รอดูอยู่ ออกแบบ-ต่อ ได้ หว่องกาไว-บาส ดันอินเตอร์

ข่าว

  รอดูอยู่ ออกแบบ-ต่อ ได้ หว่องกาไว-บาส ดันอินเตอร์

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ม.ค. 2563 13:13 น.

  รู้สึกโชคดีสุดๆ ดีใจยิ่งกว่าถูกหวยรางวัลที่ 1 รู้สึกเหมือนฝันที่เป็นจริง ออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง นางเอกหน้าเก๋เท่ หลังจากจบการเล่น ในหนังดราม่าแรงเรื่อง ฮาวทูทิ้ง...ทิ้งอย่างไร ไม่ให้เหลือเธอ ก็มีงานหนังใหม่ฟอร์มดีสุดอินเตอร์ มาให้เล่นต่อทันใจเลย หนังเรื่อง วันฟอร์เดอะโรด One For The Road พระเอกนำคือ ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร แฟนหนังทั่วโลกต่างจับตารออยู่ เพราะได้ร่วมงานกับผู้กำกับดังระดับโลก หว่องกาไว

  ออกแบบ ให้สัมภาษณ์กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ "การได้มาอยู่โปรเจกต์นี้ (วันฟอร์เดอะโรด One For The Road) เหมือนเป็นโชค 2 ชั้น หนึ่งคือได้กลับมาร่วมงานกับพี่บาส (นัฐวุฒิ พูนพิริยะ) ผู้กำกับ bad genius (ฉลาดเกมส์โกง) ที่พาหนังและนักแสดงประสบความสำเร็จทั่วโลก

  "สองคือเวลาหนูไปงานต่างประเทศ หรือ ไปงานรับรางวัล เวลามีสื่อขอสัมภาษณ์ว่า อยากร่วมงานกับ ผู้กำกับคนไหน หนูจะตอบเสมอว่า หว่องกาไว (Wong kar wai) เหมือนความฝันเป็นจริง ซึ่งเท่าที่ทราบมา ออกแบบถูกเลือกเป็นนักแสดงคนแรกๆ ในเรื่องนี้จากคุณหว่อง โดยตรง คิวออกแบบกำลังจะเริ่มถ่ายปลายปีที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา หากมีอัปเดตจะแจ้งให้ทราบเกี่ยวกับการถ่ายทำอีกครั้งค่ะ (ยิ้มอ่อน)".

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวบันเทิงออกแบบ ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่งวันฟอร์เดอะโรด One For The Roadหว่องกาไว บาส ณัฐวุฒิกอสซิป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 23:12 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์