วยกันตั้งแต่เป็นสิบปีแล้ว แต่พอมีวิกฤติก็สองจิตสองใจว่าจะขายทิ้งหรือปล่อยแบงก์ยึดไปดี บ้านหลังนี้คือวิบากกรรม วิบากเวร มันอยู่กับเรานาน จากนั้น เจี๊ยบเผยความรู้สึกว่า ดีใจ เพราะก่อนหน้านี้คุยมาหลายแบงก์แล้ว ขั้นตอนมันเยอะมาก ไม่น่าจะได้ในปีนี้

  หลังจากที่ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้เจี๊ยบสำเร็จ บอย ก็พาภรรยาคนสวยเที่ยวต่อ ด้วยการพาทำอะไรที่เจี๊ยบไม่เคยทำ ไม่ว่าจะเป็น พาเดินข้ามถนนเอง ไม่เคยนั่งรถเมล์มาก่อน แต่ไม่ใช่ทำตัวเป็นคุณหนู แต่เป็นคนต่างจังหวัด เข้ามาอยู่กรุงเทพฯ ก็อยู่โรงเรียนประจำ สามีจึงพาไปนั่งรถเมล์ครั้งแรกไปโรงเรียนราชินีที่สาวเจี๊ยบเข้ามาเรียน

  แล้วเจี๊ยบก็เล่าประวัติชีวิตกินนอนซักผ้าอยู่ที่นี่ และก็ร้องไห้ตลอด อยากกลับบ้าน เขียนจดหมายหาแม่ทุกวันฝากเพื่อนไปส่งแต่แม่ก็ไม่มารับ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ข่าวบันเทิงเจี๊ยบ พิจิตตราบอย พีชเมกเกอร์คู่รักดาราดารา

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 07:22 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์