ข่าว
100 year

เซ็กซี่ไอจีร้อนฉ่า ไม่ต้องขึ้นปก ก็ปังจ้า

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 ม.ค. 2563 06:30 น.
SHARE

โลกเปลี่ยนไปแล้ว! สมัยนี้ยิ่งเปิด...ยิ่งปัง ยิ่งดังต้องยิ่งเปิด!! ความเซ็กซี่ของเหล่าคนดังสาวๆ ไม่ต้องรอเทศกาล ถ้าอยากโชว์ บอกเลยเธอให้ดูฟรี! อวดหุ่นดีสุดเซ็กซี่ลงอินสตาแกรมส่วนตัวกันเลยจ้า ไม่ต้องคิดกันถึงคำว่าโป๊! ถือว่า “คนสวย” แจกความสุขให้ดูกันเพลินตา เซ็กซี่ซู่ซ่ากันไปเล้ย

ไม่ต้องลง ไม่ต้องรอขึ้นปกนิตยสาร ขึ้นไอจีนี่แหละหนา ปังสุดๆ

เริ่มที่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ 40 แล้วยังแจ๋ว! ไปเที่ยวทะเล หอบชุดว่ายน้ำวันพีซ ทูพีซ อวดเรือนร่างเซ็กซี่ ใจดีแบบนี้นี่แหละนะ สาวๆถึงยกให้เป็น “ตัวแม่” แห่กดไลค์ แห่ซื้อชุดว่ายน้ำ ซื้อเสื้อผ้าตามแม่อั้มกันทั้งบาง

ล่าสุด อั้ม และแก๊งเพื่อนอั้ม ทำทะเลมัลดีฟส์แทบลุกเป็นไฟ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์, เมย์-พิชญ์นาฏ แท็กทีมอวดความแซ่บแบบไม่ปราณี ไม่มีใครยอมใคร ทริปนี้สองหนุ่มหวานใจอย่าง ไฮโซพก-ประธานวงศ์ พรประภา ของอั้ม และ ไมค์-ภัทรเดช ของ ปุ๊กลุก ไปเชียร์ถึงขอบสระด้วยนะ แซ่บๆ หวานๆ

นี่ก็แซ่บแบบเกาะสมุยแทบลุกเป็นไฟ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา โชว์ความเซ็กซี่ตามสไตล์สาวไอซ์อวดหุ่นสุดเป๊ะ ในชุดว่ายน้ำสีดำ แหวกเว้า โพสท่าสุดเซ็กซี่ท่ามกลางวิวสวยๆ ใครบอกไม่แซ่บ ฝากคนข้างๆเอานิ้วจิ้มตาทีเหอะ ถือว่าตาถั่วมว้าก...ก

แม่มาแล้ว พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ อวดผิวสีแทนรับลมทะเล หลังห่างหายไปพักใหญ่ สาวพลอยคัมแบ็กอวดความเซ็กซี่ตามสไตล์ ชุดวันพีซลายเสือนอนโพสบดๆยั่วๆสวยๆนี่ล่ะ พร้อมมีแคปชันชวนสงสัย “Ploy Tan Tan #โป๊มากไม่ได้มีคนหวง” อื้อหือ...อ แซ่บเนอะ

ส่วน เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร อวดหุ่นเซ็กซี่ริมทะเลจอร์แดนได้อย่างสบายใจ เพราะ ไฮโซบิ๊ก ไปด้วย จะเซ็กซี่แค่ไหนแฟนไม่ว่าจ้า

ใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน สาวนุ่งสั้นที่ทุกคนรู้กันทั่วว่าชื่นชอบการถ่ายชุดว่ายน้ำลงในไอจีเป็นชีวิตจิตใจ แถมแต่ละภาพที่ลงขอบอกเลยว่าแซ่บไม่แพ้ใครเลยทีเดียว ตอนนี้แต่งงานแล้ว ดีเจแมน ก็ไฟเขียว ใบเตย ถ่ายเซ็กซี่ยังไงก็ได้ แมน ชอบ พร้อมสนับสนุน

“แพ็กคู่ซู่ซ่า” ไม่ต้องกลัวเขิน เพราะคู่นี้ สองสาวสุดแซ่บ ไอซ์-ปรีชญา กับ วาววา-ณิชารีย์ ยกก๊วนเพื่อนซี้สวมบิกินีอวดหุ่นสวย โชว์เซ็กซี่กันกลางหาดภูเก็ต หุ่นเป๊ะประชันเซ็กซี่แบบไม่มีใครยอมใคร

ส่วนคนนี้เลิกหวานแล้วจ้า เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ ที่สลัดลุคสาวหวานมาถ่ายแบบเซ็กซี่ แล้วเธอก็ตั้งใจว่าเมื่อยามที่ทรวดทรงองค์เอวยังดีอยู่ ก็ต้องโชว์กันบ้าง ไปเที่ยวทะเลมัลดีฟส์เธอขนชุดว่ายน้ำไปถ่ายแฟชั่น เอ้ย! ถ่ายรูปสวยๆไว้ดู แถมใจดีแบ่งให้แฟนๆดู เบนซ์เองก็กลัวคนดูจะสงสัยทำไมรูปเยอะจัง เธอเลยบอก #รูปเยอะลงวนไป #maldives--ฮา!

เหล่านางเอกหน้าหวาน อาทิ แต้ว-ณฐพร ก็เคยโชว์มาแล้ว คนอึ้งกันทั้งบางที่เห็น แต้ว ใส่ชุดว่ายน้ำลงโชว์ แต่ แต้ว อธิบายเรื่องการถ่ายภาพลงภาพเซ็กซี่ได้ดีว่า “อยากจะบอกว่าจริงๆคนเราไม่ได้มีลุคส์เดียว คนเรามีหลายด้าน อยากให้ชอบที่เป็นตัวเราไม่อยากเสนอแต่ด้านเดียว”

ข้อนี้จริง คนเรามีหลายมิติ อย่าเหมาว่าเขาจะเป็นด้านใดด้านเดียวอย่างที่เห็น

โลกแห่งวงการบันเทิง...ดีจัง ไอจีดูภาพเซ็กซี่ฟรี! เพราะคนสวยใจถึง คนดูเลยได้ชมเป็นขวัญตา.

ทีมข่าวบันเทิง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุดว่ายน้ำเซ็กซี่อั้ม พัชราภาไอซ์ อภิษฎาเมย์ พิชญ์นาฏใบเตย อาร์สยามดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้