ข่าว
100 year

“ทรูโฟร์ยู” มอบของขวัญส่งท้ายปี

ไทยรัฐฉบับพิมพ์15 ธ.ค. 2562 07:45 น.
SHARE

โดนใจผู้ชมมีคอนเทนต์กำลังฮิตติดเทรนด์ ทั้งซีรีส์แอ็กชันสืบสวน “Voice สัมผัสเสียงมรณะ” ภายใต้การผลิตของ True CJ ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในโซเชียลหรือภาพยนตร์ซีรีส์อิงประวัติศาสตร์สุดอลังการแห่งปีที่ทุกคนรอคอย “ศรีอโยธยา 2” จากผลงานการกำกับระดับมาสเตอร์พีซของหม่อมน้อย

รายการวาไรตี้สุดแซ่บอีก 2 รายการอย่าง “ป๋าซ่าพาซิ่ง Grandpas Over Flowers ซีซัน 2” วาไรตี้เรียลลิตี้ท่องเที่ยวที่ให้คนดังรุ่นป๋าเดินทางตะลุยโลกกว้างกับ “แบงค์-ธิติ” และรายการ “You are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุป’ตาร์” ซึ่งเป็นรายการแรกของไทยที่ให้คนธรรมดาได้ออกเดตกับซุป’ตาร์ 24 ชั่วโมง แค่ตอนแรกที่ออกอากาศซุป’ตาร์อย่าง มาร์ช-จุฑาวุฒิ ก็สามารถทำยอดวิวในยูทูบได้สูงมากกว่า 2 ล้านวิว

“ทรูโฟร์ยู” เลยจับมือ “ทรูไอดีและทรูยู” จัดกิจกรรมสุดพิเศษส่งท้ายปี ชวนผู้ชมมาสนุกกับการ “ล่าทรูพอยต์...ส่งท้ายปี! เปิดทรูโฟร์ยูช่อง 24 แจกฟรี 2.4 ล้านทรูพอยต์” เพื่อเป็นการขอบคุณและมอบเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับผู้ชมทางบ้าน ร่วมสนุกง่ายๆเพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทรูไอดี หรือ ทรูยู ทันทีที่เห็นสัญลักษณ์คิวอาร์โค้ดขึ้นบนหน้าจอทีวีระหว่างชมรายการหยิบโทรศัพท์มาสแกนหน้าจอนำไปแลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 24 ธ.ค.นี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

Voice สัมผัสเสียงมรณะศรีอโยธยา ภาค 2ป๋าซ่าพาซิ่งแบงค์ ธิติแฟนฉันเป็นซุปตาร์มาร์ช จุฑาวุฒิทรูโฟร์ยูละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้