ไลฟ์สไตล์
100 year

มาสุ พระเอกช่อง 3 เล่านาทีถูกรุมปล้นกลางเนเธอร์แลนด์

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2563 10:00 น.
SHARE

เจ็บตัวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ มาสุ จรรยางค์ดีกุล หลังจากที่พระเอกหนุ่มได้ไปเที่ยวพักผ่อนฉลองเทศกาลปีใหม่ที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ แต่ดันเกิดเรื่องขึ้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมภาพรอยแผลและบรรยายเรื่องราวใต้โพสต์ว่า

“สวัสดีปีใหม่ครับ อดได้รูปเคาท์ดาวน์ เอารูปแรกของปีมาฝากแทน.. เมื่อคืนลงเครื่อง นั่งรถเข้าเมือง ทันทีที่ลงจากรถโดนกลุ่มมิจฉาชีพ 4 คนเข้าชาร์จ รวบจากด้านหลัง พยายามแย่งกล้องที่คล้องคอมา พอสลัดหลุดได้ พวกนั้นรีบขึ้นมอเตอร์ไซค์ขับตาม เลยสวมวิญญาณนักวิ่ง 4x100 เข้าโรงแรมที่ใกล้ที่สุด...

ข่าวแนะนำ

ฝากเตือนนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยว ระวังตัวกันด้วยนะครับ... ทางที่ดีคือทางลาด...(ไม่เล่นดีกว่า) ทางที่ดีพกของให้มิดชิดหรือใช้เสื้อโค๊ดคลุมทับนะครับ... ของมีค่าเก็บไว้ที่โรงแรม... ตอนแรกเซ็งสุดๆ เป็นการเปิดทริปที่ไม่ดีเลย แต่มองอีกแบบหลังจากนี้จะได้มีสติ และเพิ่มความระมัดระวังอีกหลายเท่าตัว... ไม่มีใครได้รับอันตรายใดๆ ของอยู่ครบ ฝากไว้ที่ผม 1 แผลเล็กๆ...”

หลังจากมาสุโพสต์เตือนภัยเรื่องนี้ไป ก็ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์เป็นห่วงพระเอกหนุ่มกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับบอกโชคดีที่เจ็บตัวแค่นี้ และอวยพรให้หนุ่มมาสุเที่ยวให้สนุกในทริปนี้หลังจากที่เจอเรื่องแย่ๆ ตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงมาสุ จรรยางค์ดีกุลมาสุ พระเอกช่อง3พระเอกช่อง3อินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 01:33 น.