แรงมาก กานต์ ด่าแสบ แซนวิช มันไม่ใช่คนแล้ว!

ข่าว

  แรงมาก กานต์ ด่าแสบ แซนวิช มันไม่ใช่คนแล้ว!

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ม.ค. 2563 20:38 น.

  ซัดตรงๆ เปิดศึกครั้งใหญ่ ครั้งนี้ว้าวุ่นหนักมากๆ ต้องตามติดต่อไปเรื่อยๆ ยังไม่มีทีท่าจะจบลงง่ายๆ ระหว่าง เมียสายโหด กานต์ วิภากร กับ แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ อดีตเมียหน้าหวานอีกคนของ เสก โลโซ โดยกานต์ ต้องการอย่างแรงให้ แซนวิชนำลูกชาย น้องลีออง จอมเก้า โชติกวณิชย์ ไปตรวจดีเอ็นเอ DNA เพื่อจะได้หายสงสัย ว่าใครเป็นพ่อที่แท้จริงกันแน่ ของน้องลีออง ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้ทั้ง กานต์-เสก ดูเหมือนว่าจะยอมรับ ลีอองเป็นลูกชาย ไปแล้วก็ตาม

  เม้าท์กระจายอย่างรุนแรง หลังจากมีแฟนเพจดังแห่งหนึ่ง ช่างกล้าเปิดหน้าชัดๆ ของผู้ชายคนหนึ่ง ที่ลือสนั่นกรุง น่าจะเป็นพ่อที่แท้จริงของลีออง จริงหรือไม่? ใช่หรือมั่ว? ต้องตามติดต่อ กานต์ วิภากร เปิดใจชัดๆ เป็นพิเศษอีกครั้ง กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ที่ริมสระว่ายน้ำ คอนโดสุดชิลเว่อร์ แถวเลียบด่วนรามอินทรา "พ่อที่แท้จริง คือใครก็รู้กันหมด เค้ามีเงิน มีฐานะพร้อมที่จะเลี้ยงดู คิดถึงลูกตลอด ทำไมกานต์จะไม่รู้ กานต์รู้หมดแหละ ถ้าจะฟ้องก็ฟ้องไป อันนี้เรื่องจริง หรือว่าจะเถียง

  "พ่อยอมให้ลูก ไปเป็นลูกของเสก โลโซ ทำไมเค้าจะไม่เจ็บ เพราะฉะนั้น คุณทำลายลูกคุณเอง ฝากถึงคุณตา (หมู สำราญ คุณพ่อของแซนวิช) ด้วย ที่ทำลายหลาน ทำลายลูกสาวตัวเอง ทำลายครอบครัวกานต์ ทำลายจิตใจความรู้สึกของกานต์ ของเสกและลูกกานต์ด้วย แล้วก็ทำลายพ่อของลีอองเอง และที่สำคัญทำลายหลานอย่างหนักมาก คุณทำได้ยังไง มันไม่ใช่คนแล้ว อำมหิตแล้ว เพื่ออะไรเหรอ ถ้าจะบอกว่าเพื่อเงินเหรอ ก็ไม่มีใครทำได้หนักขนาดนี้นะ กานต์ว่ามันยิ่งกว่าละคร ลีอองนี้กานต์รักนะ แต่คุณทำร้ายเด็กเอง ทำลายลูกคุณเอง คุณทำให้เด็กมีมลทิน". 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงกานต์ วิภากร เสก โลโซแซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์ลีออง จอมเก้า โชติกวณิชย์กอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 02:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์