น่ารักมาก Children of Heaven หนังอิหร่าน ที่ครองใจคนรักหนังทั่วโลก

ข่าว

  น่ารักมาก Children of Heaven หนังอิหร่าน ที่ครองใจคนรักหนังทั่วโลก

  ไทยรัฐออนไลน์

  7 ม.ค. 2563 14:25 น.

  เริ่มน่ากลัวจริง ส่อแววจะลุกลามใหญ่โต กับความขัดแย้งหนักมากๆ ระหว่างสหรัฐอเมริกาและอิหร่าน หลายคนภาวนาน หวังว่าจะไม่เกิดสงครามรุนแรง หันไปดูความบันเทิงคุณภาพระดับโลก กับหนังอิหร่านเก่านานชาติ ตั้งแต่ปี 1997 แต่จนถึงทุกวันนี้ ก็ยังครองใจแฟนหนังทั่วโลกได้อย่างเหนียวแน่นหนึบ กับหนังเล็กๆ แต่ยิ่งใหญ่ในใจคนรักหนังเรื่อง ชิลเดร้น ออฟ เฮฟเว่น Children of Heaven

  ใครที่ผวาล่วงหน้า หวั่นจะมีสงครามแรงระหว่าง อิหร่าน-สหรัฐอเมริกา ลองหยิบ ชิลเดร้น ออฟ เฮฟเว่น Children of Heaven มาดู เผื่อจะหายเครียดได้บ้าง รับรองจะหลงรักหนังเรื่องนี้ ได้ไม่ยาก! เรื่องของเด็กน้อยน่ารักน่าหยิก ที่ออกตามล่าหารองเท้าที่หายไป น้องดาราเด็กเล่นเก่งกาจมาก เอาอยู่ทุกซีน หนังละมุนละไมยิ่ง สะท้อนความคิดใสซื่อบริสุทธิ์ของเด็ก สะท้อนภาพสังคมคนรวยคนจนได้อย่างหดหู่เจ็บปวด หนังค่อยๆ พาคนดูไปส่องดูสังคม ความเป็นอยู่ของชาวอิหร่าน ได้อย่างน่าสนใจมาก เซอร์ไพรส์ช่วงท้ายของหนัง วิ่งๆ แข่งชิงรางวัล ก็น่ารักมาก จนทำให้ ชิลเดร้น ออฟ เฮฟเว่น Children of Heaven กลายเป็นหนังเด็กที่จับใจไร้กาลเวลา จนถึงทุกวันนี้. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงชิลเดร้น ออฟ เฮฟเว่น Children of Heavenหนังอิหร่านสหรัฐอิหร่านสงครามกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 00:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์