สนุกสุดเหวี่ยง ศิลปินดังตบเท้ามาร่วมส่งความสนุก

ข่าว

  สนุกสุดเหวี่ยง ศิลปินดังตบเท้ามาร่วมส่งความสนุก

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 ธ.ค. 2562 16:00 น.

  ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงาน “THAI-DENMARK MILKSIC FESTIVAL” (ไทย-เดนมาร์ค มิ้ลค์สิค เฟสติวัล) มหกรรมคอนเสิร์ตและความบันเทิง ที่ทาง อ.ส.ค. (องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย) จัดขึ้นเพื่อปลุกกระแสและสร้างค่านิยมเด็กรุ่นใหม่ Gen Z ถึง Gen X ได้หันมาดื่มนมไทย-เดนมาร์ค นมโคสดแท้ 100% ที่ผลิตจากน้ำนมดิบของเกษตรกรไทย เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 15 ธันวาคมที่ผ่านมา ที่ลานเนินนุ่ม ตําบลดอนแก้ว อําเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ในบรรยากาศลมหนาว เย็นสบาย

  งานนี้ได้รับความสนใจจาก เด็ก เยาวชน และประชาชนทั่วไป ชาวจังหวัดเชียงใหม่มาร่วมงานกว่า 1,000 คน ช่วงค่ำอุ่นเครื่องด้วยกิจกรรมความสนุก บูธเกมต่างๆ ชมผลงานของนักศึกษา จากนั้นเปิดเวทีความสนุกกันด้วย วงโซเมอิโยชิโนะ (SomeiYoshino51) หรือ SY51 ศิลปินไอดอลของภาคเหนือ ออกมาร้อง ออกมาเต้นกันแบบจัดเต็ม

  ก่อนจะถึงช่วงพิธีการ โดยมี นางสาวมนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ มาเป็นประธานในพิธี โดยมีประธานจัดงาน ดร.ณรงค์ฤทธิ์ วงศ์สุวรรณ ผู้อำนวยการ องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย (อ.ส.ค.) เป็นผู้กล่าวรายงานถึงการจัดงานครั้งนี้

  สนุกกันต่อกับคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่ม ว่าน ธนกฤต ที่ก็ขนเพลงฮิต มาร้องกับพี่น้องชาวจังหวัดเชียงใหม่กว่า 1 ชั่วโมงเต็ม และในงานก็ได้ สองศิลปิน – พิธีกรชื่อดัง ตุ๊กกี้ ชิงร้อย และ ดีเจบุ๊กโกะ มาสร้างสีสันและมอบโชคให้กับชาวเชียงใหม่ แจกของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 5 แสนบาท ก่อนที่จะปิดท้ายความสนุกในค่ำคืนที่ผ่ามมา กับคอนเสิร์ตจากนักร้องสาวห้าว ซานิ นิภาภรณ์ ที่ก็ทำเอาแฟนๆ ชาวเชียงใหม่ได้สนุกสนานเต็มอิ่ม ได้โชค และสุขภาพดีกลับบ้านกันอีกด้วย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ว่าน ธนกฤตซานิ เอเอฟตุ๊กกี้ ชิงร้อยบุ๊กโกะ ธนัชพันธ์คอนเสิร์ตนักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 20:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์