ดีเจเพชรจ้า ป่วยไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ แอดมิท รพ.ในรอบ 40 ปี (คลิป)

ข่าว

  ดีเจเพชรจ้า ป่วยไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอ แอดมิท รพ.ในรอบ 40 ปี (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2563 18:32 น.

  ปกติแข็งแรงดีตลอด ไม่เคยต้องนอน รพ. สำหรับดีเจหนุ่ม เพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย แต่ล่าสุดก็มีเหตุให้ต้องแอดมิท รพ.ในรอบ 40 ปีซะแล้ว เมื่อเจ้าตัวป่วยเป็นโรคไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์เอรับเทศกาลปีใหม่ และอาจเสี่ยงปอดติดเชื้อด้วย

  โดย เพชรจ้า โพสต์ภาพแขนตัวเองที่เจาะแขนเพื่อใส่สายน้ำเกลือ พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “เปิดศักราชใหม่ด้วยไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ A นอนโรงพยาบาลครั้งแรกในรอบ 40 ปี ต้องนอน รพ. เพราะไม่อยากให้ลูกกับเมียติด ตื่นเต้น เจาะแขนแล้วเฟ้ย ความรู้สึกตื่นเต้นเปิดประสบการณ์ใหม่จริงๆ 5555” และโพสต์ภาพเครื่องเอกซเรย์และเขียนข้อความว่า “มีแถมด้วยการ xray ปอด ว่ามีอาการติดเชื้อมั้ย รอฟังผลกัน” โดยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์อวยพรให้หายป่วยไวๆ

  นอกจากนี้ เพชรจ้า โพสต์คลิป นิวเคลียร์ หรรษา ภรรยา อุ้ม น้องไทก้า ลูกชาย ที่ร้องไห้หนักมากเพราะไม่สามารถเข้าไปใกล้ชิดคุณพ่อได้ และเขียนข้อความว่า “อาการคิดถึงปะป๊าเป็นถึงขนาดนี้เลย น่าสงสาร ไทก้าคิดถึงปะป๊า” และมีแฟนๆ คอมเมนต์เอ็นดูลูกชายที่ติดคุณพ่อ เห็นแบบนี้ปะป๊าก็ใจจะขาด ฯลฯ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีเจเพชรจ้าเพชรจ้า วิเชียรดีเจเพชรจ้า ป่วยดีเจเพชรจ้า เข้า รพ.ดาราป่วยอินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 01:14 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์