ดีเจดาว เคลียร์ชัดหลังถูกมองไม่กล้าลงรูปคู่ แกงส้ม เพราะแฟนคลับ

ข่าว

ดีเจดาว เคลียร์ชัดหลังถูกมองไม่กล้าลงรูปคู่ แกงส้ม เพราะแฟนคลับ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ม.ค. 2563 16:30 น.

เปิดตัวคบกันมาได้สักพัก สำหรับ ดีเจดาว หรือ ดาว ณัฐภัสสร อดีตนักร้องสาวกับนักร้องหนุ่มแกงส้ม เดอะสตาร์ ล่าสุดได้เจอสาวดาวที่เดินทางมาสวัสดีปีใหม่ที่บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ เลยไม่พลาดที่จะอัปเดตความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ซึ่งสาวดาวได้เล่าให้ฟังว่า

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับความสัมพันธ์ครั้งนี้?
“ดีค่ะ ราบรื่นค่ะ เพราะว่าต่างคนต่างทำงานเยอะ และต่างคนต่างก็มีจุดหมายในชีวิตของตัวเอง ก็เป็นการซัพพอร์ตซึ่งกันและกันมากกว่าค่ะ”

รู้จักกันได้อย่างไร?
“จริงๆ เราไม่เคยหายไปจากชีวิตซึ่งกันและกันเลย เคยเจอกันตั้งแต่เขาเข้าวงการแล้ว แต่ว่าไม่ได้สนิท มารู้จักกันจริงๆ ตอนเล่นละครเวทีลอดลายมังกรเดอะมิวสิคัล แต่ตอนนั้นเป็นเพื่อน เป็นพี่น้องกัน จนกระทั่งเวลามันผ่านไปเรื่อยๆ มันเลยพัฒนาไปเรื่อยๆ”

อะไรที่ชนะใจยอมทำให้ปลดล็อก?
“เขาไม่เคยหยุดพยายามที่จะทำให้ความสัมพันธ์มันราบรื่น คือมันไม่ได้พยายามว่าจะต้องโทรตาม แต่เขาพยายามทำทุกๆ วันให้มันดีขึ้นเรื่อยๆ เราก็กลัวเหมือนกันเพราะเรารู้จักเขาในฐานะเพื่อน ทำให้เราไม่รู้ว่ามุมมองในความรักเขาเป็นอย่างไร

แต่เขาก็ชนะใจด้วยความสม่ำเสมอ วันแรกที่ตกลงคบกันเป็นยังไงวันนี้เขาก็ยังเป็นเหมือนเดิม และเขาเป็นคนที่ทำให้เราอยากเป็นคนที่ดีขึ้น เขาเป็นคนขยัน เราก็เลยรู้สึกว่าอย่างน้อยที่สุดคนนี้ก็คืออยู่กับงาน ซึ่งเราชอบผู้ชายทำงาน ตั้งใจทำงานและก็เป็นคนขยัน”

ด้วยความที่เขาเป็นเดอะสตาร์ ฐานแฟนคลับเยอะ มีปัญหาตรงนี้มั้ย?
“ต้องพูดว่าตอนนี้ทุกอย่างมันก็ดีค่ะ ไม่ได้มีฟีดแบ็กรุนแรงอะไรเข้ามา แต่ดาวเชื่อว่ามันก็มีคนที่เขาไม่แฮปปี้ หรือมีคนที่เฉยๆ หรือคนที่โอเค เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราทำได้ในตอนนี้คือเข้าใจซึ่งกันและกันค่ะ ใจเขาใจเรา

หลังๆ มีไปกดไลค์กันบ้าง มันไม่ได้ลำบากเกินไป สำหรับการที่เราจะเทคแคร์คนที่อยู่รอบๆ ทั้งคนที่เรารักและคนที่รักเรา ถ้าเราเข้าไปอยู่ในชีวิตเขาแล้ว เราทำให้เขาเดือดร้อน เขาก็คงไม่โอเค”

แสดงว่ารูปคู่ก็จะไม่มีเลย?
“ไม่มีเลยค่ะ”

เป็นการตกลงระหว่างกัน?
“ไม่มีการตกลงกันเลย เรารู้กันอยู่แล้วว่าเราจะไม่ทำค่ะ เรารู้กันอยู่แล้วว่าจะไม่พยายามทำให้ชีวิตมันยิ่งวุ่นวายไปมากกว่านี้ เพราะทุกวันนี้ที่เราอยู่มันดีมากอยู่แล้ว เขาไม่เคยบกพร่องในเรื่องของการดูแลความรู้สึกซึ่งกันและกัน เพราะฉะนั้นเรื่องของการอยากได้อันนั้นเพิ่มอยากได้อันนี้เพิ่ม ตอนนี้ไม่อยากได้อะไรเพิ่มค่ะ อยากให้มันเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ

แล้วก็เรื่องรูปคู่ เดี๋ยวในอนาคตข้างหน้าอะไรมันแน่นอนกว่านี้หรือว่าระยะเวลามันโอเค มันอยู่ในช่วงที่เรารู้สึกว่ามันเหมาะสมแล้ว ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเมื่อไรเหมือนกัน มันเป็นเรื่องที่เรารู้สึกว่ามันไม่ได้ลำบาก เราสบายใจที่จะเป็นแบบนี้อยู่แล้ว”

คิดว่าทำแบบนี้ดีกว่า จะได้สบายใจทั้งสองฝ่าย?
“ใช่ เราไม่อยากให้มันเกิดปัญหาตามมา พอเราไปทำร้ายความรู้สึกเขาแล้ว เราต้องไปขอโทษเขาทีหลังมันก็ไม่ใช่ เราไม่สามารถเทคแคร์ทุกคนได้ค่ะ แต่ก็พยายามทำอะไรที่มันเซฟที่สุดแล้วกัน”

ไปเจอที่บ้านมาหรือยัง?
“เจอแล้วค่ะ ส่วนใหญ่จะเจอคุณพ่อเพราะทำงานสายเดียวกัน ก็จะได้คุยกันเรื่อยๆ”

ทั้งสองบ้านต้อนรับเป็นอย่างดี?
“ดีค่ะ ดาวจะสนิทกับน้องชาย เพราะเห็นเป็นน้องน่ารักๆ ค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม
  00:34

  สิตางศุ์ บัวทอง โชว์สเตปพลิ้วสู้ อิงฟ้า ชาวเน็ตแอบห่วงกลัวแม่เป็นลม

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์