ประมวลข่าวดราม่ายืดเยื้อ ดาราปะทะกันสุดแซ่บแห่งปี 62 (คลิป)

ข่าว

  ประมวลข่าวดราม่ายืดเยื้อ ดาราปะทะกันสุดแซ่บแห่งปี 62 (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2563 09:30 น.

  เผลอแป๊บเดียวก็จะหมดปีหมูซะแล้ว แต่ต้องบอกว่า 12 เดือนที่ผ่านมา วงการบันเทิงของเราร้อนแรงไม่แพ้ใคร งานนี้เราจึงขอรวบรวม 5 มหากาพย์ เรื่องราวแซ่บยาวๆ ของคนในวงการมาสรุปให้ทุกคนได้ฟังกัน

  แมท-สงกรานต์-แอฟ
  เริ่มต้นศักราชปีหมูทอง ด้วยเรื่องราวของนางเอกสุดห้าวเป้ง แมท ภีรนีย์ หลังจากที่ยอมรับว่าศึกษาดูใจกับพ่อม่าย สงกรานต์ เตชะณรงค์ ก็มีเรื่องดราม่าไม่หยุดหย่อน เพราะมีรูปที่แมทและสงกรานต์อยู่ด้วยกันหลุดว่อนเต็มโซเชียล

  ทำให้ชาวเน็ต #ทีมแอฟ พากันต่อว่า เพราะติดผู้หญิงทำให้สงกรานต์ไม่ยอมไปงานวันเกิดน้องปีใหม่ ทั้งๆ ที่แอฟก็เชิญ แต่กลับได้รับคำตอบว่าไม่สะดวก

  ทางด้านสาวแมทก็ลงรูปคู่กับสงกรานต์พร้อมแคปชั่นว่า ไม่ต้องแอบถ่าย ขอลงเองบ้าง ก็ยิ่งทำให้โดนกระหน่ำใส่ชุดใหญ่ จนต้องปิดคอมเมนต์ในอินสตาแกรม และออกมาขอโทษคนรอบข้างที่ทำให้เดือดร้อน ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่ สงกรานต์ แอฟ ทักษอร และน้องปีใหม่ ด้วยน้ำเสียงสั่น น้ำตาคลอ

  หลังจากนั้นก็มีเรื่องราวต่างๆ มากมายเกี่ยวกับคู่นี้ออกมาไม่ได้หยุด ไม่ว่าจะมีกระแสข่าวพี่น้องทะเลาะกันเพราะไม่พอใจในเรื่องนี้ หรือสาวแมทถูกพักงานเพราะเจอกระแสโจมตีจากแฟนๆ ที่ประกาศกร้าวจะไม่ขอดูละครที่แมทเล่น และข่าวลือเรื่องจะแต่งงานของทั้งคู่

  แต่ถึงกระแสด้านลบของแมทและสงกรานต์จะหนักหน่วงแค่ไหน ทั้งคู่ก็ยังรักกันดี จับมือกันแน่น ก้าวผ่านดราม่าตั้งแต่ต้นปีมาจนถึงปลายปี ซึ่งความรักของทั้งคู่ก็ยังถูกจับตามองว่าสรุปแล้ว แมทและสงกรานต์จะได้ลงเอยกันหรือไม่ ต้องติดตามกันต่อไป

  เสก-กานต์-อีฟ
  มหากาพย์ดราม่าเรื่องต่อมา เป็นเรื่องราวของครอบครัวร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ โดยเรื่องราวของเสกอยู่ในความสนใจของแฟนๆ ติดต่อกันหลายปี เริ่มตั้งแต่เปิดตัวลูกชายที่มีกับนักแสดงสาว แซนวิช ปภาดา ไปเมื่อปีที่แล้ว จากนั้นเสกก็เปิดตัวคู่หมั้นสาว อีฟ อภิสร์ญา

  เสกพาอีฟเข้าไปอยู่ในบ้าน ทำให้กานต์ วิภากร รู้สึกไม่พอใจ เพราะบ้านหลังนี้ เสกยกให้กับลูกชายคนโต แต่กลับพาผู้หญิงคนอื่นเข้าไปอยู่ กานต์และอีฟโพสต์โต้ตอบกันผ่านโซเซียลอยู่เป็นระยะๆ 

  กานต์และอีฟก็ยังคงฉะกันผ่านทางโซเชียลอยู่เสมอ จนกระทั่งกานต์ได้ผนึกกำลังกับ แซนวิช ปภาดา ภรรยาอีกคนของเสก มาอยู่ด้วยกันแบบครอบครัวใหญ่ ก่อนจะบุกไปไล่อีฟออกจากบ้านหลังใหญ่ย่านลาดปลาเค้า พร้อมกับเจอกระทงปริศนา ผ้ายันต์ และสายสิญจน์ ในบ้านของเสก

  อีฟเดินหน้าฟ้องร้องกานต์ในข้อหาหมิ่นประมาท หลังจากที่ถูกอีกฝ่ายกล่าวหาเรียก อีเหลือม พร้อมกับประกาศถอนหมั้น เสก โลโซ ก่อนจะบอกว่า ตอนนี้ตนเองโสด มีหนุ่มๆ รอจีบอีกเพียบ

  พีช-แพท-โน้ต
  มาต่อกันที่ดราม่าเรื่องรักสามเส้าของ พีท พชร-แพทริเซีย กู๊ด และไฮโซหนุ่มโน้ต วิเศษ ที่มีกลิ่นตุๆ จากแองจี้ ข่าวใส่ไข่ทางไทยรัฐออนไลน์ ช่อง 32 ว่ามีคู่รักดาราวัยรุ่นเลิกกันแล้ว และฝ่ายหญิงไปเริ่มต้นใหม่กับน้องชายนางเอกซุป'ตาร์ ทำเอาชาวเน็ตสืบกันยกใหญ่ว่าคู่รักคู่ไหนที่ต้องเลิกกัน

  ก่อนจะมีคนชี้เป้าว่าต้องเป็นคู่ของ พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด แน่นอน ส่วนมือที่สามไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็น ไฮโซโน้ต วิเศษ น้องชายสามี ชมพู่ อารยา นั่นเอง แต่พีชให้สัมภาษณ์ว่า ยังรักกันดี แต่ในงานวันเกิดของแพทริเซียที่ไร้เงาพีช ยิ่งตอกย้ำความสัมพันธ์ของทั้งคู่

  และก็มีชาวเน็ตเห็นว่า รูปหมีบนเค้กวันเกิดนั้น มีความคล้ายกับแคปชั่นในอินสตาแกรมของแพทริเซียและโน้ต และพีชก็ออกมายอมรับว่าได้เลิกกับแพทแล้ว และพยายามที่จะยื้อความสัมพันธ์เต็มที่แล้ว ในระหว่างที่ให้สัมภาษณ์พีชพยายามกลั้นน้ำตา ก่อนจะวิ่งหนีออกจากวงสื่อหลังให้สัมภาษณ์เสร็จ ฝ่ายโน้ตก็ออกมาแก้ข่าวให้กับแพทริเซียผ่านทางอินสตาแกรมก่อนจะลบข้อความทิ้งไป

  แพทริเซียออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เลิกกับพีชแล้ว และกับไฮโซโน้ตแค่เคยเจอกันที่งาน ไม่ได้สนิทและไม่ได้มาจีบแต่อย่างใด แต่กลับมีภาพหลุดของแพทกับไฮโซโน้ตออกมาในเวลาไม่กี่วันหลังให้สัมภาษณ์ จนตัวแพทออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกับไฮโซโน้ตจริง แต่ได้เลิกรากับพีชไปก่อนหน้านี้แล้ว ไม่ได้คบซ้อน

  เรื่องเหมือนจะจบแล้ว แต่จู่ๆ ในเช้าตรู่ของวันหนึ่ง ในอินสตาแกรมของพีชและแพทมีการโพสต์รูปและข้อความเหมือนกัน เป็นการแฉพฤติกรรมของพีชก่อนออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องแพทริเซีย พีช พชร ไปแจ้งความเพื่อหาตัวคนที่ทำการแฮกไอจี ส่วนแพทริเซียไม่ขอตอบคำถามเรื่องดังกล่าว

  หลังจากที่เรื่องเงียบไป ก็มีกระแสข่าวรักของแพทและไฮโซโน้ตต้องจบลงเพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ปลื้มบ้าง แต่สุดท้าย ทั้งคู่ก็ลงภาพยืนยันความรักว่ายังหวานผ่านทางไอจีสตอรี่อยู่เนืองๆ เรียกว่าดราม่าร้อนแรงก็ไม่มีผลกระทบกับความรักของทั้งคู่แต่อย่างใด

  เวียร์-เบลล่า-ชิงชิง
  เริ่มต้นจากมีข่าวกอสซิปเม้าท์แรงว่า มีพระเอกคบซ้อนนางเอกรุ่นน้อง โดยมีแฟนสาวเอาไว้แค่คบออกงาน งานนี้ชาวเน็ตพุ่งเป้าว่าเป็นเรื่องราวของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ โดยนางเอกรุ่นน้องนั้นคือ ชิงชิง คริษฐา พร้อมขุดเจอรูปสถานที่ท่องเที่ยวที่ลงภาพเหมือนกันเป๊ะ และแคปชั่นที่นางเอกรุ่นน้องงอแงกับพระเอกรุ่นพี่

  ชิงชิงออกมาพูดก่อนว่า กับเวียร์ไม่มีอะไร และทริปที่ไปเที่ยวก็ไปกับเบลล่าด้วย เรื่องราวเหมือนจะไม่มีอะไร แต่ เบลล่า ราณี ตอบกลับผ่านสื่อว่า ไม่เคยรู้จัก และไม่เคยไปเที่ยวกับชิงชิงตามที่นางเอกรุ่นน้องบอก ชาวเน็ตกลับไปถล่มเละชิงชิงอีกครั้ง จนเจ้าตัวเก็บตัวเงียบไม่เคลื่อนไหวในโลกโซเชียล

  ชาวเน็ตขุดประวัติของชิงชิงบอกว่าเธอเคยปลื้มและเป็นแฟนคลับของเวียร์มาก่อน โพสต์แคปชั่นดูเหมือนพยายามแสดงความรู้สึกให้พระเอกรุ่นพี่รู้ ทางด้าน นัท อติรุจ รุ่นพี่ร่วมช่อง ก็ได้ออกมาปกป้องโดยบอกว่า ชิงชิงและตนกำลังคบหากันอยู่ เป็นไปไม่ได้ที่นางเอกน้องใหม่จะเป็นกิ๊กของเวียร์เพื่อนสนิทของตน

  เวียร์ได้ออกสื่อและให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ว่า ตนกับชิงชิงเป็นแค่พี่น้องร่วมช่อง ชิงชิงไปเที่ยวด้วยเพราะไปกับ นัท อติรุจ ชวนไป ตนไม่ได้ชวน ส่วนความสัมพันธ์กับเบลล่านั้นคือที่หนึ่งในดวงใจของตนเสมอ ก่อนจะควงกันไปเที่ยวยุโรป โพสต์ภาพหวานรัวๆ ลงอินสตาแกรมให้แฟนๆ อิจฉาตาร้อน

  ต้นหอม-ซัน-ครูบลู
  ปิดท้ายมหากาพย์ความร้อนแรงของปีนี้ด้วยเรื่องของคู่รักต่างวัย ซัน ประชากร และ ต้นหอม ศกุลตลา ที่เปิดตัวแรกๆ รักหวานทะลุโซเชียล ทำคนโสดอิจฉาตาร้อน แต่พอเวลาผ่านไป ทั้งคู่เริ่มไม่มีภาพคู่โพสต์ลงอินสตาแกรม เมื่อถูกแฟนคลับถามถึงก็บ่ายเบี่ยงที่จะตอบว่าสรุปแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นอย่างไร

  จนกระทั่ง มะตูม เตชินท์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่าได้เลิกรากันแล้ว จะด้วยเหตุผลใดให้ถามต้นหอมเอง และต้นหอมก็ได้ยอมรับว่าเลิกกับซัน ก่อนจะตอบทีเล่นทีจริงถึงสาเหตุที่ต้องเลิกกันว่าเกี่ยวข้องกับมือที่สามหรือไม่

  มดดำเข้ามาร่วมแจมด้วยการเปิดวาร์ปหญิงสาวคนใหม่ของซัน พร้อมบอกว่ามีคนเห็นซันไปซื้อรถกับพริตตี้ที่โชว์รูมรถ โดยบอกกับเซลส์ว่าเป็นแฟนกัน ชาวเน็ตตามหาอินสตาแกรมของหญิงสาวคนดังกล่าวจนพบว่าคือครูบลู เน็ตไอดอลเซ็กซี่นั่นเอง ครูบลูถูกชาวเน็ตเข้าไปถล่มด่าทั้งในเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม

  ซันได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ได้เลิกกับต้นหอมมาพักนึงแล้ว แต่ยืนยันว่าไม่ได้เลิกกันเพราะมือที่สามอย่างแน่นอน กับครูบลูเป็นแค่พี่น้องที่เล่นเกมด้วยกัน พร้อมท้าใครมีรูปภาพที่ตนไปโชว์รูมรถให้เอามา ตนจะให้เงิน 1 ล้านบาท

  ก่อนจะบอกว่า ตนจะไม่ทิ้งครูบลูเพราะฝ่ายหญิงต้องมาเดือดร้อนเพราะตน ด้านครูบลูถูกชาวเน็ตขุดประวัติ จนเธอถูกตำรวจเรียกเข้าไปคุยเรื่องกรุ๊ปไลน์วีไอพีโชว์วาบหวิวว่าเป็นการทำผิดกฎหมายหรือไม่

  เรียกว่าเป็นอีกปีที่วงการบันเทิงมีแซ่บซี้ดเปรี้ยวปรี๊ดเข็ดฟันไม่น้อย ปีหน้าฟ้าใหม่จะเป็นอย่างไร แฟนพันธุ์แท้วงการบันเทิงไทยห้ามพลาด เพราะบันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะคอยรายงานทุกความเคลื่อนไหวของคนบันเทิงให้ได้ทราบกันอย่างแน่นอน.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงแพทริเซีย กู๊ดพีช พชรแมท ภีรนีย์สงกรานต์ เตชะณรงค์ต้นหอม ศกุลตลาดารา

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 05:23 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์