ไลฟ์สไตล์
100 year

"นุสบา" ของขึ้น สั่ง "หนูนา" ก้มเช็ดเท้า กลางกอง "หนี้เสน่หา"

ไทยรัฐออนไลน์
18 ธ.ค. 2562 09:10 น.
SHARE

สมกับเป็นมวยคู่เอกก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงมากฝีมือ นุส-นุสบา และ หนูนา-หนึ่งธิดา ที่มีเหตุให้ต้องมาปะทะคารมกัน ชนิดว่าตาต่อตาฟันต่อฟัน ในละคร “หนี้เสน่หา” งานนี้นุสบาขอเปิดสกิลความร้ายลึก สั่งหนูนาก้มเช็ดรองเท้าให้ตน อยากรู้จะเดือดแค่ไหน ไปดูกัน

เป็นฉากที่ สลิล(หนูนา) เผลอทำน้ำหกใส่รองเท้า กิรณา(นุสบา) จนกิรณาไม่พอใจ จึงออกคำสั่งให้สลิลก้มเช็ดรองเท้า

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ ผกก.อาร์ต-จาริวัฒน์ อยากให้ทั้งนุสบาแผ่รังสีอำมหิตข่มหนูนา เพื่อเป็นการเปิดฉากปะทะของทั้งคู่ ซึ่งตอนซ้อมนุสบาก็จัดเต็ม แค่ใช้สายตา น้ำเสียงนิ่งๆ ออกคำสั่ง ก็ทำเอาหนูนาถึงกับอึ้งกับความมืออาชีพของนุสบาอยู่สักพักใหญ่ ก่อนที่จะปล่อยมุกบอก “หนูขอยอมแพ้เลยค่ะ” ทำเอาทีมงานยืนขำก๊ากลั่นกอง

เมื่อซ้อมกันพอหอมปากหอมคอกันแล้วก็เตรียมถ่ายจริง โดยก่อนเริ่ม ผกก.กำชับทั้งคู่ให้ใส่กันไม่ยั้งได้เต็มที่ แล้วก็สั่งเดินกล้องถ่ายทำทันที เริ่มที่หนูนาถือถาดแก้วน้ำโดยที่สายตามัวแต่ก้มมองทาง จนสักพักนุสบาเดินสวนมาพอดี จู่ๆ ทั้งคู่ก็เผลอชนกันเองอย่างแรง!! จนน้ำในแก้วหกใส่รองเท้าของนุสบา นุสบาหัวเสียมาก จึงออกคำสั่งให้หนูนาเช็ดรองเท้าของตนเดี๋ยวนี้ สั่งเสร็จนุสบามองแรงใส่หนูนา โดยที่หนูนาก็ยืนจ้องมองนุสบากลับด้วยสายตาแข็งกร้าว นุสบาเห็นอาการของหนูนาแบบนี้ก็ยิ่งโมโหใหญ่ ส่งสายตาอำมหิตใส่ แต่งานนี้หนูนาไม่ยอม ทั้งสองจึงต่างจ้องกันไปมาอย่างไม่ลดละสายตา

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

เอาล่ะสิ...มวยคู่นี้ใครจะเป็นฝ่ายถูกน็อก และเหตุการณ์ต่อจากนี้จะเกิดอะไรขึ้น ตามลุ้นกันสดๆ ในละคร “หนี้เสน่หา” คืนวันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม เวลา 20.10 น. ทางช่องวัน 31

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนี้เสน่หาละครช่องวันนุสบา ปุณณกันต์หนูนา หนึ่งธิดานิยายเบื้องหลังละครหนี้เสน่หา เรื่องย่อละคร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 18:39 น.