ไลฟ์สไตล์
100 year

เซ็กซี่ไอจีร้อนฉ่า ไม่ต้องขึ้นปก ก็ปังจ้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ม.ค. 2563 06:30 น.
SHARE

โลกเปลี่ยนไปแล้ว! สมัยนี้ยิ่งเปิด...ยิ่งปัง ยิ่งดังต้องยิ่งเปิด!! ความเซ็กซี่ของเหล่าคนดังสาวๆ ไม่ต้องรอเทศกาล ถ้าอยากโชว์ บอกเลยเธอให้ดูฟรี! อวดหุ่นดีสุดเซ็กซี่ลงอินสตาแกรมส่วนตัวกันเลยจ้า ไม่ต้องคิดกันถึงคำว่าโป๊! ถือว่า “คนสวย” แจกความสุขให้ดูกันเพลินตา เซ็กซี่ซู่ซ่ากันไปเล้ย

ไม่ต้องลง ไม่ต้องรอขึ้นปกนิตยสาร ขึ้นไอจีนี่แหละหนา ปังสุดๆ

ข่าวแนะนำ

เริ่มที่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ 40 แล้วยังแจ๋ว! ไปเที่ยวทะเล หอบชุดว่ายน้ำวันพีซ ทูพีซ อวดเรือนร่างเซ็กซี่ ใจดีแบบนี้นี่แหละนะ สาวๆถึงยกให้เป็น “ตัวแม่” แห่กดไลค์ แห่ซื้อชุดว่ายน้ำ ซื้อเสื้อผ้าตามแม่อั้มกันทั้งบาง

ล่าสุด อั้ม และแก๊งเพื่อนอั้ม ทำทะเลมัลดีฟส์แทบลุกเป็นไฟ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, เมย์-พิชญ์นาฏ แท็กทีมอวดความแซ่บแบบไม่ปราณี ไม่มีใครยอมใคร ทริปนี้สองหนุ่มหวานใจอย่าง ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ของอั้ม และ ไมค์-ภัทรเดช ของ ปุ๊กลุก ไปเชียร์ถึงขอบสระด้วยนะ แซ่บๆ หวานๆ

นี่ก็แซ่บแบบเกาะสมุยแทบลุกเป็นไฟ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา โชว์ความเซ็กซี่ตามสไตล์สาวไอซ์อวดหุ่นสุดเป๊ะ ในชุดว่ายน้ำสีดำ แหวกเว้า โพสท่าสุดเซ็กซี่ท่ามกลางวิวสวยๆ ใครบอกไม่แซ่บ ฝากคนข้างๆเอานิ้วจิ้มตาทีเหอะ ถือว่าตาถั่วมว้าก...ก

แม่มาแล้ว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ อวดผิวสีแทนรับลมทะเล หลังห่างหายไปพักใหญ่ สาวพลอยคัมแบ็กอวดความเซ็กซี่ตามสไตล์ ชุดวันพีซลายเสือนอนโพสบดๆยั่วๆสวยๆนี่ล่ะ พร้อมมีแคปชันชวนสงสัย “Ploy Tan Tan #โป๊มากไม่ได้มีคนหวง” อื้อหือ...อ แซ่บเนอะ

ส่วน เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร อวดหุ่นเซ็กซี่ริมทะเลจอร์แดนได้อย่างสบายใจ เพราะ ไฮโซบิ๊ก ไปด้วย จะเซ็กซี่แค่ไหนแฟนไม่ว่าจ้า

ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน สาวนุ่งสั้นที่ทุกคนรู้กันทั่วว่าชื่นชอบการถ่ายชุดว่ายน้ำลงในไอจีเป็นชีวิตจิตใจ แถมแต่ละภาพที่ลงขอบอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ตอนนี้แต่งงานแล้ว ดีเจแมน ก็ไฟเขียว ใบเตย ถ่ายเซ็กซี่ยังไงก็ได้ แมน ชอบ พร้อมสนับสนุน

“แพ็กคู่ซู่ซ่า” ไม่ต้องกลัวเขิน เพราะคู่นี้ สองสาวสุดแซ่บ ไอซ์-ปรีชญา กับ วาววา-ณิชารีย์ ยกก๊วนเพื่อนซี้สวมบิกินีอวดหุ่นสวย โชว์เซ็กซี่กันกลางหาดภูเก็ต หุ่นเป๊ะประชันเซ็กซี่แบบไม่มีใครยอมใคร

ส่วนคนนี้เลิกหวานแล้วจ้า เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ที่สลัดลุคสาวหวานมาถ่ายแบบเซ็กซี่ แล้วเธอก็ตั้งใจว่าเมื่อยามที่ทรวดทรงองค์เอวยังดีอยู่ ก็ต้องโชว์กันบ้าง ไปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์เธอขนชุดว่ายน้ำไปถ่ายแฟชั่น เอ้ย! ถ่ายรูปสวยๆไว้ดู แถมใจดีแบ่งให้แฟนๆดู เบนซ์เองก็กลัวคนดูจะสงสัยทำไมรูปเยอะจัง เธอเลยบอก #รูปเยอะลงวนไป #maldives--ฮา!

เหล่านางเอกหน้าหวาน อาทิ แต้ว-ณฐพร ก็เคยโชว์มาแล้ว คนอึ้งกันทั้งบางที่เห็น แต้ว ใส่ชุดว่ายน้ำลงโชว์ แต่ แต้ว อธิบายเรื่องการถ่ายภาพลงภาพเซ็กซี่ได้ดีว่า “อยากจะบอกว่าจริงๆคนเราไม่ได้มีลุคส์เดียว คนเรามีหลายด้าน อยากให้ชอบที่เป็นตัวเราไม่อยากเสนอแต่ด้านเดียว”

ข้อนี้จริง คนเรามีหลายมิติ อย่าเหมาว่าเขาจะเป็นด้านใดด้านเดียวอย่างที่เห็น

โลกแห่งวงการบันเทิง...ดีจัง ไอจีดูภาพเซ็กซี่ฟรี! เพราะคนสวยใจถึง คนดูเลยได้ชมเป็นขวัญตา.

ทีมข่าวบันเทิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่อั้ม พัชราภาไอซ์ อภิษฎาเมย์ พิชญ์นาฏใบเตย อาร์สยามดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 07:44 น.