งานเพียบ เฟม เฟี้ยวแรงเกินต้าน นอนให้เป็นเวลา

ข่าว

  งานเพียบ เฟม เฟี้ยวแรงเกินต้าน นอนให้เป็นเวลา

  ไทยรัฐออนไลน์

  26 ธ.ค. 2562 16:53 น.

  ไม่เงียบงานเพียบ พระเอกหน้าใสวิ้ง เฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล งานแน่นเว่อร์ทะลุปี 2020 จะรีรออะไรอยู่ รีบๆ ไปคุยๆ กันเลย กับพระเอกหล่อแรงเกินต้าน เฟม ชวินโรจน์

  งานเยอะมากๆ คิวแน่นทะลุปี 2020? "ครับมีงานซีรีส์วาย Y ที่จะเปิดกล้องเร็วๆ นี้ด้วยครับ ผมเล่นเป็นคู่หลักเลย เรื่องรักนาย Myride ทาง Line tv ครับ ผลงานตอนนี้เป็นพิธีกรรายการ สวีตซันเดย์ Sweet Sunday ทุกวันอาทิตย์ 08.30-09.00 น.ทางช่อง GMM 25 และก็มีหนังที่ผมถ่ายไว้แล้ว จะเข้าฉาย 2 เรื่อง ช่วงต้นปีเป็นงานกับทาง ทรานฟอเมชั่นฟิล์ม Tranformation Films และอีกเรื่องช่วงกลางปีของ TV360 องศาเอ็นเตอร์เทนเมนต์ เป็นหนังแนวบู๊แอ็กชั่น แฟนตาซีครับ"

  เฟมมีวิธีดูแลรูปร่างหน้าตายังไง ทำไมยังหล่อเปรี้ยงกะซวกใจได้อยู่? "การดูแลตัวเอง เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ต้องทำเป็นประจำอยู่แล้ว ก็คือการออกกำลังกาย พยายามกินอาหารที่มีประโยชน์ และที่สำคัญต้องนอนให้เป็นเวลาครับ อีกอย่างช่วงนี้ก็เรียนอยู่ปี 4 แล้ว ต้องทำธีสิสจบ เป็นหนังสั้น ก็ต้องบริหารเวลาเรื่องงาน เรื่องเรียนให้ดีด้วยครับ ฝากเรื่องไอจีใหม่ของผมด้วยนะครับ คืออันเก่าโดนแฮกไปแล้ว ส่วนไอจีใหม่ สังเกตว่าจะมีตัวเอ็น n เพิ่มมาอีกด้วยคือ famechawinn".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงเฟม ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุลไอจีเฟมซีรีย์วายYพระเอกหล่อกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 21:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์