แฟนคลับห่วงภาพลักษณ์พระเอก ซันนี่ ชอบใส่แต่รองเท้าแตะ

ข่าว

  แฟนคลับห่วงภาพลักษณ์พระเอก ซันนี่ ชอบใส่แต่รองเท้าแตะ

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2563 13:45 น.

  ขึ้นแท่นเป็นพระเอกฮอตอีกคนของวงการบันเทิงไปแล้ว สำหรับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ล่าสุด กวาดพรีเซนเตอร์มาได้หลายตัว แต่นอกจากจะหล่อเหลาแล้ว หนุ่มซันนี่ยังเป็นพระเอกสายฮาและติดดินสุดๆ เพราะเหตุนี้ จึงมีเรื่องที่ทำให้แฟนคลับของซันนี่แอบเป็นห่วงและกังวลสุดๆ

  แฟนๆ เป็นห่วงภาพลักษณ์ดังแล้วยังใส่รองเท้าแตะไปเดินตามที่สาธารณะ?
  “ทำไมอะ...ใส่รองเท้าแตะผิดเหรอ ถ้าผิดเขาจะมีขายไปทำไม มันแล้วแต่ว่าเราไปที่ไหน เราก็ดูวาระโอกาส ผมไม่ได้รู้สึกว่าผมจะต้องมาคีพลุกอะไรขนาดนั้นว่ารองเท้าแตะห้ามใส่นะ

  อย่างที่บอกคือมันแล้วแต่ว่าเราไปที่ไหนมากกว่า อย่างไปทะเล เราจะมาใส่รองเท้าบูตมันก็ไม่ได้ เราก็เลือกใส่ในสิ่งที่เรารู้สึกว่าเราโอเคกับตอนนั้น เลยไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้คิดว่าวันนี้ฉันจะต้องเท่มากนะ ผมเป็นคนที่ใส่รองเท้าแตะบ่อย

  ชอบใส่รองเท้าแตะ ไม่ใช่จะใส่เฉพาะเวลาส่วนตัวนะ เวลาไหนก็ได้แล้วแต่ว่าเราจะไปที่ไหนมากกว่า เอาที่สะดวก แต่ผมจะไม่ใส่รองเท้าแตะเดินห้างนะ ให้เกียรติสถานที่เขาหน่อย เขาอุตส่าห์ติดแอร์ให้เรา”

  รู้ไหมว่าแฟนคลับห่วงภาพลักษณ์ตรงนี้?
  “ไม่รู้เลยครับ เขาคงไม่รู้จะว่าอะไรเรา ถ้าห่วงผมเป็นฮ่องกงฟุตค่อยมาว่ากัน เรื่องคีพลุกผมว่าแค่นี้ก็ดีมากแล้ว เท่มากแล้วนะครับผมว่า แม่ผมไปไหนยืนกร่างแล้วนะว่าลูกฉันดีเหลือเกิน”

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ซันนี่ พระเอกพระเอกหนุ่มฮอตดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 01:37 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์