อิ่มใจอิ่มท้อง จา พนม หอบลูกสาว ไปแจกข้าวฟรี

ข่าว

อิ่มใจอิ่มท้อง จา พนม หอบลูกสาว ไปแจกข้าวฟรี

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2563 15:12 น.

วิกฤติโควิด คาดว่าจะรุนแรงขึ้นไปอีกๆ จะลดน้อยลงได้ เราทุกคนต้องร่วมด้วยช่วยกัน ใครมีหน้าที่อะไรของตัวเอง ต้องทำให้ดีที่สุด ใครรู้ตัวว่าป่วยแล้ว ต้องรีบรักษากักตัวเองให้หายดีด้วย นักบู๊หนึ่งเดียวของไทย ที่พุ่งแรงระดับโลกต้อง จา พนม เป็นอีกหนึ่งดาราที่ช่วยๆ แบ่งปันน้ำใจให้ด้วย

วานก่อน ตั้งใจพาลูกสาววัยน่ารัก น้องจอมขวัญ ไปร่วมด้วยช่วยแจกข้าวแซ่บๆ 1,500 กล่อง ให้กับทีมแพทย์และพยาบาล ที่โรงพยาบาลศิริราช และเอาไปแจกให้กับบุคคลทั่วไปด้วย ที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 

บุ้งกี๋ ปิยรัตน์ ภรรยาของ จา พนม ให้สัมภาษณ์พิเศษกับ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "หนูเน้นทำอาหารร่วมกับทางวัด แล้วก็ร่วมกับทาง จ.ปทุมธานี แถวบ้านนะคะ นำปัจจัยและวัตถุดิบที่ใช้ในการทำอาหาร ที่เพื่อนๆ และกัลยาณมิตรทุกท่าน ร่วมสมทบทุนมา ไปถวายที่วัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร เพื่อให้ทางวัดนำไปทำอาหาร และส่งเป็นกำลังใจให้กับทางทีมแพทย์และพยาบาล ที่โรงพยาบาลศิริราช และโรงพยาบาลธนบุรี

"อีกส่วนหนึ่ง ก็นำแจกให้กับบุคคลทั่วไป ที่ได้รับผลกระทบ และเดือดร้อนจากโควิด-19 ท่านใดผ่านไปผ่านมา สามารถมารับอาหารได้เลยนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆ ท่านค่ะ".

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เฮ! อาบอบนวด-ผับบาร์ เปิดได้ 1 มิ.ย.นี้
  02:28

  เฮ! อาบอบนวด-ผับบาร์ เปิดได้ 1 มิ.ย.นี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์