แบงค์ ธิติ เลิกแฟน รับเป็นคนเห็นแก่ตัว อยู่ๆ ก็หมดความรู้สึก (คลิป)

ข่าว

  แบงค์ ธิติ เลิกแฟน รับเป็นคนเห็นแก่ตัว อยู่ๆ ก็หมดความรู้สึก (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2563 19:13 น.

  เคยมีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ว่าหนุ่ม แบงค์ ธิติ ได้เลิกรากับ บี แฟนสาวนอกวงการแล้ว ซึ่ง ณ ตอนนั้น แบงค์ ก็ยืนยันว่ายังไม่เลิก แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ยอมรับแบบตรงๆ ว่า เลิกกันแล้วเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา หลังจากคบหากันมาระยะหนึ่ง ที่ตัดสินใจเลิกเพราะความรู้สึกเปลี่ยนไปไม่เหมือนเดิมแล้ว

  อัปเดตชีวิตช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาเป็นอย่างไรบ้าง?

  "ก็ไปเที่ยวญี่ปุ่นมาครับ ก็สนุกดีครับไปเที่ยวมา 7 วัน เรารู้สึกว่าพร้อมที่จะทำงานในปี 2020 แล้ว แล้วก็รู้สึกว่าได้ไปปลดปล่อย"

  เป็นแพลนที่เราตั้งใจไว้ว่าจะไปกับแฟนใช่ไหม?

  "ไม่ได้ไปครับ เลิกกันแล้ว เลิกกันสักพักหนึ่งแล้ว เพียงแต่ยังไม่ได้มีโอกาสออกมาพูด จริงๆ ก็ไม่ได้เกี่ยวกับปัญหาอะไร มันอยู่ที่พอผมได้ลองศึกษาดูใจกัน แล้วได้ลองคบกันในช่วงระยะเวลาหนึ่ง แล้วเรารู้สึกว่าพอมันถึงจุดหนึ่งแล้วความรู้สึกเราเปลี่ยนไป เราก็เลยตัดสินใจเองว่างั้นจะลดความสัมพันธ์ลงให้เป็นแบบเพื่อนเหมือนแต่ก่อนก็ได้"

  ทางฝ่ายหญิงเองเขาโอเคไหม?

  "คือเขาเป็นคนที่ดีมากๆ เขาก็เลยรู้สึกยอมรับทุกอย่างที่เราตัดสินใจ ผมก็ไม่รู้ว่าการตัดสินใจครั้งนี้ถือเป็นการตัดสินใจที่ถูกแล้วหรือเปล่า แต่ในส่วนของเรา เรารู้สึกว่าควรจะต้องทำแบบนี้แหละ และเขาเองก็ยอมรับในการตัดสินใจของเราทั้งหมด"

  มีปัญหาเรื่องไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตหรือเปล่า?

  "ไม่มีเลยครับ จริงๆ ผมรู้สึกว่าแฟนคนนี้เป็นคนที่ทะเลาะกันน้อยมาก คือแทบจะไม่ค่อยมีปัญหากันเลย แต่พอเราได้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ได้ลองศึกษากัน มันก็เลยทำให้เรา"

  ชีวิตในวงการ แฟนคลับ มีผลต่อการตัดสินใจครั้งนี้ไหม?

  "จริงๆ เราเคยคุยกัน แล้วก็ไม่ได้มีผลอะไรกับเขาเลย เขาก็พยายามปรับตัว แต่ในมุมเรา เราก็เห็นใจเขานะ การที่แบบบางอย่างบางทีมันก็ ไม่รู้อะ มันก็อาจจะเเบบ เราอาจจะไม่คบกันเหมือนคนปกติทั่วไปมั้ง"

  กระแสความดังมีผลไหม?

  "ไม่เกี่ยวกันเลยครับ"

  แต่ในวันนี้เราสามารถคุยในฐานะเพื่อนได้ไหม?

  "ใช่ครับ แต่ไม่รู้เขาอยากคุยกับผมหรือเปล่า"

  มีการพูดคุยไหมว่าเขาสามารถมาเจอเราได้?

  "ก็มีคุยกันครับ เพราะเขาก็ยอมรับในการตัดสินใจของเรา แล้วก็ช่วงนี้มันอาจจะเป็นช่วงที่เขายังไม่อยากมาเจอ ต้องใช้ระยะเวลาในการทำใจ เหมือนต่างคนต่างเฟดตัวเองออกไปก่อน"

  ความรู้สึกต่างคนต่างเฟดเป็นความรู้สึกทั้งคู่ หรือเป็นความรู้สึกของเราคนเดียว?

  "ยังไม่ได้คุยกันถึงรายละเอียดขนาดนั้น แต่ผมเพียงแค่รู้สึกว่าความรู้สึกของผมมันก็เปลี่ยนไป แล้วผมก็รู้สึกว่า คือยังไง คือเราไม่ได้ถามเขา แต่คงคิดว่าเขาไม่เปลี่ยนไปหรอก เขายังคงรักผมเหมือนเดิม แล้วก็ยังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันเหมือนเดิม แต่พอเรารู้สึกว่าความรู้สึกเราเปลี่ยนไป

  เราอาจจะเห็นแก่ตัวมั้งในการที่ตัดสินใจลดความสัมพันธ์อย่างนี้ไป ถามว่าทำไมมองว่าเราเห็นแก่ตัว ก็เพราะมันเป็นความรู้สึกของเราฝ่ายเดียว เรื่องบุคคลที่สาม ไม่มีครับ เรื่องเสียน้ำตามันก็ต้องมีครับ"

  ฝ่ายหญิงจะรู้สึกเศร้ามากกว่าเราไหม?

  "เขาก็น่าจะเสียใจ และก็น่าจะผิดหวัง ถามว่าจบกันด้วยดีไหม ใช่ครับ คือเราได้คุยกับเขา เขาก็ยอมรับในสิ่งที่เราตัดสินใจ (กลัวไหมว่าเขาจะออกมาพูดอีกแบบ?) ไม่นะครับ เพราะตอนที่เราตัดสินใจ ความรู้สึกของเราก็เป็นแบบนี้จริงๆ"

  คิดว่าเราตัดสินใจถูกไหม?

  "ผมว่ามันก็น่าจะเป็นสิ่งที่ดี เรื่องมูฟออนได้ชัวร์ไหม ไม่รู้ครับ เราไม่รู้เลยว่าอนาคตจะเป็นยังไง"

  เราพยายามได้คิดทบทวนไหม?

  "ก็มีคิดทบทวนบ้าง คือพอเราบอกสิ่งนั้นไปแล้ว ก็ต้องกลับมาคิดว่าที่เราทำไปมันถูกต้องหรือเปล่า พอได้ใช้เวลากับตัวเองก็รู้สึกว่า มันอาจจะดีที่สุดแล้วแหละ แต่สุดท้ายมันก็เป็นแค่ความคิดเห็นของผมฝ่ายเดียว มันก็เป็นความรู้สึกที่ค่อยๆ เฟด ซึ่งเราก็มีคิดทบทวนนานเหมือนกันนะ แต่ผมก็เห็นใจเขา ตรงที่เขาไม่มีโอกาสได้คิด (เหมือนเขาไม่ได้ตั้งรับ?) ใช่ครับ"

  ปลอบใจเขายังไง?

  "เขาคงไม่อยากได้รับคำปลอบใจจากผม แต่ผมก็ยังยืนยันว่าผมยังแคร์เขา ก็ยังเป็นเพื่อน"

  มูฟออนคนใหม่ไหมหรือจะพักก่อน?

  "ยังไม่มีดีกว่าครับ"

  โสดรับปีใหม่?

  "ครับ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงแบงค์ ธิติแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์แบงค์ ธิติ เลิกแฟนแบงค์ ธิติ แฟนดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 02:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์