กานต์ สงสัย แซนวิช มีอะไรกับ เสก โลโซ 2 ครั้งจะท้องได้ไง จี้ตรวจ DNA

ข่าว

  กานต์ สงสัย แซนวิช มีอะไรกับ เสก โลโซ 2 ครั้งจะท้องได้ไง จี้ตรวจ DNA

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 ม.ค. 2563 14:14 น.

  ยังคงเป็นดราม่าที่หลายคนติดตามอย่างต่อเนื่องกับครอบครัวของ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ชื่อดัง สำหรับกรณีของ กานต์ วิภากร กับ แซนวิช ปภาดา ซึ่งล่าสุด กานต์ ได้ออกมาแฉ แซนวิช โดยโพสต์ข้อความผ่านทางเพจ Wiphakorn Karn โดยบอกว่า

  แซนวิชเองก็รู้อยู่แก่ใจ ที่ เสก ยอมเซ็นรับรองบุตรให้ เพราะมีความเป็นผู้ชายและชื่อเสียงค้ำคอ ที่ผ่านมานั้นมีอะไรกันแค่ 1-2 ครั้ง แถมใส่ถุงยาง แต่ทำไมถึงท้องทันที

  ที่ต้องออกมาเพื่อขอพิสูจน์ตรวจ DNA ลูกก็เพราะว่า ความเสียหายคือฝั่งของตนเอง ไม่ใช่ฝั่งของ แซนวิช เพราะที่ผ่านมาใช้ชื่อ Loso เอาไปหากินมากี่ปีแล้ว และทุกเดือนๆ ตนเองก็ต้องจ่ายค่าเลี้ยงดูให้เดือนละ 50,000 ผลกระทบที่ครอบครัวของตนเองได้รับ มันสาหัสมาก จากที่คิดว่าดี น่ารัก นิสัยดี กลับกลายเป็นอำมหิตผิดมนุษย์ ทำลายได้แม้กระทั่งลูกตัวเอง ใครจะกล้าให้เข้าใกล้ และลูกๆ ของตนเองเสียความรู้สึกมาก

  อยากให้ แซนวิช ออกมาพิสูจน์ DNA ให้ชัดเจน หรือจะตรวจเงียบๆ ก็ได้ เพื่อจะได้รู้ว่า เด็กคือลูกของ เสก จริงหรือไม่จริง และจะไม่พูดถึงอีก พร้อมกับถามกลับว่า จะมาตรวจเองหรือจะให้ฟ้องขึ้นโรงขึ้นศาล ถ้าให้ฟ้องศาล ตนเองจะจัดเต็มแน่นอน ไม่สงสารใครอีกแล้ว และจะฟ้องเรียกค่าเสียหายทุกอย่างที่ทำร้ายตนเองและครอบครัว และให้เวลาภายในวันอังคารนี้เท่านั้น

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กานต์ วิภากรแซนวิช ปภาดากานต์ แซนวิชเสก โลโซกานต์ แซนวิช เสกดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 19:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์