ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนคลับห่วงภาพลักษณ์พระเอก ซันนี่ ชอบใส่แต่รองเท้าแตะ

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2563 13:45 น.
SHARE

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกฮอตอีกคนของวงการบันเทิงไปแล้ว สำหรับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ ที่ล่าสุด กวาดพรีเซนเตอร์มาได้หลายตัว แต่นอกจากจะหล่อเหลาแล้ว หนุ่มซันนี่ยังเป็นพระเอกสายฮาและติดดินสุดๆ เพราะเหตุนี้ จึงมีเรื่องที่ทำให้แฟนคลับของซันนี่แอบเป็นห่วงและกังวลสุดๆ

แฟนๆ เป็นห่วงภาพลักษณ์ดังแล้วยังใส่รองเท้าแตะไปเดินตามที่สาธารณะ?
“ทำไมอะ...ใส่รองเท้าแตะผิดเหรอ ถ้าผิดเขาจะมีขายไปทำไม มันแล้วแต่ว่าเราไปที่ไหน เราก็ดูวาระโอกาส ผมไม่ได้รู้สึกว่าผมจะต้องมาคีพลุกอะไรขนาดนั้นว่ารองเท้าแตะห้ามใส่นะ

ข่าวแนะนำ

อย่างที่บอกคือมันแล้วแต่ว่าเราไปที่ไหนมากกว่า อย่างไปทะเล เราจะมาใส่รองเท้าบูตมันก็ไม่ได้ เราก็เลือกใส่ในสิ่งที่เรารู้สึกว่าเราโอเคกับตอนนั้น เลยไม่ได้คิดอะไร ไม่ได้คิดว่าวันนี้ฉันจะต้องเท่มากนะ ผมเป็นคนที่ใส่รองเท้าแตะบ่อย

ชอบใส่รองเท้าแตะ ไม่ใช่จะใส่เฉพาะเวลาส่วนตัวนะ เวลาไหนก็ได้แล้วแต่ว่าเราจะไปที่ไหนมากกว่า เอาที่สะดวก แต่ผมจะไม่ใส่รองเท้าแตะเดินห้างนะ ให้เกียรติสถานที่เขาหน่อย เขาอุตส่าห์ติดแอร์ให้เรา”

รู้ไหมว่าแฟนคลับห่วงภาพลักษณ์ตรงนี้?
“ไม่รู้เลยครับ เขาคงไม่รู้จะว่าอะไรเรา ถ้าห่วงผมเป็นฮ่องกงฟุตค่อยมาว่ากัน เรื่องคีพลุกผมว่าแค่นี้ก็ดีมากแล้ว เท่มากแล้วนะครับผมว่า แม่ผมไปไหนยืนกร่างแล้วนะว่าลูกฉันดีเหลือเกิน”

เปรียบเทียบราคาทุกร้าน ที่นี่ >>> https://thai.biggo.com/s/?q=%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%81%E0%B8%95%E0%B8%B0&x=0&y=0?utm_source=thairath&utm_medium=article&utm_content=biggo

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ซันนี่ พระเอกพระเอกหนุ่มฮอตดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 3 ธันวาคม 2563 เวลา 08:55 น.