มาสุ พระเอกช่อง 3 เล่านาทีถูกรุมปล้นกลางเนเธอร์แลนด์

ข่าว

  มาสุ พระเอกช่อง 3 เล่านาทีถูกรุมปล้นกลางเนเธอร์แลนด์

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2563 10:00 น.

  เจ็บตัวส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่สำหรับพระเอกหนุ่มหน้าหล่อ มาสุ จรรยางค์ดีกุล หลังจากที่พระเอกหนุ่มได้ไปเที่ยวพักผ่อนฉลองเทศกาลปีใหม่ที่อัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ แต่ดันเกิดเรื่องขึ้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงอินสตาแกรมของตัวเอง พร้อมภาพรอยแผลและบรรยายเรื่องราวใต้โพสต์ว่า

  “สวัสดีปีใหม่ครับ อดได้รูปเคาท์ดาวน์ เอารูปแรกของปีมาฝากแทน.. เมื่อคืนลงเครื่อง นั่งรถเข้าเมือง ทันทีที่ลงจากรถโดนกลุ่มมิจฉาชีพ 4 คนเข้าชาร์จ รวบจากด้านหลัง พยายามแย่งกล้องที่คล้องคอมา พอสลัดหลุดได้ พวกนั้นรีบขึ้นมอเตอร์ไซค์ขับตาม เลยสวมวิญญาณนักวิ่ง 4x100 เข้าโรงแรมที่ใกล้ที่สุด...

  ฝากเตือนนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยว ระวังตัวกันด้วยนะครับ... ทางที่ดีคือทางลาด...(ไม่เล่นดีกว่า) ทางที่ดีพกของให้มิดชิดหรือใช้เสื้อโค๊ดคลุมทับนะครับ... ของมีค่าเก็บไว้ที่โรงแรม... ตอนแรกเซ็งสุดๆ เป็นการเปิดทริปที่ไม่ดีเลย แต่มองอีกแบบหลังจากนี้จะได้มีสติ และเพิ่มความระมัดระวังอีกหลายเท่าตัว... ไม่มีใครได้รับอันตรายใดๆ ของอยู่ครบ ฝากไว้ที่ผม 1 แผลเล็กๆ...”

  หลังจากมาสุโพสต์เตือนภัยเรื่องนี้ไป ก็ทำเอาแฟนๆ คอมเมนต์เป็นห่วงพระเอกหนุ่มกันอย่างล้นหลาม พร้อมกับบอกโชคดีที่เจ็บตัวแค่นี้ และอวยพรให้หนุ่มมาสุเที่ยวให้สนุกในทริปนี้หลังจากที่เจอเรื่องแย่ๆ ตั้งแต่วันแรกที่ไปถึง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงมาสุ จรรยางค์ดีกุลมาสุ พระเอกช่อง3พระเอกช่อง3อินสตาแกรมดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 13:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์