ข่าว
100 year

ว้ายโป๊ะ นางเอกซื้อแหวนเอง จัดฉากขอตัวเองแต่งงาน สุดท้ายตาสว่าง

ไทยรัฐออนไลน์26 ธ.ค. 2562 17:21 น.
SHARE

วงการบันเทิงมองจากคนข้างนอกก็เต็มไปด้วยความสวยงาม แต่ภายในหลายคนเลยล่ะที่ปลอมยันเงา เหมือนนางเอกตัวแม่ภาพลักษณ์ระดับสวรรค์ชั้น 7 แต่เบื้องหลังหน้ากากนางเอกของนางสะพรึงนะจ๊ะจะบอกให้

ล่าสุดเลิกแล้วจ้ากับแฟนเศรษฐีที่กำลังจะแต่งงานกัน เพราะเริ่มไม่ไหวกับความรวยไม่จริงของฝ่ายชาย ทั้งที่ตอนแรกนางตื่นเต้นกับแฟนคนนี้ อวดใครต่อใครว่าแฟนหนูรวย รวย รวย ระดับที่แฟนไฮโซของนางเอกคนไหนก็สู้ไม่ได้

แต่สุดท้ายคบไปคบมาเริ่มรู้ตัวว่าฝ่ายชายรวยไม่จริง เป็นไฮโซปลอม ทุกบาททุกสตางค์นางเอกตัวแม่ต้องเป็นคนควักออกเองหมด จะกินข้าวแต่ละมื้อยังต้องให้ชีจ่ายให้ แถมยังโดนอีกฝ่ายหลอกให้เปิดบริษัทเผื่อเป็นอีกลู่ทางที่จะได้ก้าวไกลไปในสเต็ปลักซ์ชัวรี่ที่ใฝ่ฝัน แต่สุดท้ายเจ๊ง! เศรษฐีหนุ่มไม่ได้มากบารมีในธุรกิจอย่างที่นางเอกตัวแม่เข้าใจ ที่สำคัญตั้งบริษัทไปแล้วค่าตัวที่ทำงานมาได้ ก็ต้องไปแบ่งให้ฝ่ายชายฟรีๆ ตามสัญญาที่ตกลงไว้ ซึ่งกับผู้ชายคนนี้ทำชีแทบจะหมดตัวเพราะเปย์ไปเยอะมาก

แล้วที่ปลอมระดับตำนานก็คือ นางเอกตัวแม่เกิดอยากมีซีนถูกผู้ชายขอแต่งงานอย่างเจ้าหญิงเหมือนนางเอกซุป'ตาร์คนอื่นบ้าง เลยไปหาซื้อแหวนมาเอง แล้วจัดฉากขอแต่งงานเอง เพื่อให้ได้ภาพฝ่ายชายมาคุกเข่าแบบโรแมนติกสุดเซอร์ไพรส์อย่างคนอื่น แต่ความจริงคือนางจัดแจงทุกอย่างเองมาสองอาทิตย์แล้วจ้ะแม่

ยังไงก็ได้แต่เชียร์อัพให้นางเอกตัวแม่กลับมาสู่โลกแห่งความจริง ไม่ต้องรวยต้องหรูภาพลักษณ์นางฟ้าก็มีความสุขได้นะ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวบันเทิงดาราเลิกกันดาราเลิกไฮโซไฮโซปลอมรวยไม่จริงคู่รักดารานางเอกเลิกแฟนกอสซิป

Most Viewed