ไลฟ์สไตล์
100 year

แพนเค้ก" ปลื้ม "พี่หมี" ชมแสดงบทตำรวจ เผยแฟนหนุ่มมาดเข้มเริ่มเปลี่ยนแนวมุ้งมิ้งขึ้น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 ม.ค. 2563 06:45 น.
SHARE

 

วาร์ปไปเที่ยวที่ไหน มักจะมีธีมคัลเลอร์ฟูลแปลกตาอยู่บ่อยๆ สำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ แถมยังลามไปถึง สารวัตรหมี-พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ แฟนหนุ่มต้องปรับลุคยอมเปลี่ยนแนวใส่เสื้อคู่เพื่อให้เข้าพวกเจอหน้า แพนเค้ก เลยถามกันตรงๆ

ข่าวแนะนำ

บ้านนี้ไปเที่ยวไหน มักมีธีมตลอด

“เต็มเหนี่ยวค่ะ (หัวเราะ) เสื้อผ้าก็จะเน้นสีสัน สีพาสเทล สายรุ้ง พร็อพเยอะ ที่บ้านชอบอะไรที่สีสันสดใส คัลเลอร์ฟูลเยอะๆสีตัดกันจากคุณแม่ มาถึงลูกๆก็ชอบ หลังๆนัดเป็นธีม เหมือนเริ่มสนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น อย่างพี่หมี ปกติพี่หมีจะใส่เสื้อผ้าคุมโทน สีขาวกับสีดำ หรืออาจจะเป็นสีฟ้า เดี๋ยวนี้มีแดง มีชมพูโผล่มาบ้าง เดี๋ยวนี้ใส่เสื้อคู่กัน โอเคนะ เริ่มยอม เริ่มมีถามไม่ซื้อเสื้อคู่มาใส่บ้างล่ะ พี่หมีเริ่มปรับ เริ่มเปลี่ยนเป็นแนวสดใสมากขึ้น เดี๋ยวนี้เริ่มหาเสื้อคู่มากขึ้นเพราะปกติไม่ค่อยได้ใส่”

เสื้อคู่ พี่หมีเค้าเลือกเองมั้ย?

“เป็นแพนนี่แหละ เห็นในออนไลน์ก็จะไปซื้อมาให้ ถ้าไปเดินซื้อด้วยกันจะเป็นเสื้อยืด ลายตุ๊กตาก็ต้องถามเค้าก่อนเหมือนกันว่ากล้าใส่ลายนี้มั้ย”

คบกันมานานหลายปีถามจริงๆปีนี้จะมีลุ้นข่าวดีแต่งงานได้หรือยัง?

“แพนไม่กล้าตอบ ลุ้นเรื่องเรียนก่อน ยังไม่ตลอดรอดฝั่งทั้งคู่เลย มันอยู่ในช่วงท้ายๆ แล้ว เรื่องงานปีนี้เป็นปีที่เราได้ทำอะไรเยอะมากๆ มีการเดินทาง มีการเปลี่ยนแปลง มีงานชิ้นใหม่ ทั้งของแพนและพี่หมี เราก็เลยต้องจัดสรรเวลาเยอะขึ้นในเรื่องเรียน อยากให้มันเรียบร้อย เป็นเรื่องๆก่อน”

อยากมีคำ นำหน้าด็อกเตอร์ก่อนแต่งหรือเปล่า?

“ไม่กล้าฝันเลยค่ะ แต่เป็นสิ่งที่เราเริ่มทำร่วมกัน อยากรับผิดชอบเรื่องนี้ให้เรียบร้อย หลังจากนั้นเราจะได้สบายใจในเรื่องอื่นๆต่อไป”

คบกันนานก็ยังเป็นคู่หวานเสมอต้นเสมอปลาย?

“มีทุกรสชาติเหมือนเดิม”

ยังมีงอนกันอยู่มั้ย?

“เป็นเรื่องปกติ ส่วนมากเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ เรื่องทั่วๆไปก็ต้องคุย พยายามตั้งไว้ว่ามีอะไรจะต้องคุยกัน ผิดก็ขอโทษ อย่ามาทิฐิอะไรกันเยอะ ไม่ปล่อยให้ข้ามคืน ไม่อยากปล่อยให้นาน”

ถามถึงกระแสซีรีส์เรื่อง VOICE สัมผัสเสียงมรณะ ที่เพิ่งจบไปเมื่อปลายปีที่แล้วกระแสดีมาก?

“เป็นฟีดแบ็กที่เกินความคาดหมายมากตั้งแต่เคยทำงานมา แต่คนละแบบกับศรีอโยธยา ซีซัน 2 ฟีดแบ็กก็ขึ้น คนเค้ารอดูจะเป็นยังไงต่อ แต่เรื่องวอยซ์เป็นพล็อตจากเกาหลี เป็นเรื่องที่รีเมกมา เราไม่กล้าคาดหวังเลยว่าจะเป็นยังไง จะถูกใจมั้ย รู้แต่ตอนถ่ายทำเราเชื่อมั่นในทีม เราเชื่อมั่นในผู้กำกับ พี่ปีเตอร์เองก็ทุ่มเทมาก มันเกินคาดจริงๆ ทุกช่องทางทั้งเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม มีแฮชแท็กเยอะมาก และขึ้นทวิตเตอร์จนเราตกใจ แสดงว่าคนชอบดูแนวแบบนี้ คนหันมาดูแนวซีรีส์เยอะขึ้น กระแสดี ได้คำชื่นชมเยอะมากค่ะ และเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่พี่หมีดูแบบว่าตั้งใจดูจริงๆ โดยไม่ต้องบังคับดู มีไปดูเองย้อนหลัง เค้าชอบอาจจะเป็นเรื่องของตำรวจ เรื่องของการทำงาน ใกล้ตัวเค้า พี่หมีมีถามว่าคำพูดแบบนี้รู้ได้ยังไง คนเขียนบทเก่งมากเลย เหมือนถอดแบบมาจริงๆ เรารู้สึกดีจัง ตั้งแต่เริ่มเรื่องก็บอกพี่หมีไปติดเครื่องแบบให้หน่อย เค้าดูตลอดการถ่ายทำ ก็เลยมีฟีดแบ็กที่ดีจากคนในข้าราชการและคนทั่วไป มันเกินความคาดหมาย”

ชมแฟนสวยเท่บ้างมั้ย?

“ไม่ชมเลยค่ะ ชอบที่เราเล่นบทแบบนี้ ในเรื่องราวแบบนี้ ดูสนุก และน่าตื่นเต้นและเปลี่ยนไป ไม่เคยเห็นเราในบทบาทแบบนี้ เปลี่ยนลุคจากที่เคยเห็น”

งานหลังจากนี้จะมีอะไรใหม่ๆ ให้แฟนๆ ได้ติดตาม?

“จะมีหนังกับพี่พจน์ อานนท์ ก็จะมีละครของทรู ซีเจฯ มีซีรีส์ 10 ตอนสั้นของไลน์ทีวี และต้นปีจะมีเดินแบบต่างประเทศ มีไปมิลาน ฝรั่งเศส และมีไปอังกฤษค่ะ ช่วง ม.ค.-ก.พ.นี่เลยค่ะ แต่ไปในนามแบรนด์ไทยด้วย เตรียมมหกรรมเดินทางกันต่อค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์แพนเค้ก เขมนิจสารวัตรหมีศักดิ์สุนทร เปรมานนท์แพนเค้ก สารวัตรหมีแพนเค้ก สารวัตรหมี แฟนดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 01:24 น.