เป๊ก ผลิตโชค จบดราม่า #เคาท์ดาวน์มหาสนุก ขอบคุณทุกคนที่ทำให้โชว์สมบูรณ์

ข่าว

  เป๊ก ผลิตโชค จบดราม่า #เคาท์ดาวน์มหาสนุก ขอบคุณทุกคนที่ทำให้โชว์สมบูรณ์

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2563 16:00 น.

  ร้อนแรงในโลกโซเชียลไม่น้อย สำหรับ #เคาท์ดาวน์มหาสนุก ที่ถูกวิจารณ์อย่างต่อเนื่อง เนื่องจากงานเคาต์ดาวน์ที่ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ มีการเปิดโซนพิเศษให้แฟนคลับซื้อของ 3,000 บาท เพื่อให้ได้สิทธิ์เข้างานในโซนพิเศษ แต่สุดท้ายมีการเปลี่ยนแปลงหน้างานหลายอย่าง มีการให้คนที่ไม่ได้สิทธิ์เข้ามา หลายคนมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่แฟร์และเอาเปรียบผู้บริโภค และรวมตัวไปส่งเรื่องที่ สคบ.แล้ว อีกทั้งยังยกเลิกคิวโชว์ของ เป๊ก ผลิตโชค อีกด้วย

  และก่อนหน้านี้ ทางเซ็นทรัลเวิลด์ได้ออกมาขอโทษ เป๊ก ผลิตโชค และแฟนคลับผ่านทางเพจเฟซบุ๊กแล้ว แต่ก็ยังไม่จบง่ายๆ เพราะยังมีอีกหลายคนต้องการคำตอบที่เคลียร์ในเรื่องนี้ จนกระทั่ง เป๊ก ได้ออกมาโพสต์ข้อความสวัสดีปีใหม่แฟนๆ ในทวิตเตอร์ส่วนตัว เลยเหมือนเป็นการสยบเรื่องดราม่าที่เกิดขึ้น โดยมีข้อความว่า

  “สวัสดีปีใหม่ทุกคนครับ ผลิตอยากจะบอกว่า ปีที่ผ่านมา ผมมีความสุขมากๆ ที่ตลอดปีที่ผ่านมานี้ ผมได้รับการซัพพอร์ตจากแฟนๆ ทำให้ผมมีแรงใจในการทำงาน ได้ทำหลายๆ สิ่งที่ไม่เคยทำ

  ขอบคุณมากจริงๆ ครับ ผมอยากจะขอบคุณสำหรับทุกๆ โอกาสที่ผ่านเข้ามาในชีวิต ถือเป็นอีกหนึ่งปีที่ดีที่สุดของผม ผมอยากจะขอบคุณ ais ที่ให้ผมเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวที่น่ารักและให้เกียรติผมเสมอมา

  ขอขอบคุณ ctw ที่ให้ผมได้ร่วมร้องเพลงในสถานที่ที่ยิ่งใหญ่แบบนี้ เป็นปีที่ 3 ขอบคุณแสงสีเสียงอลังการจาก 4nologue ที่ทำให้ผมมีโชว์ที่สมบูรณ์แบบขนาดนี้ ผม happy มาก และสุดท้าย ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่อยู่ร่วมเป็นกำลังใจ และอยู่เคียงข้างผมเสมอมา

  ผมจะกลับมาใหม่ ทำให้ทุกคนภูมิใจ ผมขอให้ทุกคนเริ่มต้นปีใหม่อย่างมีความสุข อะไรที่ผิดพลาดไปแล้ว ก็ทิ้งไว้ข้างหลัง สัญญาว่าครั้งหน้าที่จะได้เจอกัน ผมจะทำให้ดีกว่าเดิม แล้วเจอกันครับ Love you”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงเป๊ก ผลิตโชคเป๊ก ผลิตโชค ดราม่านักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 07:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์